LAVAZZA X LAMBORGHINI
Niềm Tự Hào “Made In Italy”

Deluxe Vietnam 20 tháng 06,2024

LavazzaAutomobili Lamborghini, hai thương hiệu nổi tiếng hiện thân hoàn hảo cho sự xuất sắc của Ý, khởi đầu mối quan hệ hợp tác đầy thú vị. Trên cơ sở đó, cả hai cam kết diễn giải trọn vẹn ý nghĩa thuật ngữ “Made in Italy” trên phạm vi toàn cầu.

A

utomobile Lamborghini, cái tên mang tính biểu tượng trong lĩnh vực sản xuất siêu xe thể thao sang trọng và Lavazza, một trong những nhà sản xuất cà phê nổi tiếng thế giới, tự hào công bố mối quan hệ hợp tác độc quyền mới. Đóng vai trò đại sứ của ‘đất nước hình chiếc ủng’ trên trường quốc tế luôn hướng tới tương lai, hai thương hiệu danh giá đều cống hiến hết mình trong sứ mệnh theo đuổi chất lượng đỉnh cao. Được ký kết tại trụ sở lịch sử của Automobili Lamborghini ngụ Sant’Agata Bolognese, thỏa thuận đặt tiền đề cho loạt sự kiện cũng như sáng kiến nhằm nâng cao đồng thời giới thiệu không chỉ các sản phẩm của hai thương hiệu mà còn cả cống hiến chung cho những trải nghiệm xuất sắc và độc đáo.

Đại diện hai thương hiệu Lavazza và Automobili Lamborghini tại khoảnh khắc kí kết thỏa thuận hợp tác

Sẽ đồng hành cùng Automobili Lamborghini tại các sự kiện ở Ý và trên toàn thế giới, Lavazza mang đến cho mọi vị khách sành điệu cơ hội thưởng thức hương vị cà phê thực sự đặc biệt. Ngoài ra, du khách đến Bảo tàng Automobili Lamborghini tất nhiên được thiết đãi tách cà phê Lavazza thơm lừng trong khi khám phá những mẫu xe mang tính biểu tượng nhất từng được sản xuất. Cùng với việc củng cố vị thế riêng trên trường quốc tế, sức mạnh tổng hợp giữa hãng xe sang danh giá và thương hiệu cà phê trứ danh mở ra những chân trời mới cho vô vàn trải nghiệm thương hiệu độc đáo.

“Chúng tôi rất đỗi hân hoan với ý tưởng hợp nhất hai tên tuổi hàng đầu nước Ý trong một dự án chung. Automobili Lamborghini luôn cam kết đảm bảo trải nghiệm chất lượng cho tất cả những ai tiếp cận thương hiệu. Sự hợp tác cùng Lavazza thể hiện cơ hội mang trải nghiệm Ý chân thực đến gần hơn với khách hàng, du khách và người hâm mộ của chúng tôi trên toàn thế giới”, Stephan Winkelmann, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Automobili Lamborghini, chia sẻ.

Sức mạnh tổng hợp giữa hãng xe sang danh giá và thương hiệu cà phê trứ danh mở ra những chân trời mới cho vô vàn trải nghiệm thương hiệu độc đáo

Antonio Baravalle, Giám đốc Điều hành Lavazza, tiếp lời: “Sự hợp tác này thể hiện một khoảnh khắc đặc biệt đối với hai doanh nghiệp luôn hướng tới sự xuất sắc. Lavazza và Automobili Lamborghini chia sẻ rất nhiều điểm chung: đều giữ vai trò đại sứ phong cách Ý trên toàn thế giới với lịch sử thành công và cam kết không ngừng về chất lượng. Chúng tôi hào hứng hiệp lực để tiếp tục truyền cảm hứng bằng những giá trị chung không chỉ ở Ý mà còn cả trên phạm vi toàn cầu”.

BẠN SẼ THÍCH

Du Thuyền

TARA BERNERD & PARTNERS
Đi Tìm Phong Cách Nội Thất Của Tương Lai

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

CONCORSO D’ELEGANZA VILLA D’ESTE 2024
Tái Sinh Những Chiếc Xe Huyền Thoại

Deluxe Vietnam
Công Nghệ

SOLAR FOODS
Dưỡng Chất Xanh Đến Từ Không Khí

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

MASERATI GRECALE
Sứ Mệnh Hộ Tống Các Nhà Lãnh Đạo G7

Deluxe Vietnam
Nghệ Thuật

SOTHEBY’S AUCTIONS IN SINGAPORE
Điểm Đến Của Tín Đồ Rượu Mạnh Và Nghệ Thuật

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!