GUCCI VALIGERIA
Khai Trương Cửa Hàng Đầu Tiên Tại Paris

Deluxe Vietnam 18 tháng 01,2023

Thương hiệu sang trọng Gucci Valigeria vừa cho khai trương cửa hàng đầu tiên tại “Kinh đô ánh sáng” của nước Pháp. Toạ lạc tại 229 Rue Saint-Honoré, nơi đây nổi bật với không gian rộng rãi, mang đậm nét cổ điển và trưng bày đa dạng các sản phẩm du lịch đẳng cấp của hãng từ vali, túi xách, hộp đựng đồ trang điểm cho đến những vật dụng cần thiết khác. 

C

ửa hàng đẳng cấp tại Paris của Gucci Valigarie được thiết kế trải dài hai tầng, với tổng diện tích hơn 185.80m² và sở hữu lối kiến trúc thời thượng sang trọng. Không gian bên trong được lấy cảm hứng từ thời kỳ hoàng kim của du lịch đường sắt Belle-Epoque một thời.

Bắt đầu từ mặt tiền cửa hàng cho đến khu vực trưng bày, khách hàng khi đến đây có thể dễ dàng nhìn thấy lịch sử và phong cách của Gucci hiện hữu ở xung quanh. Khu vực tầng trệt được thiết kế lấy cảm hứng từ nhà ga tàu hỏa thời xưa. Quầy thanh toán được “ngụy trang” thành khu vực soát vé tàu và bên cạnh là những chồng hành lý có in biểu tượng Gucci. Các phiên bản vali làm bằng da và rương độc quyền cũng được trưng bày ở đây.

Cửa hàng của Gucci Valigeri tọa lạc tại 229 Rue Saint-Honoré, Paris

Ở tầng trên, giá đỡ bằng đồng mang phong cách cổ điển được thiết kế dọc theo những bức tường và hành lang. Trần của cửa hàng sở hữu mái vòm giống như phần trên của các toa tàu lâu đời. Một tấm thảm lớn được dệt với họa tiết kẻ ô vuông bao phủ toàn bộ sàn nhà, trong khi những chiếc ghế ngồi theo kiểu bàn tiệc được chế tác từ gỗ óc chó sang trọng càng làm tăng thêm cảm giác quý phái và trang nhã. Các chi tiết bổ sung như đầu sư tử được chạm khắc là biểu tượng của lòng dũng cảm và sức mạnh uy quyền cũng được trang trí xung quanh không gian cửa hàng.

Không gian cửa hàng được thiết kế sang trọng và theo phong cách tàu hỏa cổ điển

Một số sản phẩm nổi bật ở đây bao gồm dòng Gucci Savoy với biểu tượng Double G lồng vào nhau và sọc Web đặc trưng của thương hiệu. Khách hàng cũng có thể tìm thấy chiếc túi có quai Gucci Bauletto sở hữu kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt. Ngoài ra, cửa hàng này còn đánh lấu lần đầu tiên Gucci bán lẻ chiếc xe đẩy hành lí làm bằng nhôm vừa mới ra mắt gần đây, được phát triển với sự hợp tác của thương hiệu nổi tiếng của Ý FPM Milano.

Gucci Savoy, Gucci Bauletto và vali sang trọng là những sản phẩm nổi bật tại cửa hàng

BẠN SẼ THÍCH

Sự Kiện

VIFA ASEAN 2023
Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Nội Thất Đông Nam Á

Deluxe Vietnam
Tin Tức

HOW NFTS ARE UNCOVERING NEW VALUE IN ART AND LUXURY
Dấn Thân Vào Vũ Trụ Metaverse

Deluxe Vietnam
Tin Tức

INVEST IN THE PRIVATE AVIATION SECTOR
Bay Cùng Nguồn Lợi Nhuận Phi Mã

Deluxe Vietnam
Tin Tức

INVEST IN HEALTH
Đầu Tư Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Deluxe Vietnam
Tin Tức

INVESTMENTS FOR INFLATION IN 2023
Sinh Lời Giữa “Bão” Lạm Phát

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!