IRIS APFEL RUGGABLE RUG COLLECTION
Ngàn Hoa Nở Bừng Trên Thảm

Deluxe Vietnam 28 tháng 03,2023

Điều gì sẽ xảy ra khi bà hoàng thời trang 102 tuổi Iris Apfel bắt tay cùng thương hiệu sản xuất thảm Ruggable? Thành quả chắc chắn sẽ là những chiếc thảm vui tươi đầy màu sắc, dễ sử dụng và nhất là mang đậm bản sắc thời trang đương đại. Qua lăng kính thần kỳ của Iris Apfel, bộ sưu tập thảm này trở thành một câu chuyện ly kỳ về cách mà bà muốn mang niềm vui cuộc sống trải khắp ngôi nhà thân thuộc.

Q

uý bà fashionista tóc bạc da mồi Iris Apfel là một trong những biểu tượng thời trang có một không hai trên toàn cầu. Kể từ khi chính thức trở thành một người mẫu vào năm 91 tuổi, phong cách tối đa (maximalism) của bà khiến hàng triệu tín đồ thời trang say mê và dường như tuổi tác chưa bao giờ là một rào cản để người phụ nữ này tỏa sáng rực rỡ.

Từng là một nhà thiết kế trang trí không gian sống, Apfel từng từng cộng tác cùng Ruggable vào tháng 11 năm 2022, và dường như quá đỗi yêu thích phong cách sáng tạo của nhau, cặp đôi Apfel – Ruggable lại “tái xuất” sau đó chỉ 3 tháng trong một loạt 25 thiết kế thảm mới tôn vinh Paisley, hoa văn rừng rậm, lá cọ hay thậm chí là họa tiết thảm Ba Tư huyền bí. Dấu ấn của nữ fashionista còn được thể hiện một cách tinh nghịch qua các mẫu thảm với hình ảnh cặp kính quen thuộc của bà.

Một trong những nguyên nhân khiến thương hiệu Ruggable được yêu thích cuồng nhiệt chính là bởi những chiếc thảm của họ hoàn toàn có thể được giặt bằng máy, dù trông chúng có vẻ ngoài tinh xảo không khác gì một tác phẩm nghệ thuật. Điều này đến từ việc thảm có hai lớp – một lớp vỏ thảm nhẹ bao bọc lấy 1 lớp thảm chống trượt. Khi bị lấm bẩn, bạn chỉ việc tháo vỏ thảm và cho vào máy giặt. Nếu đã cảm thấy nhàm chán với hoa văn trên thảm? Hãy mua thêm vỏ thảm và giữ nguyên lớp thảm chống trượt bên trong. Đặc biệt, thảm của Ruggable còn có khả năng chống lại vết bẩn – cực kỳ phù hợp cho những gia đình có trẻ em và thú cưng. Hãng cung cấp các sản phẩm với nhiều hình dạng và kích cỡ bao gồm thảm chạy bộ, thảm tròn và thảm có kích thước từ 2 đến 3 feet đến 9 x 12 feet.

BẠN SẼ THÍCH

Ẩm Thực & Rượu

DANANG MARRIOTT RESORT & SPA
Tận Hưởng Một Mùa Giáng Sinh Và Năm Mới Mới Khó Quên

Deluxe Vietnam
Điểm đến

MICHINOKU COASTAL TRAIL
Hành Trình Dọc Theo Xứ Phù Tang

Deluxe Vietnam
Điểm đến

BAR MAGRITTE
Thế Giới Riêng Của Bậc Thầy René Magritte

Deluxe Vietnam
Điểm đến

CLARIDGE’S X LOUIS VUITTON
Ngợi Ca Nghệ Thuật Du lịch Với Christmas Tree Độc Đáo

Deluxe Vietnam
Điểm đến

REGENT HỒNG KÔNG
Màn Tái Xuất Rực Rỡ Tại Hương Cảng

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!