MISS GLOBAL 2023
Công Bố Cuộc Thi Hoa hậu Toàn Cầu 2023

Deluxe Vietnam 29 tháng 12,2022

Ban tổ chức Hoa hậu Toàn Cầu chính thức công bố cuộc thi quốc tế Miss Global 2023 – Hoa Hậu Toàn Cầu 2023 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam hứa hẹn nhiều bất ngờ và bùng nổ. Miss Global 2023 đánh dấu chặng đường 10 năm của cuộc thi, mở ra một kỷ nguyên sắc đẹp quy mô lớn tại Việt Nam. Cuộc thi được cấp phép bởi Sở Văn hóa Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh số 4422/SVHTT-NT.

M

iss Global 2023 là cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho phụ nữ và những người mẹ đơn thân có độ tuổi từ 18 – 35. Được thành lập và tổ chức từ năm 2013, Miss Global nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng yêu sắc đẹp trên toàn cầu. Mỗi mùa giải có hơn 60 thí sinh đại diện cho các quốc gia và khu vực trên thế giới tham gia tranh tài để chọn ra người xứng đáng nhất với vương miện. Tại Miss Global 2023, Việt Nam là quốc gia đăng cai và ban tổ chức cũng thể hiện rõ tinh thần của cuộc thi khi khẳng định họ sẽ không tìm một thí sinh hoàn hảo để trở thành Tân Hoa hậu, mà sẽ là người thể hiện được tinh thần nữ quyền và quảng bá nét đẹp văn hóa, truyền thống của quốc gia. Đây không đơn thuần là một cuộc thi mà còn là hành trình lan toả hình ảnh và tinh thần của phụ nữ ngày nay.

Năm nay, cuộc thi thu hút 100 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ, nhằm hướng đến tình hữu nghị giữa các nước trong việc thực hiện sứ mệnh ủng hộ bình đẳng giới. Mỗi người đẹp đều sở hữu thế mạnh riêng và đã có một quá trình chuẩn bị chỉn chu cho Miss Global 2023.

Ban tổ chức Hoa hậu Toàn Cầu 2023 vinh dự chào đón sự hợp tác và đồng hành của các Tổ chức Quốc tế, bao gồm UNESCO, UNICEF, tổ chức Nhân Quyền Human Rights thuộc Liên Hợp Quốc cùng tổ chức Global Wellness Day. Đặc biệt, trong buổi họp báo, ông Rad Kivette – Giám đốc Điều hành của Tổ chức phi chính phủ Vinacapital Foundation, và ông Keita S. Cheick – Đại sứ của Ủy ban Nhân quyền Liên hiệp quốc sẽ có mặt và phát biểu về chủ đề nữ quyền.

Tháng 4/2023, đại diện Việt Nam tại Miss Global 2023 sẽ được công bố. Giống như nhiều cuộc thi nhan sắc khác, Miss Global 2023 sẽ có các phần thi phụ trước khi đêm chung kết diễn ra vào tháng 06/2023. Thông qua các phần thi này, ban tổ chức mong muốn các người đẹp sẽ phát huy thế mạnh của mình đồng thời để ban giám khảo có những đánh giá tổng quan nhất nhằm chọn ra một người xứng đáng đảm đương ngôi vị Miss Global 2023. Các phần thi phụ sẽ được thực hiện với quy mô đầu tư như một concert tại 3 thành phố du lịch nổi tiếng ở Việt Nam: Hội An, Nha Trang và Phú Quốc.

Với sự chuẩn bị và đầu tư chu đáo, đêm Chung kết vào tháng 6 năm 2023 sẽ được thực hiện chỉn chu để trở thành sự kiện quốc tế đẳng cấp nhất Đông Nam Á trong năm 2023. Sự kiện này cũng chào đón sự góp mặt của những người đẹp đã đăng quang trong các cuộc thi quốc tế để thể hiện vẻ đẹp và tâm hồn đúng với tinh thần của cuộc thi. Chuỗi sự kiện với chủ đề “Beauty, Not only” sẽ đưa khán giả có góc nhìn đa chiều và sâu sắc hơn về các quy chuẩn của phái đẹp nói chung, và các thí sinh của Hoa hậu Toàn Cầu 2023 nói riêng.

Đặc biệt, hành trình Miss Global 2023 sẽ được dựng lại thành một bộ phim tư liệu để công chiếu tới không chỉ khán giả quốc và khán giả Việt Nam. Không những như thế, Ban tổ chức Hoa hậu Toàn cầu sẽ hợp tác với AXN Asia – kênh giải trí tổng hợp bằng tiếng Anh hàng đầu châu Á (thuộc sở hữu của KC Global Media) và trở thành đối tác phát sóng quốc tế chính thức của Hoa hậu Toàn cầu 2023.

Đây cũng là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên và duy nhất mà kênh truyền hình lớn nhất châu Á AXN Asia phát sóng trực tiếp và công bố.

George Chien, nhà đồng sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của KC Global Media (cựu Phó chủ tịch của Sony Pictures) cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi có mặt tại lễ kỷ niệm 10 năm của Hoa hậu Toàn cầu, và có cơ hội thảo luận quan điểm đề cao nữ quyền cũng như tôn vinh nét đa dạng văn hóa. Tại KC Global Media, nền tảng cốt lõi của chúng tôi là cùng nhau phát triển dựa trên việc trao quyền cho phụ nữ châu Á. Là kênh giải trí tổng hợp bằng tiếng Anh hàng đầu châu Á, AXN Asia tự hào là kênh truyền hình quốc tế chính thức phát sóng ‘trực tiếp’ sự kiện khai mạc này từ Việt Nam.”

BẠN SẼ THÍCH

Sự Kiện

VIFA ASEAN 2024
Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Nội Thất Đông Nam Á

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

CANNES FESTIVAL 2024
Ngày Hội Của Các Ông Lớn Ngành Hàng Xa Xỉ

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

TALKSHOW BREAKING BOUNDARIES
Vinh Danh Những Người Phụ Nữ Việt Phi Thường

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

CARTIER WOMEN’S INITIATIVE 2024
Tiếp Sức Cho Nữ Doanh Nhân Có Tầm Ảnh Hưởng

Deluxe Vietnam
Tin Tức

AUCTION HOUSES HAVE BECOME A HOT SPOT FOR LUXURY FASHION
Cách Mạng Thời Trang Trong Ngành Đấu Giá

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!