Tin Tức

NFT
Hành Trang Tiến Vào Thế Giới Ảo

Blockchain cùng NFT đang tạo ra một cuộc chơi mới, khắc nghiệt và thú vị hơn cho nghệ sĩ, nhà thiết kế trên toàn cầu. Cơn sốt mà những công nghệ tiên tiến này tạo ra khiến bất kỳ ai cũng phải ít nhất một lần tò mò tìm hiểu câu chuyện đằng sau nó.
Hằng Nho
Tin Tức

ALMA RESORT
Dự Án Năng Lượng Mặt Trời Lớn Nhất Việt Nam

Với tham vọng trở thành khu nghỉ dưỡng có dự án năng lượng Mặt Trời lớn nhất Việt Nam, Alma Resort đang cho triển khai lắp đặt hệ thống điện sử dụng nguồn năng lượng tái tạo vô tận này cho toàn bộ khu nghỉ dưỡng.
Hằng Nho
Tin Tức

CHẠM TAY VÀO GIẤC MƠ TỶ PHÚ

Không phải bất cứ vị tỷ phú nào cũng đều sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt mà rất nhiều trong số đó là tỷ phú tự thân. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi rằng họ đã làm gì và không làm gì để có thể kiến tạo nên khối tài sản khổng lồ ấy?
Hằng Nho
Tin Tức

GEN Z & KHÁI NIỆM MUA SẮM BỀN VỮNG

Trào lưu mua sắm bền vững của Gen Z không chỉ thôi thúc các thương hiệu chú tâm hơn đến vấn đề trách nhiệm xã hội mà còn truyền cảm hứng cho các thế hệ đi trước như Gen Y và Boomer quan tâm hơn đến tác động của mua sắm đến môi trường, xã hội và kinh tế.
Hằng Nho

Mới nhất

EMBRACING SUSTAINABILITY FOR A BETTER FUTURE
Đầu Tư Vào Những Giá Trị Cộng Đồng

Thế giới đã chứng kiến sự thay đổi rõ ràng của giới đầu tư trong nhiều thập kỷ qua, khi họ ngày càng quan tâm đến đời sống của người lao động tại các chuỗi cung ứng mà công ty họ muốn đầu tư đang hợp tác. Cùng với đó, các yếu tố ESG (Environmental, Social, and Governance) cũng đang dần được quan tâm hơn với mục tiêu tạo dựng hệ sinh thái đầu tư bền vững. Liệu rằng thế giới đã sẵn sàng chào đón một trào lưu đầu tư mới mang lại lợi ích cộng đồng nhiều hơn là tài sản cho một (hoặc một vài) cá nhân hay chưa?

REVOLUTIONARY FLAGSHIP STORES CONCEPT
Khi Các Thương Hiệu “Thay” Áo Mới

Trong nhiều thập kỷ, các thương hiệu xa xỉ quốc tế phần lớn dựa vào chuỗi trung tâm mua sắm cao cấp để tiếp cận người tiêu dùng thị trường Trung Hoa Đại Lục. Nhưng, một ‘cuộc cách mạng’ đang diễn ra, với ngày càng nhiều doanh nghiệp danh giá rầm rộ mở hệ thống cửa hàng flagship mang tính trải nghiệm tại các thành phố trọng yếu của quốc gia tỉ dân.

HOW NFTS ARE UNCOVERING NEW VALUE IN ART AND LUXURY
Dấn Thân Vào Vũ Trụ Metaverse

Vài năm trở lại đây, nhiều thương hiệu xa xỉ như Prada, Bulgari, Balmain, thậm chí là nhà đấu giá Sotheby’s đã hăng hái tham gia vào không gian ảo với nhiều dự án nhằm thúc đẩy mở rộng ảnh hưởng bên cạnh khai thác lợi ích của các token kỹ thuật số. Chỉ còn là vấn đề thời gian, NFTs sẽ thay đổi hoàn toàn thị trường xa xỉ, lĩnh vực khai thác giá trị từ tính độc quyền và liên tục nhằm tập trung sự chú ý đến người tiêu dùng thế hệ mới.

INVEST IN THE PRIVATE AVIATION SECTOR
Bay Cùng Nguồn Lợi Nhuận Phi Mã

Trong vài năm gần đây, các nhà đầu tư mạo hiểm tại Hoa Kỳ và trên khắp thế giới đã luôn để mắt đến ngành công nghiệp hàng không tư nhân bởi các ưu điểm vượt trội và thị trường giàu tiềm năng phát triển. Khi lưu lượng chuyến bay và nhu cầu di chuyển tăng đột biến sau đại dịch, những chiếc chuyên cơ thương mại không chỉ gói gọn trong việc đưa đón hành khách, mà còn trở thành danh mục đầu tư mang lại nguồn lợi nhuận bền vững.

