MACALLAN HORIZON
Hai Thế Giới, Một Điểm Giao

Deluxe Vietnam 18 tháng 03,2024

Macallan Horizon là ‘trái ngọt’ đầu tiên kết tinh từ mối quan hệ đặc biệt giữa MacallanBentley Motors. Kiêu hãnh nâng niu cả chuyên môn thủ công truyền thống lẫn công nghệ kỹ thuật tiên tiến, loại Scotch whisky mạch nha đơn cất được trình bày trong bình nằm ngang nổi bật chi tiết xoắn 1800 độc đáo, thể hiện cách tiếp cận tuyệt vời trong đổi mới thiết kế sản phẩm.

S

ở hữu thiết kế nằm ngang thách thức các quy tắc đóng chai whisky truyền thống, Macallan Horizon được chứa trong bình thủy tinh – vật liệu đặc trưng của cả Macallan lẫn Bentley – đặt riêng độc đáo. Nhẹ nhàng bao quanh thủy tinh, dải ruy băng nhôm được thiết kế chính xác theo chuỗi tiêu chuẩn khắt khe gắn liền thương hiệu xe sang, nhằm tôn vinh vật liệu quan trọng phổ biến trong gia công thân xe Bentley. Như ta thấy, chiếc bình nằm an toàn trong tác phẩm điêu khắc lót da màu hạt dẻ hàm lượng carbon thấp. Trong khi đó, khung xung quanh làm bằng đồng tái chế, bao gồm đồng từ các tĩnh điện được Macallan sử dụng, trước khi nhà máy chưng cất mới – mà dư luận quốc tế không tiếc lời ngợi ca – ra mắt vào năm 2019.

Sở hữu thiết kế nằm ngang, thách thức các quy ước đóng chai whisky truyền thống, Macallan Horizon được chứa trong bình thủy tinh đặt riêng độc đáo, vật liệu đặc trưng của cả Macallan lẫn Bentley

Một vật liệu không thể thiếu khác của cả hai thương hiệu bao gồm lớp khảm gỗ sồi trên nắp – lấy từ một trong sáu thùng sử dụng trong quá trình ủ loại rượu whisky này và được truyền cảm hứng bởi tính thẩm mỹ của Bentley Drive Dynamic Control. Tác phẩm điêu khắc được hoàn thiện bằng lớp veneer Crown Cut Walnut đặc trưng, đặc điểm kỹ thuật được phát triển tỉ mỉ cho những cỗ xe Bentley. Thành phần thứ sáu kiêm thành phần cuối cùng là loại rượu whisky mạch nha đơn cất tinh tế và táo bạo riêng dành Macallan Horizon.

Lớp khảm gỗ sồi trên nắp, tận dụng từ một trong sáu thùng sử dụng trong quá trình ủ loại rượu whisky này và được truyền cảm hứng bởi tính thẩm mỹ của Bentley Drive Dynamic Control

Adrian Hallmark, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Bentley, bộc bạch: “Chúng tôi đã dành nhiều năm làm việc với Macallan thông qua quan hệ đối tác, cũng như dành thời gian để tạo ra sản phẩm chung đầu tiên đáng kinh ngạc này, đại diện cho những gì tốt nhất của cả hai thương hiệu. Tập trung vào các vật liệu cải tiến hướng tới tương lai bền vững, kết quả cuối cùng – cả rượu whisky lẫn bình chứa – đều hoàn hảo, thể hiện một chuẩn mực mới về thiết kế, vật liệu cùng chất lượng”.

Được chế tác tỉ mỉ bởi chuyên gia pha chế whisky Macallan bậc thầy, Kirsteen Campbell, từ sáu thùng rượu gỗ sồi sherry rót lần đầu, loại whisky độc đáo nắm giữ trọn vẹn bản chất thuộc về một chiếc Bentley danh giá. Hơn thế, hương vị trái cây sấy khô hòa hợp gia vị đậm đà, dễ chịu được cân bằng tuyệt vời giữa gỗ sồi và da, những hương thơm phong phú trong thế giới Bentley. Hương vị phong phú, lâu dài của rượu whisky cũng phản ánh chất lượng cùng thiết kế vượt thời gian gắn liền những cỗ xe sang, mang lại sự kích thích thực sự cho tất cả giác quan.

Được chế tác tỉ mỉ bởi chuyên gia pha chế whisky bậc thầy Macallan, Kirsteen Campbell, từ sáu thùng rượu gỗ sồi sherry rót lần đầu, loại whisky độc đáo nắm giữ trọn vẹn bản chất thuộc về một chiếc Bentley

Jaume Ferras, Giám đốc Sáng tạo Macallan, cho biết: “Macallan Horizon là dự án rượu whisky phức tạp, diễn giải tầm nhìn xa nhất mà Macallan thực hiện, đồng thời đòi hỏi sự trao đổi chuyên môn sâu sắc, liên tục với đội ngũ nhân sự Bentley Motors. Sự hợp tác này đã truyền cảm hứng cho chúng tôi nhìn nhận mọi thứ rất khác. Trong thế giới đồ uống có cồn, mọi thứ đều thẳng đứng, chẳng hạn như chai lọ. Khi nhìn vào mặt phẳng nằm ngang mà những cỗ xe grand tourer Bentley chiếm giữ, nó khiến chúng tôi cân nhắc liệu và làm thế nào điều chỉnh định dạng này cho whisky, loại rượu thượng hạng càng thôi thúc sự khát khao được rót và thưởng thức nơi người thưởng lãm. Thiết kế đẹp mắt bên cạnh việc kết hợp những vật liệu độc đáo là minh chứng cho tay nghề thủ công, sự đổi mới cũng như sáng tạo không gì sánh bì mà nhờ đó Macallan và Bentley trở nên nổi tiếng”.

Macallan Horizon là phiên bản phát hành giới hạn nghiêm ngặt trong chai thể tích 70cl, có sẵn tại Macallan Estate Boutique, mạng lưới cửa hàng bán lẻ toàn cầu, cũng như tại các nhà bán lẻ phi thương mại cao cấp.

BẠN SẼ THÍCH

Ẩm Thực & Rượu

ROCOCO TOKYO WHITE
“Mở Đường” Cho Trào Lưu Bia Cao Cấp

Deluxe Vietnam
Điểm đến

SEDONA
Cội Nguồn Của Năng Lượng Sống Tích Cực

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

DRINK TO YOUR HEALTH
Hương Vị Sức Khỏe Trong Ly Ngọc

Deluxe Vietnam
Điểm đến

GREEN REVOLUTION
Cách Mạng Xanh Trong Ngành Khách Sạn

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

THE MOST EXPENSIVE HONEY
Quà Tặng Quý Giá Từ Thiên Nhiên

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!