Ẩm Thực & Rượu

Mới nhất

RƯỢU QUÝ NAM PHI
Gia Nhập Thị Trường NFT

Một bộ sưu tập gồm năm loại rượu vang ngon và lâu đời nhất của Nam Phi đã được bán dưới dạng NFT, từ đó đánh dấu bước khởi đầu mới cho ngành công nghiệp rượu vang hảo hạng của “Quốc gia cầu vồng” với những thương vụ mua bán đầy giá trị

METROPOLE HÀ NỘI
Tinh Túy Hương Vị Pháp

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa giới thiệu sáu hương vị bánh trung thu đến từ nền ẩm thực Pháp tinh túy nhân dịp mùa trăng tròn đặc biệt năm nay.

HENNESSY x HARRODS
Thưởng Rượu Mùa Hè

Henessy vừa tiết lộ một địa chỉ sang trọng tại London cho mùa hè này: Cửa hàng chuyên biệt dành cho các loại cognac quý hiếm tọa lạc trong lòng cửa hàng Harrods.

NEW WORLD SÀI GÒN
Mùa Trăng Đoàn Viên

Khách sạn New World Sài Gòn vừa ra mắt Bộ sưu tập Bánh Trung thu 2022 mang đậm bản sắc văn hoá Việt Nam mang tên Mùa Trăng Đoàn Viên. Với thiết kế hộp màu đỏ hiện đại xen lẫn những câu chuyện về các địa danh nổi tiếng trong nước, New World Sài Gòn mong muốn dù ở bất kì nơi nào, chúng ta hãy cùng thưởng thức những miếng bánh ngọt lành và đón ánh trăng trải dài khắp mọi miền đất nước.

WMC GROUP
Giới Thiệu 3 Thương Hiệu Bánh Trung Thu Thượng Hạng

Mừng Trung Thu năm nay, WMC Group tự hào giới thiệu những tặng phẩm hương vị tuyệt hảo và đa dạng từ 3 thương hiệu Bánh Trung Thu danh tiếng, lâu đời gồm Bánh Trung Thu The Reverie Saigon, Bánh Trung Thu Windsor Plaza và Bánh Trung Thu Brodard, mang đến nhiều lựa chọn quà tặng như ý trong mùa trăng rằm dành cho gia đình, bạn bè và đối tác.
Ẩm Thực & Rượu

PROVENCE
Thiên Đường Rượu Vang Rosé

Không chỉ là một trào lưu nhất thời, rượu vang Rosé đã xây dựng cho mình một vị trí vững chắc trong danh mục thức uống ngày nay. Rượu vang hồng chứng minh bản thân hoàn toàn phù hợp với sự phát triển của xu hướng tiêu dùng cũng như phong cách sống mới, bao gồm bữa ăn ít truyền thống hơn, tăng cường tính đa dạng, mới mẻ và đơn giản trong ẩm thực, và quan trọng nhất, bổ sung tính lành mạnh của bữa ăn.
Thảo Nguyên
error: Content is protected !!