DELUXE TV

BURJ BINGHATTI JACOB & CO RESIDENCES
Cai Trị Vương Quốc Trên Mây

THE VANGUARD SNOWFLAKE
Tuyết Giữa Trời Đông

TIFFANY LOCK x ROSÉ
Biểu Tượng Bất Quy Tắc

DELUXE TV

MOET&CHANDON
Một Buổi Dạ Tiệc Quyến Rũ

Trong không khí Giáng sinh cận kề, theo truyền thống, mọi người sẽ cùng nhau trải qua những khoảnh khắc khó quên này. Hòa cùng tinh thần tưng bừng của mùa lễ hội, Moët & Chandon đang giới thiệu một sự kiện hoành tráng đầy diệu kỳ tại hơn 20 thành phố trên khắp thế giới, tổ chức các bữa tiệc để tận hưởng niềm vui của sự đoàn kết.
Deluxe Vietnam
DELUXE TV

MASERATI GRECALE
Vươn Tới Tương Lai

Việc đặt tên các dòng xe theo tên những cơn gió mạnh mẽ nhất thế giới được xem là một trong những truyền thống của Maserati. Bắt đầu vào năm 1963 với dòng xe Mistral huyền thoại, tiếp đó là Ghibli, Bora và những dòng xe khác nối bước, không thể không nhắc đến mẫu SUV Levante được ra mắt năm 2016. Và bây giờ là thời khắc của Grecale. Làn gió dữ dội thổi qua vùng Địa Trung Hải mang đến một đợt sóng mới về công nghệ, hiệu suất và thiết kế tinh tế. Đây chính là thời khắc của cuộc cách mạng mới về sự xa xỉ.
Deluxe Vietnam
DELUXE TV

GRANTLEY HALL
Điều Diệu Kỳ Đêm Giáng Sinh

Tiếng chuông đã điểm, giữa bầu không khí Giáng sinh đang tưng bừng, Grantley Hall bận rộn chuẩn bị cho một mùa lễ kỳ diệu. Hãy đến đây cùng với gia đình, bạn bè và những người thân yêu của bạn để tận hưởng buổi tối tuyệt vời cuối năm. Những trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp nhất đang đón chờ bạn tại Grantley Hall.
Deluxe Vietnam
DELUXE TV

425 PARK AVENUE
Dấu Ấn Trường Tồn

Một dự án táo bạo được phát triển bởi L&L Holding Company và được thiết kế bởi kiến trúc sư đoạt giải Pritzker Lord Norman Foster, 425 Park Avenue là một minh chứng cho thiết kế thời đại và cũng là một bài thơ ca ngợi về kiến trúc. Nổi lên trên Đại lộ Park, nằm trong con phố danh tiếng nhất nhì New York, toà nhà được kiến tạo để đem đến không gian văn phòng tối ưu cả về hình thức và chức năng.
Deluxe Vietnam
DELUXE TV

THE FIRST COLLECTION
Nỗi Nhớ Ẩn Trong Viên Kim Cương

90 năm trước, Gabrielle Chanel đã giới thiệu Bijoux de Diamants, bộ sưu tập Trang sức cao cấp đầu tiên. Cô áp dụng các nguyên tắc của Haute Couture cho các món đồ: những viên kim cương màu vàng và trắng được tăng cường bởi sự đơn giản nhất, được thiết kế để làm nổi bật các chuyển động của cơ thể và sự quyến rũ của người phụ nữ. Mỗi thiết kế là đều cách tiếp cận táo bạo của một nhà thiết kế có tầm nhìn.
Deluxe Vietnam
DELUXE TV

SEE LV IN SYDNEY: THE EXHIBITION
Du Hành Thời Gian 160 Năm Lịch Sử

Sau lễ khai mạc toàn thế giới của triển lãm lưu động tại Vũ Hán vào năm 2020 với các điểm dừng ở Hàng Châu và Dubai, và gần đây nhất là Tokyo, SEE LV được ra mắt tại Sydney. SEE LV là sự kết hợp các tác nghệ thuật và những sáng tạo bằng da mang tính biểu tượng từ bộ sưu tập di sản của Maison với những thiết kế gần đây, đưa du khách đến với hành trình đắm chìm trong thế giới của Louis Vuitton thông qua trải nghiệm tương tác đầy sống động từ kỹ thuật số.
Deluxe Vietnam
error: Content is protected !!