DELUXE TV

MONTBLANC
Masters Of Art Homage To Vincent Van Gogh

VALENTINO GARAVANI ROCKSTUD BALLERINAS
Câu Chuyện Về Di Sản Và Nghề Thủ Công

HỘI AN D’OR
Đảo Nghỉ Dưỡng Văn Hóa Sinh Thái Thương Mại Đầu Tiên Tại Hội An

DELUXE TV

BERLUTI
Discover The Iconic: Andy

Chọn lọc từ những tấm da Venezia thượng hạng, các nghệ nhân Berluti đã tạo ra khuôn giày 2D với độ chính xác cao nhất, sau đó chuyển đổi thành một bề mặt phẳng và dùng chính bản thiết kế đấy để cắt từng mảnh giày. Sau khi phần trên được khâu lại với nhau và lớp lót được cố định, quy trình lắp ráp đôi Andy huyền thoại bắt đầu: sử dụng các kỹ thuật chế tác giày lâu đời, đế trong và đế ngoài được ghép từng cặp một, làm nhẵn trước khi áp dụng các công đoạn hoàn thiện cuối cùng.
Deluxe Vietnam
DELUXE TV

POGGENPOHL +MODO PORTRAIT
Biểu Tượng Thiết Kế Hoàn Hảo

Deluxe Vietnam
DELUXE TV

POGGENPOHL +VENOVO
Tiện Ích Trong Từng Không Gian

Deluxe Vietnam
DELUXE TV

POGGENPOHL
Hành Trình 130 Năm Phát Triển

Deluxe Vietnam
DELUXE TV

GỖ AN CƯỜNG x VIET DESIGN
Có Gì Trong Căn Hộ Phong Cách Wabi Sabi Đầy Cuốn Hút

Căn hộ Embrace Space diện tích 115m2 với 2 phòng ngủ được Kiến Trúc Nội Thất VIET DESIGN thiết kế theo phong cách Wabi Sabi đã tôn lên vẻ đẹp thô ráp, mộc mạc nhưng cũng không kém phần tinh tế. Nội thất sử dụng vật liệu với màu sắc tự nhiên, ứng dụng gỗ Công Ty An Cường, kết hợp với sự thiết kế khéo léo khiến công trình trở nên đầy tinh tế và sang trọng. Phong cách Wabi Sabi chắc chắn sẽ thổi một làn gió mới và mang đến cho bạn một căn hộ yêu thích.
Deluxe Vietnam
DELUXE TV

N°5 FINE JEWELRY COLLECTION
Kỷ Niệm 100 Năm Ra Đời Dòng Nước Hoa Huyền Thoại N°5

Chanel vừa giới thiệu bộ sưu tập nữ trang đặc biệt để kỷ niệm 100 năm ra mắt dòng nước hoa N°5 huyền thoại. Bộ sưu tập này được làm từ vật liệu kim cương và vàng trắng với thiết kế theo hình dáng con số 5, biểu tượng của sự vĩnh cửu và của thương hiệu CHANEL
Deluxe Vietnam
error: Content is protected !!