SHERATON SAIGON GRAND OPERA HOTEL
Sheraton Saigon Hotel & Towers Chính Thức Đổi Tên Mới

Deluxe Vietnam 29 tháng 03,2024

Từ ngày 01 tháng 04 năm 2024, Sheraton Saigon Hotel & Towers chính thức đổi tên thành Sheraton Saigon Grand Opera Hotel, mở ra kỷ nguyên mới cho một trong những khách sạn năm sao bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

R

a mắt vào năm 2003, xuyên suốt hơn hai thập kỷ cung cấp dịch vụ hàng đầu tại trung tâm thành phố, Sheraton Saigon Hotel & Towers là một trong những đơn vị vận hành thiết lập tiêu chuẩn quốc tế cho dịch vụ lưu trú tại Việt Nam. Bằng việc chuyển đổi sang tên gọi mới, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel đánh dấu bước ngoặt nâng cấp cho tòa nhà Grand Tower 26 tầng.

Sheraton Hotels, thương hiệu được nhận diện rộng rãi nhất thế giới trong danh mục của Marriott International, sở hữu bề dày lịch sử và vị thế biểu tượng trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Mọi khách sạn mang thương hiệu Sheraton là đại diện cho chất lượng hoàn hảo, đáng tin cậy và là nơi hội tụ của thế giới. Theo đó, khách sạn “Sheraton Saigon” khẳng định vị thế là điểm đến tinh hoa giữa lòng thành phố, chào đón mọi cộng đồng trên toàn thế giới.

Quyết định chuyển đổi tên gọi từ “Hotel & Towers” thành “Grand Opera Hotel” thể hiện sự tôn vinh dành cho tòa nhà biểu tượng lịch sử của Sài Gòn, Nhà hát thành phố, nơi chỉ cách khách sạn vài bước chân. Tên gọi cũ Sheraton Saigon Hotel & Towers được đặt dựa trên hình ảnh hai tòa nhà khách sạn, bao gồm tòa Main Tower với hệ thống 379 phòng mới nâng cấp vào năm 2020, thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen, quốc hoa của Việt Nam và tòa Grand Tower với 106 phòng studio và suite mang đến tiêu chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi khi được chuyển đổi vào năm 2008. Tên gọi mới là sự kết hợp giữa “Opera” và “Grand” thể hiện định vị mới cho khách sạn, khi tòa nhà Grand Tower được nâng cấp sẽ mang thiết kế sang trọng lấy cảm hứng từ Nhà hát thành phố.

Ông Julian Wong, Tổng Giám đốc chia sẻ: “Nhà hát thành phố với kiến trúc tráng lệ theo phong cách thuộc địa Pháp là một trong những tòa nhà biểu tượng của Sài Gòn. Đây là địa điểm trình diễn các chương trình văn hóa nghệ thuật cũng như âm nhạc giải trí. Tên gọi mới của khách sạn, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel được hình thành nhằm kết hợp yếu tố biểu tượng của nhà hát thành phố trong thiết kế nội thất mới của tòa Grand Tower mang đến trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp. Dự án nâng cấp tòa Grand Tower dự kiến sẽ bắt đầu khởi công vào quý 4 năm nay và hoàn thành vào năm 2025. Là một tòa nhà biểu tượng tại ngã ba Đồng Khởi và Đông Du, trong hơn hai mươi năm hiện diện tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào về những thành tựu đã đạt được nhờ sự cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên khách sạn. Trong hành trình sắp tới, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel tiếp tục là nơi hội tụ tinh hoa cho du khách quốc tế và bản địa, mang đến dịch vụ chuẩn mực, uy tín hàng đầu và trải nghiệm đẳng cấp, đặc biệt với hệ thống phòng hạng sang mới của Grand Opera kết hợp hài hòa giữa nét đặc trưng duyên dáng của Sài Gòn và tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế của Marriott International.”

Để biết thêm thông tin về khách sạn, vui lòng truy cập www.sheratonsaigon.com hoặc ghé thăm @sheratonsaigonhotel

BẠN SẼ THÍCH

Ẩm Thực & Rượu

ROCOCO TOKYO WHITE
“Mở Đường” Cho Trào Lưu Bia Cao Cấp

Deluxe Vietnam
Điểm đến

SEDONA
Cội Nguồn Của Năng Lượng Sống Tích Cực

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

DRINK TO YOUR HEALTH
Hương Vị Sức Khỏe Trong Ly Ngọc

Deluxe Vietnam
Điểm đến

GREEN REVOLUTION
Cách Mạng Xanh Trong Ngành Khách Sạn

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

THE MOST EXPENSIVE HONEY
Quà Tặng Quý Giá Từ Thiên Nhiên

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!