CARTIER WOMEN’S INITIATIVE
Đồng Hành Kiến Tạo Giá Trị Phụ Nữ

Hằng Nho 28 tháng 03,2022

Với sứ mệnh thúc đẩy và ghi nhận những đóng góp của phụ nữ, Cartier Women’s Initiative đã đi một hành trình 15 năm với nhiều dấu ấn đậm nét. Trong những nỗ lực mở rộng sức ảnh hưởng của mình tại khu vực Đông Nam Á, Cartier Women’s Initiative đã có những hoạt động đầu tiên dành cho khu vực này, mở đầu là Singapore và sẽ còn tiếp tục ở nhiều quốc gia khác nữa.

Đ

ược thành lập từ năm 2006, Cartier Women’s Initiative đã quy tụ một cộng đồng đa dạng gồm 262 nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng đến từ đến 62 quốc gia. Tổng cộng đã có 6,440,440 USD tiền thưởng đã được trao để hỗ trợ các doanh nghiệp của họ giải quyết một loạt những vấn đề xã hội và môi trường. Tất cả đều hướng về một niềm tin chung: Giải quyết những thách thức toàn cầu cấp bách nhất hiện nay.

Năm nay, diễn đàn Cartier Women’s Initiative World Reunion được khởi động từ ngày 06/03/2022 tại Dubai, quy tụ nhiều nhà tư tưởng và nhà hoạt động trên toàn cầu để kỷ niệm những thành tựu phi thường của phụ nữ khi khởi nghiệp kinh doanh và biến nó trở thành một động lực vì lợi ích tốt đẹp. Lần này, chín phụ nữ từng chiến thắng giải thưởng Cartier Women’s Initiative trong quá khứ cũng được tôn vinh nhờ những đóng góp không ngừng nghỉ của họ dành cho các lĩnh vực như Cải thiện đời sống, Bảo vệ môi trường, Kiến tạo cơ hội, dựa trên các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc.

Bên cạnh đó, vào ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2022, Cartier một lần nữa tái khẳng định cam kết của mình trong việc hỗ trợ phụ nữ Đông Nam Á khởi nghiệp thông qua chương trình Cartier Women’s Initiative. Cụ thể, trong khu vực sẽ diễn ra các nỗ lực nhằm kết hợp nhiều hoạt động để thúc đẩy các cuộc trao đổi xung quanh việc tăng cường trao quyền cho phụ nữ, đồng thời đưa ra chỉ dẫn riêng dành cho những ứng viên tiềm năng cho giải thưởng của chương trình này trên toàn khu vực.

“Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ những ý tưởng và ước mơ phi thường, trở thành nơi mà phụ nữ trong khu vực có thể tìm thấy sự giúp đỡ, kết nối với nhau và qua đó đạt được điều họ mong đợi. Chúng tôi luôn hoan nghênh những cá nhân kiến tạo sức ảnh hưởng của phụ nữ và mong muốn họ góp tiếng nói của mình, truyền cảm hứng và khuyến khích nhiều người khác, trong khi chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng Cartier Women’s Initiative trong khu vực”, Cécile Naour, Giám đốc điều hành của Cartier Đông Nam Á & Châu Đại Dương phát biểu tại Hội thảo.

Từ diễn đàn World Reunion tại Dubai, Wingee Sampaio, Giám đốc toàn cầu của Cartier Women’s Initiative, cùng với Carmina Bayombong, người chiến thắng năm 2019 của khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương, đã có những chia sẻ rất ý nghĩa với 70 khán giả bao gồm nhiều doanh nhân và đối tác đang có mặt tại National Gallery, Singapore.

Tại đây, một buổi thảo luận với sự tham gia của nhiều diễn giả uy tín, có tiếng nói mạnh mẽ trên khắp khu vực Đông Nam Á cũng được tổ chức. Lần lượt Nikasha Khemka (Ấn Độ), Jane Wang (Singapore), Proud Limpongpan (Thái Lan), Tu Ngo (Việt Nam) và Shinta Dhanuwardhoyo (Indonesia) đã có những chia sẻ chân thành và hữu ích về hành trình của riêng họ cũng như sức ảnh hưởng to lớn mà các nhà hoạt động này đã tạo ra.

Các hội thảo tương tự sẽ tiếp tục được triển khai đến nhiều quốc gia trong khu vực bao gồm Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. Bên cạnh đó, trước thời hạn đóng đăng ký của giải thưởng Cartier Women’s Initiative 2023, Cartier sẽ cộng tác với các đối tác để đem lại sự chuẩn bị tốt nhất cho các ứng viên.

“Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng nên một cộng đồng ở Đông Nam Á, hỗ trợ các doanh nghiệp được lãnh đạo bởi phụ nữ. Đồng thời, chúng tôi mong muốn cung cấp cho họ đầy đủ nguồn lực tài chính, nhân sự và xã hội cần thiết để phát triển doanh nghiệp ấy. Bằng cách hỗ trợ phụ nữ, chúng ta có thể tạo ra sự thay đổi mà tôi mong sẽ ngày càng mở rộng trên khắp thế giới này”, Cécile Naour phát biểu.


Ảnh: Cartier Women’s Initiative

BẠN SẼ THÍCH

Sự Kiện

VIFA ASEAN 2024
Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Nội Thất Đông Nam Á

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

CANNES FESTIVAL 2024
Ngày Hội Của Các Ông Lớn Ngành Hàng Xa Xỉ

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

TALKSHOW BREAKING BOUNDARIES
Vinh Danh Những Người Phụ Nữ Việt Phi Thường

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

CARTIER WOMEN’S INITIATIVE 2024
Tiếp Sức Cho Nữ Doanh Nhân Có Tầm Ảnh Hưởng

Deluxe Vietnam
Tin Tức

AUCTION HOUSES HAVE BECOME A HOT SPOT FOR LUXURY FASHION
Cách Mạng Thời Trang Trong Ngành Đấu Giá

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!