DELUXE TV

LOCK & CO. HATTERS
Menswear

ROLLS-ROYCE
New Ghost

MAGGIE’S CENTRES
Nơi Khởi Nguồn Hy Vọng

DELUXE TV

GRAFF
Thần Thoại Về Tiên Cá

Maison của những thiết kế trang sức quyến rũ và ấn tượng – Graff – vừa giới thiệu chiến dịch quảng bá mới với sự xuất hiện của ba ngôi sao danh giá: Grace Elizabeth, Aya Jones và Qun Ye.
Phúc Dương
DELUXE TV

ROGER DUBUIS
Excalibur Spider Pirelli, Biểu Tượng Của Nhà Vô Địch

Excalibur Spider Pirelli là kết quả từ sự hợp tác độc quyền giữa Roger Dubuis và Pirelli. Hai tên tuổi lớn gặp nhau tại một mục tiêu chung: Kết hợp nghiên cứu đột phá và sức sáng tạo vô biên trong một chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng duy nhất.
Phúc Dương
DELUXE TV

ROLLS-ROYCE
Phantom Oribe, Tuyệt Tác Thủ Công

Rolls-Royce Motor Cars đã đồng sáng tạo một chiếc Phantom Bespoke lộng lẫy thông qua mối quan hệ hợp tác độc đáo cùng Hermès.
Phúc Dương
DELUXE TV

MÖVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC
Tuyệt Tác Của Đảo Ngọc

Bước chân vào thiên đường tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc - điểm đến đầy thú vị cho những cuộc sống trốn chạy.
Phúc Dương
DELUXE TV

VIPREMIUM 2022
Doanh Nghiệp Hàng Cao Cấp “Đón Sóng” Và Bứt Phá

Với bối cảnh ngành bán lẻ tại Việt Nam có nhiều tín hiệu tích cực trong thời bình thường mới, các doanh nghiệp cần thích nghi và nắm bắt cơ hội để “đón sóng” và bứt phá trong giai đoạn đặc biệt này. Câu trả lời sẽ có tại VIPREMIUM 2022!
Phúc Dương
DELUXE TV

VIETBABY 2022
Lựa Chọn Thông Thái, Bé Khỏe – Mẹ Vui

Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ, mẹ bầu và trẻ em - Vietbaby 2022 với chủ đề “Lựa chọn thông thái, bé khỏe - mẹ vui” sẽ khai mạc vào ngày 02/06/2022 tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Triển lãm mở cửa miễn phí từ 10h-18h trong suốt 4 ngày 2-5/6/2022.
Phúc Dương
error: Content is protected !!