KOHLER
Kỷ Niệm 150 Năm Sáng Tạo & Hành Động Táo Bạo

Deluxe Vietnam 28 tháng 01,2023

Công ty Kohler., được thành lập vào năm 1873, đã để lại nhiều di sản trong việc tạo ra các bước đột phá trong ngành sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp, năng lượng bền vững, dịch vụ nhà hàng khách sạn sang trọng và nhiều giải golf lớn trên thế giới. Sáng tạo và thiết kế tiên tiến chính là trái tim và linh hồn của thương hiệu KOHLER với sứ mệnh mang lại phong cách sống tao nhã.

Đ

ội ngũ nhân viên sáng tạo táo bạo của Kohler trên khắp thế giới, cùng với người tiêu dùng và các đối tác thương mại, những người mang sản phẩm của công ty vào cuộc sống thường nhật theo những cách đầy sáng tạo và nghệ thuật chính là nền tảng của thương hiệu KOHLER, vốn đã trở thành biểu tượng. Để đánh dấu kỉ niệm 150 năm thành lập, Kohler kêu gọi tất cả các cộng sự, đối tác và khách hàng tham gia vào một loạt các sự kiện đặc biệt và hoạt động trên khắp thế giới, bao gồm ra mắt các sản phẩm phiên bản giới hạn, quà tặng và phụ kiện kỉ niệm và chia sẻ các câu chuyện của chúng tôi thông qua các kênh kỹ thuật số – tất cả đều theo chủ đề của lễ kỉ niệm lần này Come All Creators (Cùng Nhau Sáng Tạo).

“Những bước đi táo bạo và tinh thần kinh doanh nằm trong ADN của chúng tôi và có ý nghĩa sâu sắc trong tổ chức – bắt đầu từ nhà sáng lập John Michael Kohler, người đã thành lập công ty tại Wisconsin cùng với lực lượng lao động nhập cư và mang lại cuộc sống mới và tốt đẹp hơn cho gia đình họ”, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành David Kohler, thế hệ lãnh đạo thứ tư của gia đình Kohler và là người thứ chín lãnh đạo công ty. “Để kỷ niệm hành trình 150 năm thành tựu, học hỏi và phát triển, chúng tôi kêu gọi các nhà sáng tạo đầy đam mê cùng tham gia theo đuổi mục tiêu cải tiến liên tục nhằm mang lại cuộc sống tao nhã cho các thế hệ tương lai thông qua những thiết kế, đổi mới, chăm sóc sức khỏe và phát triển bền vững”.

“Sự khéo léo và niềm đam mê của các cộng sự và khách hàng của chúng tôi chính là chất xúc tác trong việc tạo ra những ý tưởng mới, quan hệ đối tác hiệu quả và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai”, Giám đốc Phát triển bền vững và DEI, Laura Kohler, cho biết.

“Nhìn lại nhiều cột mốc tiên phong của Kohler đã truyền cảm hứng cho chúng tôi hướng tới tương lai và tạo ra những hướng đi mới để cải thiện hành tinh, cuộc sống và cộng đồng – một ý tưởng, một sản phẩm, một mối quan hệ hợp tác, một hành động đều tạo nên ảnh hưởng tích cực”.

Xuyên suốt lễ kỉ niệm Come All Creators (Cùng Nhau Sáng Tạo) kéo dài trong năm nay, Kohler bày tỏ sự tôn kính đối với di sản 150 năm độc đáo của mình đồng thời hướng tới một tương lai đổi mới cùng với sự tham gia của các đối tác quan trọng, các nghệ sĩ tài năng cũng như các nhà thám hiểm. Để giúp đưa sáng kiến vào cuộc sống, công ty Kohler đã hợp tác với nghệ sĩ và nhà sáng tạo người Mỹ Daniel Arsham để hình thành bộ nhận diện kỉ niệm 150 năm thông qua logo và nhãn hiệu, kiểu chữ và chữ cái, kết hợp di sản lâu đời của công ty với cách tiếp cận “táo bạo dẫn đầu” hướng tới tương lai. Kohler trước đây đã hợp tác với Arsham trong bộ sưu tập Rock.01 – chậu rửa in 3D độc quyền và tác phẩm nghệ thuật sắp đặt “Divided Layers’ (Lớp phân tầng), nổi tiếng toàn cầu được giới thiệu vào năm 2022 tại Tuần lễ Thiết kế Milan.

RA MẮT CÁC SẢN PHẨM VỚI MÀU SẮC DI SẢN CỦA KOHLER:

Kohler sẽ ra mắt một số thiết kế mang tính biểu tượng và bán chạy nhất của công ty với hai Màu sắc di sản đặc trưng, các sản phẩm sẽ được ra mắt vào mùa xuân và bắt đầu bán vào mùa hè 2023. Việc giới thiệu các sản phẩm rực rỡ, đầy màu sắc của Kohler đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt vào năm 1927 và nó vẫn là một trong những yếu tố quan trọng trong việc định hướng sáng tạo thiết kế của công ty ngày nay. Truy cập www.kohler.com/forever-in-color để biết thêm thông tin.

