SHARED SUPERYACHT OWNERSHIP
Kỷ Nguyên Mới Của Sở Hữu Du Thuyền

Phúc Dương 11 tháng 05,2022

Sở hữu một chiếc du thuyền riêng để thỏa thích rong ruổi khắp các đại dương chính là mơ ước của rất nhiều người. Trong một bài viết trước đó, bạn đã có cái nhìn tổng quan về những “chi phí ngầm” mà chủ du thuyền phải chi trả ngay cả khi không vận hành, điều này trở thành một rào cản không nhỏ khiến các đại gia ngần ngại “mở hầu bao”. Tuy nhiên, hình thức đồng sở hữu du thuyền ra đời đã và đang thay đổi cục diện của toàn ngành, đồng thời trở thành lựa chọn tối ưu cho những ai muốn sở hữu một “cung điện nổi” với chi phí hợp lý.

C

hào mừng bạn đến với chương trình Quyền sở hữu chung của YachtQuarters. Giải pháp hiệu quả này đã giúp hơn 12 người, bao gồm cả những khách hàng tương lai, có thể sở hữu cho mình một phần của chiếc du thuyền Princess 68 sang trọng.

QUYỀN SỞ HỮU ĐƯỢC CẤP NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG

Một chuyến hải ngoạn trong mơ ngay trong mùa hè 2022 này hoàn toàn là điều khả thi nếu bạn trở thành một trong số những người đồng sở hữu chiếc du thuyền Princess 68. “Nàng tiên biển” này hiện đang được gia công tại cảng Adriano, đi cùng với hàng loạt nội thất hợp thời, những trò chơi mới cập nhật và tất nhiên không thể thiếu phiên bản cano William Jet mới nhất sẵn sàng đồng hành với bất kỳ vị khách nào trên hành trình tiến ra biển cùng chiếc du thuyền mơ ước của mình.

Ngay sau khi ký hợp đồng để sở hữu chiếc Princess 68, có lẽ bạn sẽ cần chút thời gian để quyết định rằng bản thân sẽ muốn dành 4 tuần nào để chu du Địa Trung Hải. Princess Motor Yacht Sales cam kết rằng mỗi chủ sở hữu sẽ có một tuần du ngoạn trên chiếc du thuyền của mình, ngay cả trong thời gian cao điểm của mùa hè (từ tháng 7 đến tháng 8).

Với giới doanh nhân, thời gian là vàng bạc. Vì vậy, quyền sở hữu chung là giải pháp tối ưu
Joshua Cleaver, giám đốc bán hàng của YachtQuaters

Chia sẻ cùng suy nghĩ đó, một khách hàng của YachtQuarters cũng cho biết: “Công việc quá bận rộn khiến cho việc sử dụng một chiếc du thuyền nhiều tuần mỗi năm là quá xa xỉ. Vì thế, tôi cho rằng quyền sở hữu chung là một lựa chọn hoàn hảo đối với tôi”.

NHỮNG HẢI TRÌNH ĐỘC ĐÁO CÓ MỘT KHÔNG HAI

Bằng sự quản lý tận tâm và linh hoạt, chủ sở hữu sẽ được thiết kế những hải trình đủ làm thỏa mãn mọi trái tim đam mê chinh phục. Từ Mallorca, Ibiza, Menorca, Formentera cho đến Riviera, Princess 68 luôn sẵn sàng cho những chuyến trải nghiệm tuyệt vời. Mọi thứ đều được chu toàn bởi người quản lý tận tâm được chỉ định riêng cho từng du thuyền. Đúng vậy, tất cả những gì bạn cần là sở hữu, việc còn lại, cứ để Princess Motor Yacht lo!

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Cam kết tuyệt đối từ YachtQuarters chính là sẽ không hề có bất kỳ chi phí nào phát sinh khi sở hữu một du thuyền từ chương trình này. Bên cạnh đó, bạn hẳn sẽ phải bất ngờ khi biết rằng số tiền phải trả hàng tuần cho Quyền sở hữu chung một chiếc du thuyền chỉ xấp xỉ 60% những gì bạn phải trả để có được trải nghiệm tương tự ở Quần đảo Balearic.

Cụ thể, để trở thành đồng sở hữu của Princess 68 trong 4 năm, tất cả những gì bạn cần chi là 275.000 bảng Anh, cộng với một chi phí cố định hằng năm 47.000 bảng Anh cho mọi dịch vụ từ bảo hành cho đến chi phí cầu cảng, trò chơi dưới nước và thủy thủ đoàn. Princess Motor Yacht tự hào mang đến cho khách hàng của mình sự an tâm và minh bạch tuyệt đối khi trở thành đồng sở hữu của một chiếc du thuyền, nhờ những đặc tính ưu việt của Quyền đồng sở hữu.

DỄ DÀNG SỞ HỮU TOÀN BỘ

Sau bốn năm, các đồng sở hữu hoàn toàn có thể đưa ra quyết định của mình, tiếp tục đồng sở hữu, mua hoàn toàn du thuyền, hoặc chuyển nhượng phần sở hữu của mình cho người khác. Tuy vậy, chưa có bất kỳ quyết định từ bỏ Quyền đồng sở hữu nào được ghi nhận cho đến thời điểm hiện tại. “Đồng sở hữu một chiếc du thuyền chính là trải nghiệm tuyệt vời nhất”, một trong số 12 khách hàng đang đồng sở hữu tại YachtQuarters hân hoan cho hay sau gần một năm tham gia vào mô hình chia sẻ Quyền sở hữu tuyệt vời này.

Ảnh: shutterstock

BẠN SẼ THÍCH

Xe Hơi

ASTON MARTIN HỒ CHÍ MINH
Vantage F1® Edtion Và Db11 V8 Coupe Nâng Cấp

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

CARS AND CRYPTO
Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Siêu Xe

Thảo Nguyên
Xe Hơi

ROLLS-ROYCE
Triển Lãm Nghệ Thuật Post Opulence – “Hậu Xa Xỉ”

Thảo Nguyên
Phụ kiện

RIMOWA
Sự Trở Lại Của Original Pilot Silver

Mỹ Hiền
Xe Hơi

HARLEY DAVIDSON
Sportster S, Lướt Gió Trên Các Cung Đường

Phúc Dương

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!