ROLLS-ROYCE MOTOR CARS TP.HCM
Giới Thiệu “White Gloves” – Chương Trình Đào Tạo Độc Quyền Tài Xế Rolls-Royce Tại Việt Nam

Deluxe Vietnam 19 tháng 12,2022

White Glove” là chương trình đào tạo độc quyền hướng đến những những tài xế phục vụ các chủ sở hữu Rolls-Royce. “White Gloves” ra đời từ việc Rolls-Royce nhận thấy một số xe ô tô không được bảo dưỡng và vận hành đúng cách. Đây là sự kiện dành cho các chủ sở hữu xe hơi với tài xế riêng tìm hiểu và vận hành đúng các sản phẩm của thương hiệu, không chỉ về kỹ thuật mà còn về tư duy ứng xử và an toàn.

C

ầm lái một chiếc xe Rolls-Royce và trở thành tài xế riêng của các chủ nhân Rolls-Royce là một sự khác biệt rất lớn so với số đông. Đối với những tài xế thông thường, công việc chỉ đơn thuần là đưa và đón chủ nhân, nhưng với một tài xế Rolls-Royce, việc vận hành đúng cách một chiếc xe có giá trị rất lớn và bản thân họ đại diện cho một cá nhân quan trọng là một trọng trách to lớn. Điều này chính là trách nhiệm nhưng cũng đồng thời là niềm vinh dự cho chính những tài xế. Tầm quan trọng ở đây không chỉ là hiểu rõ chiếc xe họ đang lái mà còn biết vận hành, bảo dưỡng mượt mà và dễ dàng. Những tài xế này phải sở hữu những đức tính tốt và dày dặn kinh nghiệm như phải để tâm đến từng tiểu tiết, sở hữu sự tinh tế và nắm vững những quy tắc quan trọng khi đưa đón chủ nhân, đồng thời đảm bảo được quy tắc ứng xử tuyệt vời trên suốt quãng đường.

Để đảm bảo những chủ nhân Rolls-Royce tại Việt Nam có được trải nghiệm tốt nhất, S&S Automotive – trực thuộc S&S Group đã hợp tác cùng Rolls-Royce Motor Cars để mang chương trình đào tạo độc quyền “White Gloves” đến thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 12 năm 2022, ngài Andi McCann đã sử dụng mẫu xe New Ghost – hiện đang trưng bày tại showroom Rolls-Royce tại Union Square – 171 Đồng Khởi, Quận 1 – để giới thiệu và hướng dẫn trong suốt chương trình đào tạo “White Gloves”.

Chương trình đi sâu vào hướng dẫn chi tiết xoay quanh việc làm sao để trở thành một tài xế thực thụ của Rolls-Royce; mang đến những kiến thức sâu sắc về Rolls-Royce như hiểu biết về kích thước và sức mạnh động cơ, công suất, mô-men xoắn và mức tiêu hao nhiên liệu; đào tạo về những tiểu tiết như đảm bảo biểu tượng ‘Spirit of Ecstasy’ phải luôn ở vị trí nhô lên (trừ khi cho xe vào ga-ra); kiểm soát hành trình (thích ứng hoặc tiêu chuẩn) giúp lái xe an toàn hơn; tập trung vào đường đi chứ không phải tốc độ; luôn luôn giữ xe sạch sẽ; chỉ đổ xăng tại những trạm nhiên liệu uy tín, cũng như chủ động về thời gian bảo trì, bảo dưỡng.

Ngoài ra, mười tài xế của các vị chủ nhân Rolls-Royce được tuyển chọn đến tham dự chương trình còn được đào tạo về về thái độ, hành vi, lên kế hoạch hành trình và kiến thức phụ vụ hành khách. Những lời khuyên cụ thể đã được đưa ra, cụ thể như: phải luôn có mặt đúng giờ hoặc sớm hơn so với lịch trình đã hẹn với các vị khách hoặc chủ nhân; luôn có tác phong chuyên nghiệp và ăn vận lịch sự; luôn lịch sự, tôn trọng nhưng không được khúm núm; không được ngủ, ăn uống hoặc hút thuốc ở trong xe hoặc trong giờ làm việc; luôn giữ vệ sinh cá nhân; tự tin trong giao tiếp với các mối quan hệ và chủ động giải quyết những tình huống một cách an toàn để không ảnh hưởng đến trải nghiệm và không gian của hành khách; luôn chủ động lên kế hoạch trước về lộ trình để đảm bảo chuyến đi trơn tru và tránh những sự cố để đảm bảo cho sự thoải mái của hành khách; luôn thể hiện niềm tự hào không kiêu ngạo khi lái một chiếc xe Rolls-Royce.

