HENRY JACQUES PARIS BOUTIQUE
Vườn Hoa Ngát Hương

Deluxe Vietnam 14 tháng 12,2022

Đến Pháp, tín đồ cuồng nhiệt sẽ thỏa sức hít hà và chọn mùi hương yêu thích bên trong boutique đầu tiên tại quê hương của Henry Jacques. Nằm trên đại lộ Montaigne, cửa hàng sở hữu thiết kế giao thoa hai thế giới cổ và kim, ẩn mình trong khu vườn riêng tuyệt đẹp. 

K

hi bước vào không gian rộng 400 mét vuông, khách được chào đón bởi một hòn đảo có chữ lồng màu đen, phía trên là tủ kính tự hào trưng bày khoảng 70 loại nước hoa mang tính biểu tượng của Henry Jacques. Người đứng sau ý tưởng kết hợp nét thẩm mỹ dung hòa hai thế giới cũ và mới không ai khác chính là giám đốc nghệ thuật thương hiệu, nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Christophe Tollemer, đồng thời chịu trách nhiệm thiết kế những chiếc lọ pha lê, nổi bật nhất là bộ sưu tập Les Classiques. Tollemer chia sẻ: “Tôi thích sử dụng từ ‘home’ hơn là ‘boutique’ vì đó thực sự là nơi mỗi người muốn tìm thấy chính mình. Bạn có thể nhận ra các mã tương tự như trong chuỗi boutique Henry Jacques khác ở đây, nhưng chúng hiện đã được nâng lên tầm cao hơn”.

Một góc không gian bên trong Paris boutique

Một cầu thang xoắn ốc dẫn xuống tầng hầm – nơi trú ẩn của không gian Les Classiques trưng bày 50 loại nước hoa Henry Jacques kinh điển trong các hốc có đèn nền chạm khắc trên tường. Tại đây, khướu giác từng vị khách được mời khám phá mùi hương bằng cách sử dụng điện thoại di động để quét các thẻ NFC gắn trên chai. Nếu muốn tạo ra những mùi hương cá nhân hóa, họ có thể hiện thực hóa tại phòng chờ dành riêng của cửa hàng, nơi các chuyên gia thương hiệu sẽ hướng dẫn thực hiện quy trình.

Không gian Les Classiques trưng bày 50 loại nước hoa Henry Jacques kinh điển

Tuy nhiên, yếu tố nổi bật của không gian mới này là khu vườn phía trước, nơi có những con đường dẫn đến lối vào cửa hàng.

Như Tollemer nói, đó là khu vườn của nhà chế tạo nước hoa thực thụ, với những loài hoa thay đổi theo mùa và tinh chất mà chúng sở hữu có thể tìm thấy trong một số loại nước hoa của Henry Jacques.

Khu vườn ngạt ngào hương hoa phía trước chính là yếu tố nổi bật của không gian mới này

BẠN SẼ THÍCH

Ẩm Thực & Rượu

CIERTO TEQUILA
Nồng Nàn Hương Say Quyến Rũ

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

ẨM THỰC TRÊN MÁY BAY
Trải Nghiệm Ẩm Thực Trên Không

Deluxe Vietnam
Điểm đến

HOTELS & RESORTS
Hành Trình Khám Phá Đại Dương

Deluxe Vietnam
Điểm đến

HOTELS & RESORTS
Tái Tạo Nguồn Năng Lượng Hạnh Phúc

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

LUXURY GOODS MARKET
Tăng Trưởng Đột Phá Trong Thời Đại Số

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!