BATHROOM DECORATION
Nhà Tắm Hướng Đến Sức Khoẻ Trọn Vẹn

Deluxe Vietnam 10 tháng 01,2023

Các vị gia chủ đang dần đầu tư nhiều ý tưởng và tiền của hơn vào cách bài trí tổng thể cho không gian nhà tắm. Ngày nay, bên cạnh gạch lát tường và đồ trang trí, ghế sofa tích hợp hay bồn tắm độc đáo cũng đang trở thành một xu hướng chủ đạo và thường xuyên được ứng dụng. Phòng tắm giờ đây không chỉ để thoả mãn nhu cầu tắm rửa, mà còn được thiết kế để trở thành nơi riêng tư và thư giãn. 

Đ

ối với nhà thiết kế nội thất Los Angeles, Pamela Shamshiri, phòng tắm chính ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ thể chất và tinh thần nhiều hơn. Khu vực này nên được thiết kế để trở nên đa dạng mục đích sử dụng, có thể dùng để ngồi thiền, nghỉ ngơi và làm việc. Do đó, đồ nội thất như ghế bành hoặc tủ quần áo cũng cần phải thích hợp. Shamshiri đã từng sống trong một ngôi nhà của Rudolph Schindler có nhà tắm với sàn được sưởi ấm hỗ trợ cho việc nằm nghỉ và làm việc dài hạn.

Ghế sofa tích hợp được ứng dụng nhiều trong phòng tắm

Theo nhà thiết kế nội thất Joy Moyler, phòng tắm hiện đại sở hữu nhiều tiện ích vượt trội và được nhiều người ưa chuộng. Nơi đây có thể mang phong cách tối giản nhưng cũng phải toát lên được sự nổi bật và lôi cuốn. Cô cho biết, nhà tắm nên sở hữu nhiều lớp ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo để mang lại cảm giác thoải mái vui tươi cho gia chủ.

Nhà tắm hiện đại và tối giản thường được ưa chuộng

Kiến trúc sư Chris Fogarty của công ty Fogarty Finger, người đã thiết kế dự án khu dân cư sang trọng Astoria West ở New York thường xuyên lưu tâm đến khu vực phòng tắm và những nội thất bên trong. Anh chia sẻ rằng, đối với nhiều khách hàng thì bồn tắm là cực kỳ quan trọng. Họ thường yêu thích tường và sàn được lát bằng gạch sứ hoặc đá cẩm thạch hơn. Ngoài ra, phòng tắm càng ít và đơn giản thì quá trình xây dựng lại càng phức tạp. Các khách hàng nữ luôn đưa ra yêu cầu về một bàn trang điểm và tủ cất giữ đồ trang sức trong nhà tắm. Ngoài ra, đa số chủ nhà cũng cực kỳ ưa chuộng các thiết kế theo tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ như bồn tắm nóng Onsen, không gian mở nhìn ra bên ngoài và đặt nhiều cây cảnh xanh mát xung quanh.

Nhà tắm được thiết kế đẹp mắt và chú tâm vào sức khoẻ gia chủ

BẠN SẼ THÍCH

Nội thất

BOCONCEPT CANCÚN OUTDOOR KOLLEKTION
Hòa Mình Vào Thiên Nhiên Tươi Đẹp

Deluxe Vietnam
Nội thất

BOCONCEPT
Sức Sống Mới Cho Chốn Về Yêu Thương

Deluxe Vietnam
Nội thất

BAROVIER&TOSO
Say Mê Dáng Hình Của Ánh Sáng

Deluxe Vietnam
Nội thất

SAVOIR
Trăm Năm Dệt Mộng Nhân Gian

Deluxe Vietnam
Nội thất

OBJETS NOMADES CỦA LOUIS VUITTON
Sự Tái Hiện Mang Tính Nghệ Thuật

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!