CONTEST YACHTS x BENTLEY MOTORS
Tuyệt Đỉnh Bespoke

Phúc Dương 18 tháng 05,2022

Bentley Motors bắt tay cùng Contest Yachts để thiết kế nội thất du thuyền, truyền tải trọn vẹn vẻ xa hoa của tay nghề thủ công đỉnh cao và hình thành nên chất riêng cho cabin của mẫu Contest 59 CS.

Đ

ược thiết kế và lắp ráp tại Anh Quốc, chủ sở hữu chiếc Continental GT V8 đã ngay lập tức yêu cầu Bentley Design Services kết hợp da màu đỏ Hotspur cùng da màu be Linen tương phản để tạo nên thiết kế nội thất độc đáo cho siêu xe của mình. Giờ đây, khi bộ sưu tập có thêm sự góp mặt của Contest 59 CS, các chi tiết độc đáo ấy một lần nữa được vị chủ nhân bày tỏ nguyện vọng đưa trọn vẹn vào nội thất cabin của chiếc du thuyền dài 18 mét.

Thiết kế nội thất ấn tượng của mẫu Continental GT V8.

Trong lần hợp tác này cùng Contest Yachts, các nghệ nhân tại Bentley Design Services đã mang trọn vẹn thiết kế Diamond-in-Diamond đặc trưng của dòng Mulliner lên “cung điện nổi” Contest 59 CS. Quy trình chần bông độc nhất vô nhị của thương hiệu xe sang Anh Quốc đòi hỏi chính xác 712 đường khâu trên mỗi hình kim cương. Bên cạnh đó, các nghệ nhân cũng cần phải sở hữu tay nghề cao và thuần thục để vận hành trơn tru cỗ máy được Bentley Motors đặt hàng đặc biệt và độc quyền cho công đoạn công phu này. Nhằm hoàn chỉnh tổng thể bộ sưu tập hoành tráng, Contest 59 CS được phủ một màu xanh đậm để mang đến sự hài hoà hoàn hảo với màu sơn Light Sapphire của siêu xe Continental GT V8. Cùng nhau, cả hai tạo nên cặp bài trùng tuyệt mỹ, song hành cùng vị chủ nhân bất kể trên đại lộ hay ngang dọc khắp đại dương.

Cabin của Contest 59 CS lấy cảm hứng từ thiết kế nội thất chiếc Continental GT V8.
Không gian cabin cho cảm giác như đang ngồi trong siêu xe Bentley.
Thiết kế Diamond-in-Diamond đặc trưng.

Brett Boydell, Trưởng bộ phận Hợp tác Thiết kế tại Bentley Motors, chia sẻ: “Dự án này là cơ hội để Bentley Design Services phô trương kỹ năng điêu luyện của chúng tôi trong một kết hợp thực sự độc đáo. Từng siêu phẩm Bentley đều chứa đựng tất cả phẩm chất thủ công quý giá nhất của các nghệ nhân tại đây, kết hợp cùng kiểu dáng đặc trưng để đạt đến mức độ hoàn chỉnh cao nhất.”

Trong khi đó, Arjen Conijn, CEO và Đồng chủ sở hữu của Contest Yachts, cho biết: “Các thế hệ gia đình chúng tôi đã chế tác rất nhiều du thuyền buồm và mô tô cao cấp trong hơn 60 năm qua. Contest Yachts ghi điểm nhờ cách tiếp cận toàn diện, cho phép thoả mãn mọi kỳ vọng và sở thích của từng vị khách.”

Bộ đôi tuyệt mỹ.

Dự án thiết kế nội thất Contest 59 CS vì thế là một ví dụ điển hình cho cách tiếp cận đặc trưng này của Contest Yachts, khi họ đã bắt tay cùng với Bentley Motors để hiện thực hoá giấc mơ của khách hàng.

Ảnh: Bentley

BẠN SẼ THÍCH

Xe Hơi

LAMBORGHIN MIURA
Sức Mạnh Động Cơ V12 Huyền Thoại

Thảo Nguyên
Chuyên cơ

AERO
Thách Thức Du Lịch Hàng Không

Trâm Anh
Du Thuyền

ONEIRIC
Dinh Thự “Nổi” Giữa Đại Dương

Trâm Anh
Nghệ Thuật

DYNAMICS OF IDENTITIES
Triển Lãm Nghệ Thuật tại Regent Phú Quốc

Thảo Nguyên
Xe Hơi

ROLLS-ROYCE
Những Thế Hệ Vàng Son

Phúc Dương

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!