BENTLEY MOTORS & CONTEST YACHTS
Dấn Thân Vào Mảng Nội Thất Du Thuyền

Deluxe Vietnam 28 tháng 11,2023

Bentley MotorsContest Yachts đã bắt tay nhau thực hiện dự án cải tạo nội thất du thuyền Bentley dành riêng cho một khách hàng tư nhân, chủ sở hữu du thuyền Contest 67CS dài 20m. Dự án chính là sự tôn vinh kỹ thuật thủ công, tay nghề xuất sắc, sự sang trọng thầm lặng cũng như di sản lâu bền của cả hai thương hiệu.

B

entley được giao nhiệm vụ thiết kế nội thất riêng biệt ngay sau khi vị khách hàng có chuyến ghé thăm Nhà máy Crewe của hãng. Đội ngũ thiết kế của Bentley chuyên chế tạo nội thất cho Continental GT và Bentayga đã chấp nhận thử thách thú vị này và cam kết tạo ra một công trình nội thất hoàn toàn độc quyền dựa trên các vật liệu và kỹ thuật được sử dụng trên xe Bentley.

Nội thất bên trong du thuyền Contest 67CS

Bentley đã hợp tác chặt chẽ với nhóm thiết kế của Contest Yachts để nâng tầm sáng tạo của những người thợ thủ công của hãng. Các phương pháp tạo mẫu như in 3D đã được khai thác nhằm đảm bảo tính chất lượng vượt trội cho từng bộ phận riêng lẻ, bao gồm cả ghế sofa được sản xuất trước khi lắp đặt để đảm bảo đáp ứng được độ hoàn thiện chính xác và các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe. Da chần kim cương mang tính biểu tượng của Bentley được kết hợp hoàn hảo trên toàn bộ nội thất của du thuyền, với các chi tiết tinh tế như hộp khăn giấy và đế lót ly đồ uống hoàn toàn thủ công theo sở thích của khách hàng. Các kỹ thuật chuyên môn như khâu chữ thập bằng tay thường được sử dụng để sản xuất vô lăng Bentley nay được điều chỉnh và áp dụng xuyên suốt trong toàn bộ “dinh thự trên biển” này.

Tại đây, chủ nhân du thuyền còn có thể tận hưởng những món đồ nội thất Bentley Home nổi bật, bao gồm Ghế Malvern thường thấy trên xe Bentley, bên cạnh quầy bar và bàn trang điểm hoàn toàn độc bản. Ghế thuyền trưởng và bàn ‘Quả trứng’ cũng được Bentley thiết kế độc bản. Bộ ghế sofa được chế tạo thủ công tại cơ sở kỹ thuật của Bentley đã được hoàn thiện một cách chính xác theo đường viền đặc trưng của hãng.

Các chi tiết gợi nhớ đến xe Bentley xuất hiện xuyên suốt trên du thuyền

Giám đốc điều hành Contest Arjen Conijn cho biết: “Nội thất du thuyền cũng giống như ô tô – phải đặc thực hiện chính xác đến từng chi tiết. Mặc dù đó là một thách thức đối với nhóm thiết kế trong việc điều chỉnh các kỹ năng thủ công sao cho phù hợp với quá trình chế tác nội thất, nhưng chúng tôi rất hài lòng với kết quả đạt được”.

BẠN SẼ THÍCH

Chuyên cơ

K9 JETS
Chuyến Bay Thoải Mái Cùng Thú Cưng

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

“FERRARI ONE OF A KIND” EXHIBITION
‘Sân Khấu’ Của Những ‘Chiến Mã’ Độc Nhất Vô Nhị

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

SUPERCARS: THE ZENITH OF PERFORMANCE EXCELLENCE
Chinh Phục Những Cung Đường Bằng Tốc Độ

Deluxe Vietnam
Chuyên cơ

CESSNA CITATION ASCEND
Sải Cánh Bay Đến Đỉnh Cao

Deluxe Vietnam
Du Thuyền

MANTIS KIVU QUEEN UBURANGA
Khám Phá Những Kho Báu Của Rwanda

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!