Chương trình “White Gloves” không chỉ cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp mà còn giúp những người tham dự thay đổi bản thân, để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình với cương vị là những tài xế chuyên nghiệp – những người cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất trong việc thể hiện hành vi chuyên nghiệp đến những chủ nhân, những vị khách và cả những đối tượng khác.

Về New Ghost – mẫu xe được ngài Andi McCann sử dụng trong chương trình đào tạo tại Việt Nam – mang ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới: đơn giản hoá và không phô trương. Hoàn toàn khác biệt với số đông, sức hút của New Ghost đến từ sự tinh tế và đơn giản trong thiết kế. Và tính đương đại trong thiết kế của chiếc xe vẫn gìn giữ tinh thần đặc trưng của Rolls-Royce.

Những chủ nhân mới của Rolls-Royce là những cá nhân trẻ tuổi, họ truy cầu những giá trị tinh tế hơn. Rolls-Royce Ghost là sự giao thoa hài hoà giữa những giá trị di sản từ chiếc Silver Ghost của Charles Rolls và Henry Royce với quan niệm thẩm mỹ của thế kỷ 21. New Ghost không chỉ lưu giữ những đường nét mạnh mẽ và truyền thống, mà còn toát lên năng lượng trẻ trung, năng động và đầy nội lực của những chủ nhân trẻ tuổi – những người yêu thích cảm giác tự cầm lái xe Rolls-Royce.

Khác biệt lớn nhất giữa New Ghost và những “người tiền nhiệm” chính là chiếc xe sử dụng hệ thống Architecture of Luxury – bộ khung được làm hoàn toàn từ nhôm thay vì thép như những chiếc xe khác trong ngành công nghiệp ô tô. Khung gầm mới tinh xảo sở hữu độ chắc chắn cực kỳ cao đi kèm với trọng lượng khá nhẹ, giúp nâng tầm cho trải nghiệm lái “magic carpet” trứ danh, đảm bảo trải nghiệm lái êm ái và yên tĩnh cho chủ nhân.

Việc New Ghost là “nhân vật chính” trong chương trình đào tạo “White Gloves” cũng chính là cơ hội để Rolls-Royce giới thiệu một cách trực quan và chi tiết những chức năng và tính năng ưu việt trên dòng xe trực tiếp từ ngài Andi McCann đến các tài xế riêng của những chủ nhân Rolls-Royce, giúp nâng cao nhận biết và phát huy khả năng của chiếc xe trong việc đáp ứng được những nhu cầu của các chủ nhân Rolls-Royce trên những chuyến hành trình trong tương lai.

Với việc ngày càng xuất hiện nhiều chủ nhân của Rolls-Royce, Rolls-Royce Motor Cars tại thành phố Hồ Chí Minh lên kế hoạch sẽ tổ chức thêm những buổi đào tạo “White Gloves” tại Việt Nam trong tương lai để đảm bảo những chủ nhân này sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất với chiếc xe của mình.

BẠN SẼ THÍCH

Sự Kiện

NOBU
“Kết Nối Tinh Hoa” Cùng VCRE Và Nobu

Deluxe Vietnam
Tin Tức

SINGAPORE’S LUXURY MARKET
Biến Động Thị Trường Xa Xỉ Singapore

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

PAUSE & SAVOUR AT LE MERIDIEN SAIGON
Cuộc Gặp Gỡ Của Những Đầu Bếp Thiên Tài

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

CONCOURS ON SAVILE ROW 2024
Ngợi Ca Chuyên Môn Thủ Công Khéo Léo

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

VIFA ASEAN 2024
Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Nội Thất Đông Nam Á

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!