TOPTEN X NOVA SERVICE GROUP
Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng

Hằng Nho 11 tháng 01,2022
Lễ ký kết hợp tác gia tăng ưu đãi và trải nghiệm khách hàng giữa công ty Topten và Nova Service Group.

TP Hồ Chí Minh, ngày 09/01/2022 – Tại NovaLand Gallery đã diễn ra lễ lý kết Hợp tác gia tăng ưu đãi và trải nghiệm khách hàng giữa công ty TNHH Topten và Nova Service Group thuộc Tập đoàn NovaLand.

T

ại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng Giám Đốc công ty Topten phát biểu: “Chúng tôi biết đến Nova Service là một trong những tổng công ty quan trọng của Nova Group với các lĩnh vực mũi nhọn gồm: y tế, giáo dục, du lịch – lưu trú, vui chơi giải trí, bán lẻ… Trong năm 2021, doanh nghiệp đã có những bước phát triển đầy tiềm năng, đặc biệt trong lĩnh vực bán lẻ. Với những bước tiến vững vàng, hệ sinh thái dịch vụ tiện ích đang dần hoàn thiện, Nova Service sẽ cùng các tổng công ty thành viên gia tăng giá trị sản phẩm bất động sản cho nhà đầu tư, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân và du khách; đồng thời kiến tạo nên những điểm đến du lịch nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi nghĩ sẽ rất phù hợp nếu các thương hiệu nổi tiếng thế giới về truyền thống lẫn thời trang từ các hãng đồng hồ Thụy Sỹ mà công ty Topten chúng tôi đang phân phối độc quyền tại Việt Nam tham gia cùng Nova Service trong mảng bán lẻ, để hiện thực hóa mục tiêu chung của cả hai bên: mang các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế đến cho khách hàng”.

Ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng giám đốc Công ty Topten

Bà Nguyễn Thùy Châu – Tổng Giám Đốc Nova Fashion Retail cũng cho biết trong phần phát biểu tại lễ ký kết: “Nova Service đang cùng với các thành viên chủ chốt của tập Nova Group là NovaLand và Nova Consumer xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh. Hệ sinh thái này là nguồn lực giúp chúng tôi phát triển bền vững, góp phần gia tăng giá trị bất động sản cho nhà đầu tư, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân và du khách. Topten là nhà phân phối chính thức và duy nhất tại Việt Nam với những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng. Bên cạnh đó, hệ thống quản lý bán lẻ chuỗi shop của Topten hiện diện trên toàn quốc, cùng đội ngũ nhân viên và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đem lại những trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng cho khách hàng. Chúng tôi vô cùng kỳ vọng rằng sự đồng hành của Topten trong thời gian sắp tới sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng và đối tác của Nova Group. Xin chúc cho chặng đường hợp tác giữa hai bên gặt hái nhiều thành công”.

Bà Nguyễn Thùy Châu – Tổng giám đốc Nova Fashion Retail

Sau buổi lễ các nhân sự quản lý và điều hành của hai bên cùng tham quan giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của nhau, cũng như chia sẻ những mục tiêu cụ thể trong việc hợp tác sắp tới tại không gian ấm cúng và hân hoan của chủ đề trang trí mừng Xuân Nhâm Dần tại Nova Gallery.

BẠN SẼ THÍCH

Sự Kiện

SHERATON SAIGON HOTEL & TOWERS
Thắp Sáng Cây Thông Giáng Sinh 2023

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

VIETNAM FOODTECH 2023
Đẩy Mạnh Kết Nối Và Phát Triển Công Nghệ Máy Móc Thực Phẩm

Deluxe Vietnam
Tin Tức

DIOR ‘CAROUSEL OF DREAMS’
Lối Vào Vương Quốc Những Giấc Mơ

Deluxe Vietnam
Tin Tức

HOW CAN LUXURY INTEGRATE ARTIFICIAL INTELLIGENCE
Khi Thời Trang Lướt Trên Cơn Sóng AI

Deluxe Vietnam
Tin Tức

THE RISE AND RISE OF GLOBAL LUXURY PRICES
Bí Mật Phía Sau Những Chiến Lược Tăng Giá

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!