SALON ART + DESIGN FAIR
Chắp Cánh Cho Tình Yêu Nghệ Thuật Thăng Hoa

Deluxe Vietnam 13 tháng 10,2023

Sanford L. Smith + Associates vừa công bố sự trở lại của Salon Art + Design lần thứ 12, trong các ngày 09/11 – 13/11. Diễn ra bên trong khuôn viên Park Avenue Armory, Salon – tâm điểm của chuỗi sự kiện nghệ thuật mùa thu tại thành phố New York – trưng bày đa dạng sản phẩm, từ đồ nội thất đến tác phẩm nghệ thuật gốm sứ, thu hút cả nhà sưu tập sành sỏi lẫn người mới bắt đầu.

T

ính toàn diện của Salon xét cả về mỹ thuật lẫn nghệ thuật trang trí trong bối cảnh cuộc sống đương đại được khẳng định dựa trên niềm tin rằng ngày nay, hơn bao giờ hết, các nhà thiết kế cùng nhà sưu tập giữ vai trò cốt lõi trong kiến tạo hồn riêng cho không gian sống. Thành công của Salon nằm ở chất lượng phòng trưng bày, ‘hương vị’ quốc tế của vật liệu và chủ nghĩa chiết trung rõ rệt.

Diễn ra từ ngày 09 đến ngày 13 tháng 11, hội chợ mang đến sân khấu thú vị để 50 nhà triển lãm đến từ khắp nơi trên thế giới tiết lộ nhiều thiết kế cổ điển và đương đại đẹp nhất. Bộ sưu tập sản phẩm đa dạng, từ đồ nội thất, đồ gốm sứ cho đến những chiếc rương sang trọng cùng tác phẩm nghệ thuật Nhật Bản. Năm nay, Salon Art + Design lần đầu bổ sung thêm một số nhà triển lãm mới, bao gồm nhóm triển lãm thiết kế và trang sức chọn lọc.

Một vài thiết kế ấn tượng của YVEL, thương hiệu trang sức cao cấp giành nhiều giải thưởng quốc tế, lần đầu góp mặt tại Salon Art + Design Fair

Bạn mong muốn tìm kiếm gì khi tham quan sự kiện này? Trong số những báu vật hiện diện, bộ sưu tập đồ nội thất độc đáo của kiến trúc sư Charles Zana; series vật dụng trang trí nhà ở trang nhã đến từ ABASK; cùng nhiều tùy chọn bàn chế tác bằng đá bán quý và đồng đúc thủ công sáng tạo bởi công ty thiết kế quốc tế DeMuro Das, là những sản phẩm nổi bật.

Bình hoa 1970s Accolay Flower Frog Vase đến từ ABASK và thiết kế bàn của DeMuro Das

Bên cạnh nhiều ‘gương mặt’ mới, Salon Art + Design chuẩn bị chào đón sự trở lại của một số đối tác lâu năm, bao gồm: Gallery FUMI, Karl Kemp, Bernard Goldberg Fine Arts, Maison Gerard và Twenty First Gallery. Jill Bokor, Giám đốc Điều hành Salon Art + Design cho biết: “Chúng tôi muốn Salon mang đến cảm giác khám phá cho thưởng khách, bao gồm cả nhà sưu tập dày dạn kinh nghiệm lẫn người mới bắt đầu. Mặc dù Salon được biết đến là nơi trưng bày một số gallery nổi tiếng thế giới, nhưng ban tổ chức cũng sẵn sàng đóng vai trò là nền tảng cho phép các gallery đang phát triển giới thiệu nhiều thiết kế tiên tiến nhất, bất kể phong cách cổ điển hay đương đại. Theo đó, du khách có cơ hội tái kết nối cùng thương hiệu cũ đồng thời khám phá những điều mới mẻ và bất ngờ tại các gian hàng lần đầu góp mặt”.

Salon Art + Design Fair là sân chơi của các đơn vị trưng bày cả cũ lẫn mới

BẠN SẼ THÍCH

Nội thất

BOCONCEPT CANCÚN OUTDOOR KOLLEKTION
Hòa Mình Vào Thiên Nhiên Tươi Đẹp

Deluxe Vietnam
Nội thất

BOCONCEPT
Sức Sống Mới Cho Chốn Về Yêu Thương

Deluxe Vietnam
Nội thất

BAROVIER&TOSO
Say Mê Dáng Hình Của Ánh Sáng

Deluxe Vietnam
Nội thất

SAVOIR
Trăm Năm Dệt Mộng Nhân Gian

Deluxe Vietnam
Nội thất

OBJETS NOMADES CỦA LOUIS VUITTON
Sự Tái Hiện Mang Tính Nghệ Thuật

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!