LOUIS VUITTON
Lời Tri Ân Virgil Abloh

Hằng Nho 20 tháng 01,2022
Ảnh: Louis Vuitton

Nhằm tri ân cố giám đốc nghệ thuật Virgil Abloh, Louis Vuitton đã mở một cửa hàng tạm thời tại Sydney trưng bày những thiết kế hàng đầu của thương hiệu trong bộ sưu tập từ Xuân – Hè 2019 đến Xuân – Hè 2022. Đặc biệt, sự kiện này đánh dấu sự trở lại của mẫu giày thể thao LV Trainer huyền thoại với số lượng cực giới hạn chỉ 40 đôi.

V

irgil Abloh là giám đốc sáng tạo dòng thời trang nam của Louis Vuitton từ năm 2018, đồng thời cũng là giám đốc điều hành của nhãn hiệu Off-White – hãng thời trang do anh thành lập năm 2012. Qua đời ở tưởi 41 do căn bệnh ung thư khi còn đang đảm đương nhiều vị trí quan trọng trong ngành thời trang xa xỉ, Virgil Abloh đã để lại nhiều nuối tiếc trong giới mộ điệu.

Ảnh: Louis Vuitton
Mẫu giày thể thao LV Trainer (Ảnh: Sydney Exclusive)

Để tưởng niệm vị giám đốc sáng tạo tài năng, bên cạnh mẫu giày LV Trainer đình đám, nhà mốt Ý sẽ mở bán lại một số thiết kế giới hạn như kính râm 1.1 Millionaire và chiếc diều Monogram Kite nổi tiếng tại cơ sở tạm thời ở Sydney. Ngay trung tâm cửa hàng là bức tượng khổng lồ mô phỏng Virgil nối liền từ sàn đến trần nhà.

Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton

Đôi giày thể thao LV Trainer phiên bản đặc biệt góp mặt trong sự kiện lần này được làm độc quyền từ chất liệu LV Trainer cao cấp. Với phối màu tươi sáng, nổi bật, đôi giày thể hiện trọn vẹn tinh thần của Virgil Abloh trong campaign Hè 2021: sự nâng cấp là yếu tố ưu tiên hàng đầu trong mỗi thiết kế. Cùng với mẫu giày thể thao độc quyền, một thiết kế hoàn toàn mới cũng được Louis Vuitton ra mắt trong sự kiện lần này là LV Runner Tatic. Mẫu giày nổi bật trong sắc xanh lá cây bắt mắt, kết hợp hoàn hảo với chất liệu da và chi tiết lưới sang trọng cùng Louis Vuitton Monogram Flowers phản quang lớn đặt ở phần gót giày.

Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton

Sự kiện tưởng niệm cũng đánh dấu sự trở lại của mẫu kính mát 1.1 Millionaire với 20 phối màu đặc sắc. Được lấy cảm hứng từ những chiếc kính ở Al Capone’s Chicago – nơi dừng chân của Virgil Abloh, Kanye West và Don C, 1.1 Millionaire Glasses được đánh giá là một trong những thiết kế cháy hàng nhanh nhất của Louis Vuitton. Chiếc diều Monogram Kite nổi tiếng từng được ra mắt trong buổi trình diễn đầu tiên của Virgil tại Paris cũng có sẵn tại cửa hàng tưởng niệm Sydney với số lượng chỉ 6 chiếc.

Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Tim Kindler

Được biết, cửa hàng tạm thời của Louis Vuitton nằm trên đường Pitt, Sydney và sẽ mở cửa đón khách hàng từ ngày 15 tháng 12 năm 2021 đến ngày 15 tháng 3 năm 2022.

Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton

BẠN SẼ THÍCH

Tin Tức

ASIA’S LUXURY POLE POSITION
Khi Châu Á Trở Thành Thiên Đường Xa Xỉ Mới

Deluxe Vietnam
Tin Tức

PRIVATE BANKING FOR HNWI IN THE UK
Thế Giới Độc Qu Yền Của Các Cá Nhân Ưu Tú

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

MICHELIN GUIDE VIỆT NAM
Vinh Danh Những Nhà Hàng Xuất Sắc Nhất

Deluxe Vietnam
Tin Tức

INVESTMENT BANKING
Cuộc Cải Cách Vì ‘Tương Lai Thịnh Vượng’

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

NOBU
“Kết Nối Tinh Hoa” Cùng VCRE Và Nobu

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!