DIOR
ABCDior, Vườn Xuân Trên Bàn Tiệc

Phúc Dương 11 tháng 05,2022

Dior cùng với Maria Grazia Chiuri đã mang cả vườn xuân lên bàn tiệc ấm cúng qua bộ sưu tập ABCDior bao gồm những chiếc dĩa, khay, nến thơm cùng với đồ trang trí đậm chất nghệ thuật. Hồi sinh họa tiết “Colifichets” từng làm điên đảo các tín đồ thời trang thập niên 40, mỗi một thiết kế trong bộ sưu tập xứng đáng góp mặt ở những không gian sống danh giá và đẳng cấp nhất.

K

ể từ khi Dior bắt tay cùng với Maria Grazia Chiuri, giới mộ điệu đã được chứng kiến nhiều phép màu tuyệt diệu không chỉ trên sàn runway mà còn trong cả những khía cạnh khác của nghệ thuật. Lần này, nhà thiết kế nữ đã “chiêu đãi” công chúng một bộ sưu tập vật dụng bàn ăn và trang trí sử dụng toile de Jouy – họa tiết đặc trưng vốn từng được Dior ưu ái sử dụng trang trí cho cửa hàng đầu tiên của Monsieur Dior vào năm 1947; từ đó, mỗi một tạo tác trở thành thông điệp đầy mê hoặc nhằm tôn vinh di sản, đam mê, khát khao và ước mơ một cách đầy thơ mộng.

Có quá nhiều điều để nói về bộ sưu tập lần này, nhưng trước hết hãy nhìn qua bàn ăn – nơi bộ dĩa tinh xảo được bày biện cùng với hoa dưới ánh nến lung linh. Mỗi một chiếc dĩa dường như là một bức tranh nghệ thuật và biến bữa ăn trở thành một buổi chiêm ngưỡng những kỳ quan tuyệt đẹp được vẽ trên nền sứ trắng. Đó là những khung cảnh tuyệt đẹp hệt như bước ra từ một câu chuyện đồng dao xa xưa, là bóng dáng cây cỏ lá hoa vào buổi sớm mai ngậm nước hay là vạt rừng huyền bí trong một đêm sáng trăng mà những tinh linh rừng vui ca nhảy múa.

Tiếp đến là bộ 24 mẫu khay theo thứ tự từ A đến Z với màu sắc hoàn toàn khác biệt, mỗi chữ cái ngay giữa đáy khay được bao quanh bởi các hoa văn cầu kỳ chủ yếu lấy cảm hứng từ tự nhiên. Và không gian ngôi nhà sẽ thêm phần trang nhã ấm cúng hơn với sự hiện diện của set 4 cốc nến thơm với ngoại diện được thiết kế ấn tượng, và chắc chắn là mùi hương cũng tinh tế không kém.

Có thể nói, ABCDior là nốt thăng hoa đáng ngưỡng vọng của hãng thời trang danh giá trong mảng trang trí, để từ đó chúng ta chiêm nghiệm ra rằng nghệ thuật có thể được ứng dụng vào mọi khía cạnh của cuộc sống, chỉ cần nhà chế tác sở hữu gu thẩm mỹ vượt trội và kỹ thuật thủ công thượng thừa.

Ảnh: Dior

BẠN SẼ THÍCH

Nội thất

MOORE & GILES
Chất Sang Trọng Bền Vững

Deluxe Vietnam
Nhà Bếp

FENG SHUI FOR KITCHEN
Nâng Tầm Khu Bếp Bằng Phong Thủy

Deluxe Vietnam
Nội thất

KITCHEN IDEAS
10 Ý Tưởng Sử Dụng Kim Loại Trong Căn Bếp

Deluxe Vietnam
Nội thất

I 4 MARIANI
Mang Tinh Hoa Ý Đến Việt Nam

Deluxe Vietnam
Kiến Trúc

NETWORK OF ARCHITECTURE
Lời Thách Thức Với Trọng Lực

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!