MING RESTAURANT X SI CHUAN DOU HUA
Ra Mắt Thực Đơn “Vũ Điệu Hương Vị”

Deluxe Vietnam 03 tháng 04,2024

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến phiêu du vị giác đến từ Đảo quốc Sư Tử náo nhiệt và sôi động? Nhà hàng Ming (Khách sạn Pan Pacific Hà Nội) hân hạnh giới thiệu đến thực khách bữa tiệc ẩm thực độc đáo, kết hợp cùng Bếp trưởng Quảng Đông tài ba Hoo Chee Keong từ Nhà hàng Si Chuan Dou Hua (Tứ Xuyên Đậu Hoa), thương hiệu nhà hàng Trung Hoa đạt giải thưởng danh tiếng tại Singapore. Thực đơn đặc biệt sẽ được phục vụ đến 7/4/2024, hứa hẹn đưa vị giác bạn lên một tầm cao mới, đánh thức mọi giác quan với hương vị tê cay đặc trưng.

V

ới hơn hai thập kỷ chinh phục thực khách bằng những món ăn tuyệt hảo, các đầu bếp khách mời từ Nhà hàng Si Chuan Dou Hua sẽ mang đến những tuyệt kỹ chế biến trong ẩm thực thông qua từng món ăn được chế biến tỉ mỉ, chú trọng đến chất lượng, và đã được vinh danh với rất nhiều giải thưởng danh giá. Bằng sự kết hợp tinh tế của văn hóa Quảng Đông và hương vị đậm đà của ẩm thực Tứ Xuyên, hai đầu bếp khách mời Hoo Chee Keong và Zhao Yong đã khéo léo biến hóa từng món ăn trên bàn tiệc với sự tỉ mỉ, chỉn chu đi kèm với đam mê và sáng tạo.

Ẩm thực Tứ Xuyên vốn nổi tiếng vốn nổi tiếng với câu nói “Một món ăn, một phong cách, trăm món ăn, trăm hương vị”. Nghĩa là mỗi món ăn đều có nét đặc trưng riêng, và một trăm món ăn sẽ là một trăm hương vị độc đáo. Thời gian chế biến kì công sẽ mang đến cho mỗi món ăn nhiều tầng hương vị, khiến thực khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì mùi vị vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt, với những ai yêu thích vị cay sẽ được chiêu đãi những món ăn tinh tế, không chỉ là vị tê cay “mala” đặc trưng mà còn cho thấy sự chăm chút của người đầu bếp trong từng khâu chế biến: ướp, ninh, hầm và nấu chậm để các nguyên liệu hoà quyện đạt đến độ hoàn hảo. Thực đơn chọn sẵn sẽ mang đến bảy vị cơ bản và tám vị đặc trưng của ẩm thực Tứ Xuyên, mở ra hành trình khám phá đầy thú vị cho vị giác của bạn.

Khi ghé thăm nhà hàng thưởng thức thực đơn “Vũ Điệu Hương Vị”, thực khách còn có cơ hội giao lưu với nghệ nhân trà đạo tài ba Yu Wei với màn trình diễn rót trà từ ấm vòi dài, kết hợp võ thuật, vũ đạo và nghệ thuật pha trà đỉnh cao.

Sự kết hợp giữa Nhà hàng Ming và Si Chuan Dou Hua là cuộc giao thoa văn hóa ẩm thực, mang đến hành trình khám phá hương vị độc đáo, hòa quyện tinh hoa giữa hai trường phái ẩm thực Trung Hoa trứ danh là Quảng Đông và Tứ Xuyên.

Đây không chỉ là “cái bắt tay” giữa hai nhà hàng, mà còn là cuộc hội ngộ giữa những bậc thầy nấu ăn, mang đến cho thực khách cơ hội thưởng thức tinh hoa của ẩm thực nước bạn, trải nghiệm một bữa tiệc có một không hai. Đừng bỏ lỡ buổi trình diễn “Vũ Điệu Hương Vị” tại Nhà hàng Ming, và sẵn sàng cùng chúng tôi tái định nghĩa về ẩm thực Quảng Đông và Tứ Xuyên.

Chương trình diễn ra đến 7/4/2024, thực khách có thể lựa chọn thực đơn chọn sẵn với mức giá từ 1,068,000++ VNĐ/người. Tham khảo thực đơn tại: https://bit.ly/Dance-Of-Flavours

Nhà hàng Ming | Tầng 2, Khách sạn Pan Pacific Hà Nội
Số 1 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Hotline đặt bàn: +84 90 177 8318

BẠN SẼ THÍCH

Ẩm Thực & Rượu

ROCOCO TOKYO WHITE
“Mở Đường” Cho Trào Lưu Bia Cao Cấp

Deluxe Vietnam
Điểm đến

SEDONA
Cội Nguồn Của Năng Lượng Sống Tích Cực

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

DRINK TO YOUR HEALTH
Hương Vị Sức Khỏe Trong Ly Ngọc

Deluxe Vietnam
Điểm đến

GREEN REVOLUTION
Cách Mạng Xanh Trong Ngành Khách Sạn

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

THE MOST EXPENSIVE HONEY
Quà Tặng Quý Giá Từ Thiên Nhiên

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!