CÁC SỰ KIỆN NGẮN VỀ MÀU SẮC DI SẢN TẠI THÀNH PHỐ NEW YORK

Vào lúc 2:00 giờ chiều thứ Năm, ngày 26 tháng 1, Daniel Arsham sẽ có phần xuất hiện đặc biệt bên ngoài Trung tâm Trải nghiệm Kohler (KEC – Kohler Experience Center) tại số 6 đường W. 22nd, Thành phố New York để tham gia trải nghiệm xe tải di động Màu sắc Di sản kéo dài từ 10:00 giờ sáng đến 4:00 giờ chiều. Arsham sẽ kí tặng và tặng 300 chiếc áo phông phiên bản giới hạn do anh thiết kế có logo Kỉ niệm 150 năm Kohler và Màu sắc Di sản.

Vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 1, xe tải di động Màu sắc Di sản sẽ có mặt tại Quảng trường Union ở góc tây bắc tại E 17th & Broadway từ 10:00 giờ sáng đến 4:00 giờ chiều. Nhà sáng lập KidSuper, Colm Dillane, một người có tầm nhìn rộng trong giới thời trang với cách tiếp cận thiết kế táo bạo và sử dụng tông màu rực rỡ, sẽ có mặt tại địa điểm lúc 10:00 giờ sáng để chào đón các vị khách bằng Sôcôla KidSuper x Kohler phiên bản giới hạn theo phong cách Màu sắc Di sản.

MÁY PHÁT ĐIỆN GIA ĐÌNH KOHLER VỚI TÙY CHỌN MÀU SẮC VÀ HOA VĂN

Để kỉ niệm vị thế dẫn đầu bền vững của Kohler trong việc luôn đổi mới màu sắc, Kohler cho ra mắt thêm 10 màu độc quyền mới và 3 tùy chọn hoa văn cho sản phẩm máy phát điện gia đình cùng với màu len cashmere phổ biến. Màu sắc và hoa văn của máy phát điện dự phòng KOHLER giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà hay tạo ra những điểm nhấn nổi bật. Máy phát điện gia đình KOHLER chạy tự động, kết nối với các nguồn nhiên liệu của căn nhà (khí thiên nhiên hoặc propan), mang đến sự yên tâm khi mất điện, tăng thêm cảm giác thoải mái cho gia đình.

KOHLER X ROBERT SWAN

Nhà thám hiểm thời hiện đại Robert Swan, người duy nhất đi bộ đến cả hai cực Bắc và Nam, đã hợp tác với Kohler trong Chuyến thám hiểm bền bỉ xuyên qua vùng đất Nam Cực. Swan đã đến Nam Cực vào ngày 10 tháng 1 năm 2023 khi chỉ sử dụng các giải pháp năng lượng tái tạo của KOHLER. Chuyến đi của Swan nhằm tri ân Chu ẩn đô đốc Richard E. Byrd, phi công kiêm nhà thám hiểm đầu tiên đi bộ tới Nam Cực vào năm 1929, người cũng chỉ sử dụng máy phát điện KOHLER để cung cấp năng lượng trong suốt hành trình của mình.

CHIẾN DỊCH “TOILET IN THE ROAD” (TOILET TRÊN ĐƯỜNG)

Vào đầu những năm 1970, Herb Kohler, nhà lãnh đạo của công ty, đã tạo ra những thiết kế táo bạo của kohler (The Bold Look Of Kohler) biến phòng tắm ở nước Mỹ từ một không gian tiện dụng thành một không gian mang đậm phong cách tinh tế và sự khéo léo. Các chiến dịch quảng cáo của ông thách thức các tiêu chuẩn thông thường và nhắm vào người tiêu dùng thay vì nhắm đến các chuyên gia và nhà phân phối như các thương hiệu khác lúc bấy giờ. Một trong những quảng cáo mang tính biểu tượng nhất từ những năm 1980 được gọi là “Toilet in the Road” và Kohler có kế hoạch phát lại quảng cáo đó vào năm 2023 với hình ảnh và video đột phá về bồn cầu thông minh Numi từng đoạt giải thưởng.

SỰ KIỆN TOÀN CẦU

Một số hoạt động và sự kiện kỉ niệm 150 năm khác được lên kế hoạch trên toàn cầu trong năm tới tại các Trung tâm Trải nghiệm KOHLER, chuỗi Kohler Signature Showroom và tại các sự kiện, triển lãm thương mại khác nhau vào năm 2023, bao gồm: Triển lãm Công nghiệp Nhà bếp & Phòng tắm, CONEXPO, Tuần lễ Thiết kế Thượng Hải, Tuần lễ Thiết kế Milan, Thiết kế Miami, Khu nghỉ dưỡng Chăm sóc sức khỏe Kohler, và Thực phẩm & Rượu Kohler, v.v. Công ty cũng đang lên kế hoạch tổ chức lễ kỉ niệm với các cộng sự của mình – cả quá khứ và hiện tại – và một lễ kỉ niệm tại Làng Kohler, trụ sở chính của công ty.

BẠN SẼ THÍCH

Sự Kiện

VIFA ASEAN 2023
Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Nội Thất Đông Nam Á

Deluxe Vietnam
Tin Tức

HOW NFTS ARE UNCOVERING NEW VALUE IN ART AND LUXURY
Dấn Thân Vào Vũ Trụ Metaverse

Deluxe Vietnam
Tin Tức

INVEST IN THE PRIVATE AVIATION SECTOR
Bay Cùng Nguồn Lợi Nhuận Phi Mã

Deluxe Vietnam
Tin Tức

INVEST IN HEALTH
Đầu Tư Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Deluxe Vietnam
Tin Tức

INVESTMENTS FOR INFLATION IN 2023
Sinh Lời Giữa “Bão” Lạm Phát

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!