SOLAR FOODS
Dưỡng Chất Xanh Đến Từ Không Khí

SVS ULTRA EVOLUTION SPEAKERS
‘Cháy’ Cùng Giai Điệu Âm Thanh Đỉnh Cao

S.E.A. FOCUS 2024
Tính Nhân Văn Trong Công Nghệ Và Nghệ Thuật

PHONG CÁCH SỐNG

CES 2024
Nơi Hội Tụ Những Đỉnh Cao Công Nghệ Mới

Hơn 4.300 đơn vị triển lãm và 135.000 khách tham quan đã có mặt tại sự kiện CES 2024. Triển lãm thương mại công nghệ tiêu dùng lớn nhất thế giới diễn ra tại Las Vegas đã thu hút những trí tuệ vĩ đại nhất, cũng như những thương hiệu quyền lực nhất (60% công ty có trong danh sách Fortune 500 đã xuất hiện tại sự kiện này). Và lẽ dĩ nhiên, họ cũng tự hào giới thiệu rất nhiều công nghệ có tác động mạnh mẽ đến tương lai.
Deluxe Vietnam
PHONG CÁCH SỐNG

PORSCHE DESIGN HONOR MAGIC V2 RSR
Thanh Tao Dáng Mỏng

Porsche Design Honor Magic V2 RSR dẫn lối chúng ta đến tương lai với thiết kế tiên phong cùng tính năng vượt trội, dựa trên chuẩn mực cốt lõi: đặt con người vào trung tâm. Nặng vỏn vẹn 234g và dày 9,9mm, chiếc điện thoại màn hình gập thông minh mỏng nhất thị trường khởi đầu mối quan hệ hợp tác toàn cầu lâu dài giữa Porsche Design và Honor.
Deluxe Vietnam
PHONG CÁCH SỐNG

BOLIA X PIONEER DJ
Tận Hưởng Câu Lạc Bộ Tại Gia

Pioneer DJ, nhà phát triển thiết bị DJ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, đã hợp tác với thương hiệu nội thất nổi tiếng Bolia nhằm cho ra mắt dòng sản phẩm nội thất độc quyền hứa hẹn kết nối thế giới DJ sành điệu cùng phong cách thiết kế Scandinavia lừng lẫy. Bộ sưu tập Cord DJ do Herter & Klarhoefer thực hiện tự hào sở hữu hệ thống sàn và loa được giấu trong các tủ đứng, xóa mờ ranh giới giữa sự náo nhiệt của hay thấy tại các club với bầu không khí êm dịu tại nhà.
Deluxe Vietnam
PHONG CÁCH SỐNG

PRADA X AXIOM SPACE
Bay Vào Không Gian Với AxEMU

Hãng thời trang xa xỉ Ý - Prada - chính thức trở thành đối tác của Axiom Space, công ty sáng tạo trạm thương mại vũ trụ đầu tiên trên thế giới, cùng thiết kế bộ đồ vũ trụ AxEMU phục vụ sứ mệnh Artemis III của NASA. Màn colab làm nổi bật mối tương giao giữa thời trang cùng công nghệ trong hành trình khám phá không gian.
Deluxe Vietnam
PHONG CÁCH SỐNG

BANG & OLUFSEN FERRARI COLLECTION
Tốc Độ Mạnh Mẽ Của Âm Thanh

Bang & Olufsen từng liên kết với nhiều thương hiệu thời trang, nghệ sĩ, cầu thủ bóng đá để tạo ra các bộ sưu tập phiên bản giới hạn. Giờ đây, nhà sản xuất âm thanh Đan Mạch làm phong phú thêm danh mục sản phẩm bằng series tai nghe và loa biểu tượng nổi bật trong sắc đỏ, khi hợp tác cùng hãng siêu xe Ý, Ferrari.
Deluxe Vietnam
error: Content is protected !!