INVEST IN HEALTH
Đầu Tư Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Để chinh phục mọi đỉnh núi trong sự nghiệp và vượt qua hết thảy trở ngại trên con đường tiến đến ước mơ, thì sức khỏe chính là nguồn vốn liếng quý giá nhất của mỗi con người. Bên cạnh đó, bất chấp những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 đã gây ra, lĩnh vực y tế và chăm sóc cơ thể vẫn là danh mục đầu tư hấp dẫn hàng đầu trên thế giới.
Tin Tức

INVESTMENTS FOR INFLATION IN 2023
Sinh Lời Giữa “Bão” Lạm Phát

Sau bốn thập kỷ, lần đầu tiên thị trường chứng kiến chỉ số giá tiêu dùng tăng “phi mã” mang tới thách thức chưa từng thấy cho các nhà đầu tư. Trong bối cảnh hỗn loạn mà tiền mặt và trái phiếu là những sự lựa chọn hết sức phiêu lưu, đâu mới là những hạng mục đầu tư đúng đắn? Hãy cùng ấn phẩm Deluxe Vietnam tìm hiểu về các khoản đầu tư có thể sinh lời tốt trong chu kỳ lạm phát sau đại dịch này.
Deluxe Vietnam
Tin Tức

ROLLS-ROYCE MOTOR CARS TP.HCM
Giới Thiệu “White Gloves” – Chương Trình Đào Tạo Độc Quyền Tài Xế Rolls-Royce Tại Việt Nam

White Glove” là chương trình đào tạo độc quyền hướng đến những những tài xế phục vụ các chủ sở hữu Rolls-Royce. “White Gloves” ra đời từ việc Rolls-Royce nhận thấy một số xe ô tô không được bảo dưỡng và vận hành đúng cách. Đây là sự kiện dành cho các chủ sở hữu xe hơi với tài xế riêng tìm hiểu và vận hành đúng các sản phẩm của thương hiệu, không chỉ về kỹ thuật mà còn về tư duy ứng xử và an toàn.
Deluxe Vietnam
Tin Tức

LEICA
Vinh Danh Vương Quyền Thái Lan

Cùng với sự hợp tác của Thai Beverage, Leica đang lên kế hoạch phát hành 10 chiếc máy ảnh Leica M10 bằng vàng để vinh danh lễ đăng quang của Vua Maha Vajiralongkorn và mỗi chiếc dự kiến trị giá khoảng 50.000 USD.
Deluxe Vietnam
Tin Tức

HOIANA SHORES GOLF CLUB
Top 100 Sân Golf Hàng Đầu Châu Á

Sân golf đẳng cấp của miền Trung Việt Nam, là một phân khu của khu nghỉ dưỡng Hoiana Resort & Golf được xếp hạng 15 trong top 100 sân golf hàng đầu châu Á.
Deluxe Vietnam
Tin Tức

BITCOIN
Thú Vị Nhưng Đầy Cạm Bẫy

Khi mọi người đang bàn tán về tiền điện tử, câu hỏi xuất hiện trong đầu chúng ta luôn là “Rốt cuộc, chúng là gì vậy?”. Dưới đây là góc nhìn sơ lược về tiền điện tử cũng như Bitcoin, cơ hội làm giàu thú vị nhưng đầy thử thách và rủi ro.
Thảo Nguyên

Sự Kiện

Sự Kiện

ANNAM GOURMET
Thắp Sum Vầy, Sáng Yêu Thương

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

ANNAM GOURMET X PRO VIỆT NAM
Bước Tiến Trong Quá Trình Phát Triển Bền Vững

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

VIFA ASEAN 2023
Hội Chợ Quốc Tế Đồ Gỗ & Mỹ Nghệ Xuất Khẩu Việt Nam Asean 2023

Deluxe Vietnam

Tin Tức

Tin Tức

EMBRACING SUSTAINABILITY FOR A BETTER FUTURE
Đầu Tư Vào Những Giá Trị Cộng Đồng

Deluxe Vietnam
Tin Tức

REVOLUTIONARY FLAGSHIP STORES CONCEPT
Khi Các Thương Hiệu “Thay” Áo Mới

Deluxe Vietnam
Tin Tức

HOW NFTS ARE UNCOVERING NEW VALUE IN ART AND LUXURY
Dấn Thân Vào Vũ Trụ Metaverse

Deluxe Vietnam

VIDEO

THE LAKES BY YOO

Video

MINH LONG
Tròn Vị Thâm Giao

Hằng Nho
Video

LLADRÓ
Aztec Dance

Hằng Nho
Video

DONATA
Chia Sẻ Niềm Đam Mê

Hằng Nho
error: Content is protected !!