MOORE & GILES
Chất Sang Trọng Bền Vững

Deluxe Vietnam 02 tháng 12,2022

Moore & Giles đang mang trên vai sứ mệnh truyền đạt cho cả thế giới biết rằng da là một chất liệu bền vững vượt thời gian. Dẫn đầu về da cao cấp và luôn cho thấy sự đổi mới, nhà sản xuất này thường xuyên tạo ra những sản phẩm đa màu sắc, bền bỉ và tính ứng dụng cao. 

M

oore & Giles, thương hiệu đến từ Virgina luôn ưu tiên nỗ lực cho ra mắt các sản phẩm minh bạch và chất lượng cao, hướng đến sự hoàn hảo cho người tiêu dùng. Một trong những quy trình được sử dụng để tạo ra các sản phẩm bền vững của Moore & Giles được gọi là Wet-green® tanning, chất liệu được ứng dụng từ lá ô liu rụng từ vùng Địa Trung Hải. Những chiếc lá thường được nhà sản xuất đốt cháy và thu hoạch lại toàn bộ.

Sau đó, nguồn nguyên liệu chất lượng này được pha ép như trà, từ đó, chiết xuất ra những chất thuộc da tự nhiên không gây độc hại, với 100% hữu cơ và không chứa khoáng chất. Da tự nhiên được ngâm trong hợp chất này sẽ tạo ra sản phẩm da tinh tuý nhất và có nhiều màu sắc, kiểu dáng đa dạng cho các dự án như khách sạn, thương mại và dân cư.

Các loại da chọn lọc kỹ lưỡng trong bộ sưu tập Olive Tanned bao gồm những loại da đầu tiên và hiếm có nhất trên thế giới, được các nhà chứng nhận dán nhãn Declare RedList. Những sản phẩm cao cấp này không sở hữu những chất gây hại cho sức khoẻ con người và ảnh huởng đến hệ sinh thái.

Các mặt hàng được sản xuất bằng Wet-green® tanning bao gồm:

Vita, một loại da bán aniline với kiểu dáng mềm mại, êm ái. Loại này có lớp hoàn thiện mỏng nhẹ, giúp đàn hồi và là vật liệu lý tưởng để ứng dụng trong khu dân cư và kinh doanh thương mại.

Eden, có nguồn gốc từ da nguyên hạt mang lại màu sắc phong phú, chất lượng thượng hạng và tạo cảm giác mềm mại, sang trọng với lớp ngoại diện tinh tế.

Và Madrid, sản phẩm được hoàn thiện bằng dầu tự nhiên và sơn mài hòa tan trong nước, tạo nên bề mặt bóng và độ trong suốt hấp dẫn của màu sắc. Được chế tác ở Tây Ban Nha, loại da này có sẵn một bảng màu với đa dạng sự lựa chọn.

Moore & Giles có hơn 20 sản phẩm được dán nhãn chất lượng cao, sở hữu các chứng nhận nghiêm ngặt nhất về tính minh bạch của thành phần sản xuất. Các nhãn dán LEED trên mặt sản phẩm, nêu rõ cho người mua biết được sản phẩm đến từ đâu, được điều chế từ chất liệu gì và liệu có chứa thành phần độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng.

BẠN SẼ THÍCH

Nội thất

LIVING DIVANI
Sức Sống Bất Diệt Của Vẻ Đẹp Tối Giản

Deluxe Vietnam
Kiến Trúc

CH HOUSE
Khu Vườn Rợp Bóng Mát Giữa Lòng Thủ Đô

Deluxe Vietnam
Nội thất

DIGBY X HELLER
Nhận Diện Chất Lượng Qua Công Nghệ Số

Deluxe Vietnam
Nội thất

HOME DESIGN TRENDS
Sắc Màu Xu Hướng Cho Gian Bếp Năm Mới

Deluxe Vietnam
Phòng Tắm

BATHROOM DECORATION
Nhà Tắm Hướng Đến Sức Khoẻ Trọn Vẹn

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!