AMB 001 PRO
Đứa Con Của Thần Gió

Deluxe Vietnam 01 tháng 12,2022

AMB 001 Pro, dòng siêu mô tô của Aston Martin và Brough Superior vừa được ra mắt tại EICMA, với số lượng giới hạn chỉ 88 chiếc. Đây là mẫu xe được chế tạo với các tính năng vượt trội, hiệu suất cực cao và động cơ hiện đại được thiết kế bởi những kỹ sư hàng đầu. 

T

hương hiệu chuyên sản xuất những chiếc xế hộp hạng sang Aston Martin đã kết hợp với hãng sản xuất xe mô tô nổi tiếng Brough Superior để tạo ra chiếc AMB 001 Pro được mệnh danh là “đứa con thần gió”. Với tốc độ cực nhanh, AMB 001 Pro được dành riêng cho đường đua 997cc và lấy cảm hứng từ chiếc Valkyrie AMR Pro lừng danh.

Mẫu siêu mô tô này được đội ngũ sản xuất trang bị động cơ xi – lanh kép có ống làm mát, hỗ trợ tăng 25% công suất đường đua so với phiên bản AMB 001 – chiếc xe tiền nhiệm của mẫu Pro, cùng với 225 HP tạo ra tỷ lệ công suất trên trọng lượng là 1,28 mã lực/kg, tương đồng như chiếc Formula One. Hộp số 6 cấp mang đến khả năng chuyển đổi tốc độ cho xe. Chiếc hyperbike được gia công hoàn toàn từ phôi rắn AL 5000 giúp cải thiện độ cứng cáp và chịu đựng được những va đập vật lý. Lực cản tác động vào xe được phân tán nhờ vào hệ thống khí động học hàng đầu thông qua cánh gió trước và cánh gió bên hông, song song với đó, vây sau xe được thiết kế ổn định hỗ trợ tăng tốc tối đa. Bánh trước có kích thước 3.50 inch và bánh sau 6,25 inch.

Thân xe bóng bẩy được làm từ những sợi carbon, do đó, AMB 001 Pro chỉ nặng 175kg. Khung xe được chế tạo từ nhôm CNC, phuộc được trang bị giảm xóc đơn, trong khi đĩa trước 320mm và đĩa đơn 230mm giúp xe phanh tối ưu nhất. Cỗ máy tốc độ này cũng sở hữu công nghệ kiểm soát lực kéo và đa dạng chế độ lái. Người lái có thể tích hợp điện thoại để điều chỉnh các thông số xe.

Cuối cùng, Aston Martin đã phủ lên AMB 001 Pro tông màu xanh lá cây Verdant Jade đặc biệt.

BẠN SẼ THÍCH

Chuyên cơ

SUSTAINABLE FLYING
Sải Cánh Trên Đường Bay Xanh

Deluxe Vietnam
Wellness

LUXURY NURSING HOME
An Nhiên Giữa Tuổi Xế Chiều

Deluxe Vietnam
Du Thuyền

ADASTRA SUPERYACHT
Phi Thuyền Trên Mặt Biển

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

ASTON MARTIN DB11
Mạnh Mẽ Trong Hành Trình Chinh Phục Sự Hoàn Mỹ

Deluxe Vietnam
Nghệ Thuật

JOHN HARDY
Khi Trang Sức Hòa Cùng Dòng Chảy Di Sản

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!