ALMA RESORT
Được Vinh Danh Top 3 Khách Sạn Tốt Nhất Châu Á

Deluxe Vietnam 08 tháng 12,2022

Alma Resort, khu nghỉ dưỡng rộng 30ha với 14 khu ẩm thực, 12 hồ bơi và vô vàn tiện ích đẳng cấp vừa được tạp chí Luxury Travel Magazine của Anh Quốc bình chọn vào danh sách “Khách sạn Tốt nhất châu Á”.

T

ạp chí Luxury Travel Magazine vừa công bố những người thắng giải trong Readers’ Travel Awards 2022 – giải thưởng du lịch hàng năm do độc giả bình chọn. Bước vào năm thứ 5, hơn 31.000 độc giả đã bình chọn cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hãng hàng không, sân bay, du thuyền, điểm đến và công ty lữ hành yêu thích của họ trong năm nay.

Alma vinh dự giành vị trí thứ ba trong hạng mục “Khách sạn Tốt nhất Châu Á”, sau hai khách sạn ở Thái Lan là akyra Manor Chiang Mai và Aleenta Hua Hin-Pranburi Resort & Spa.

Trong số các khách sạn Việt Nam được xướng tên trong giải thưởng năm nay, Alma là khách sạn có thứ hạng cao nhất, tiếp đó là Azerai La Residence Huế đứng ở vị trí thứ 12 và Regent Phú Quốc ở vị trí thứ 23.

Tổng biên tập Nick Gibbens của Luxury Lifestyle Magazine cho biết: “Chúng ta có thể tự hào nói rằng những người chiến thắng ở mỗi hạng mục đều rất xứng đáng. Chúng tôi rất vui khi có thể tổ chức giải Readers’ Travel Awards một lần nữa để vinh danh những dịch vụ tốt nhất trong ngành du lịch. Hy vọng rằng kết quả này sẽ khuyến khích khách du lịch tìm kiếm những lựa chọn này cho kỳ nghỉ sang trọng tiếp theo của họ.”

Giám đốc Điều hành của Alma – ông Herbert Laubichler-Pichler cho biết ông và đội ngũ của mình rất vui mừng khi khu nghỉ dưỡng được sở hữu và vận hành độc lập này được tạp chí đến từ nước Anh công nhận là một trong ba khách sạn hàng đầu châu Á.

Ông Herbert chia sẻ thêm: “Sở hữu vô vàn tiện ích đẳng cấp, từ công viên nước rộng 6000m2 với dòng sông lười, máng trượt nước, hồ tạo sóng và hồ bơi dành cho trẻ em, đến bảo tàng khoa học, rạp chiếu phim, câu lạc bộ thanh thiếu niên, khu vui chơi trẻ em, sân tập golf 18 lỗ, v.v, không nơi nào tốt hơn để các gia đình đi nghỉ dưỡng như ở Alma Resort của chúng tôi. Giải thưởng này là một minh chứng cho điều đó.”

Đầu năm nay, Alma cũng được vinh danh trong “Tám Khách sạn Mới Hot Nhất Việt Nam” năm 2022 của CNN Travel, Top 3 “Khu nghỉ dưỡng Gia đình Tốt nhất Thế giới” trong giải Readers’ Choice Awards 2021 của tạp chí Holidays with Kids của Úc vừa công bố đầu năm 2022.

BẠN SẼ THÍCH

Ẩm Thực & Rượu

CIERTO TEQUILA
Nồng Nàn Hương Say Quyến Rũ

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

ẨM THỰC TRÊN MÁY BAY
Trải Nghiệm Ẩm Thực Trên Không

Deluxe Vietnam
Điểm đến

HOTELS & RESORTS
Hành Trình Khám Phá Đại Dương

Deluxe Vietnam
Điểm đến

HOTELS & RESORTS
Tái Tạo Nguồn Năng Lượng Hạnh Phúc

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

LUXURY GOODS MARKET
Tăng Trưởng Đột Phá Trong Thời Đại Số

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!