LẬP TRÌNH TIỀM THỨC
Cách Thức Để Được Thư Giãn Hoàn Toàn

Hằng Nho 07 tháng 09,2021

Bài tập 30 ngày để lập trình tâm trí của bạn thoải mái trong các tình huống căng thẳng.

N

hiều người trong chúng ta đã và đang cảm thấy căng thẳng và đầy lo lắng mà đại dịch hiện tại đã gây ra trong chúng ta. Mặc dù chúng ta biết rằng sức khỏe tinh thần, thiết lập cân bằng công việc/cuộc sống lành mạnh và thư giãn là những thành phần quan trọng tạo nên hạnh phúc chung của chúng ta và giờ đây nhiều người trong chúng ta vẫn phải vật lộn để thực sự đạt được trạng thái đó. Chúng ta đã quên làm thế nào để tua lại hoặc thư giãn một cách nhanh chóng và hiệu quả bởi vì tiềm thức của chúng ta vẫn đang chạy chương trình.

Chúng tôi đã xin ý kiến nhà trị liệu thôi miên và chữa bệnh bằng năng lượng Phil Davies được anh ấy bật mí về cách biến chúng ta thành bạn của chúng ta và làm việc với chúng ta thay vì chống lại chúng ta.

Người ta cho rằng mất 27 ngày để lập trình lại tâm trí của bạn, vì vậy anh ấy đã đưa ra một bài tập nhẹ nhàng kéo dài 30 ngày để hỗ trợ bạn lập trình lại tiềm thức để thư giãn cơ thể theo yêu cầu. Những bài tập này nên hoàn thành tốt nhất vào buổi sáng trước khi bạn bắt đầu ngày làm việc, trong một môi trường yên tĩnh, nơi bạn cảm thấy mình có thể thư giãn (đừng làm điều này khi đang lái xe!). Tắt mọi thứ gây xao nhãng và cho gia đình biết rằng bạn không muốn bị quấy rầy.

Sau đây hãy bắt đầu thực hiện bài tập 30 ngày để lập trình lại tâm trí của bạn để buộc chúng thư giãn hoàn toàn.

NGÀY 1 ĐẾN NGÀY 10

Ở tư thế ngồi thoải mái hoặc nằm trên sàn (tốt hơn là bạn không nên sử dụng giường cho các bài tập này), hãy nhắm mắt lại và tập trung vào nhịp thở. Hít thở đầy đủ nhẹ nhàng, thở xuống bụng trước khi làm đầy phổi trên của bạn (dạ dày của bạn sẽ nở ra trước khi ngực nở ra), cho phép một khoảng dừng nhỏ trước khi bạn thở ra và một khoảng dừng khác trước khi bạn hít vào.

Đếm từng nhịp thở, lần thứ ba khi bạn thở ra, hãy nói to ‘thư giãn ngay bây giờ’ với ý định cơ thể bạn tuân theo hướng dẫn và cảm thấy các bộ phận trên cơ thể bạn thư giãn. (Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cảm thấy cơ thể mình thư giãn, hãy cố ý căng mọi cơ trên cơ thể và khi nói ‘thư giãn ngay bây giờ’, hãy thả lỏng từng cơ từ từ).

Tận hưởng cảm giác cơ bắp của bạn được thư giãn trong khi vẫn duy trì nhận thức về hơi thở của bạn. Một lần nữa, khi thở ra ở nhịp thở thứ ba, hãy nói ‘thư giãn ngay bây giờ’ và cho phép cơ thể bạn thư giãn hơn nữa.

Lặp lại quá trình này một lần nữa và cho phép bản thân trải qua trạng thái thư giãn này trong 10 phút.

NGÀY 11 ĐẾN NGÀY 20

Tiếp tục như hướng dẫn trước đó, nhưng lần này làm chậm nhịp thở của bạn để bạn có thể nói ‘thư giãn ngay bây giờ’ hai lần khi thở ra. Điều này bây giờ nên được nêu ở nhịp thở thứ hai (thay vì hơi thứ ba), lặp lại quy trình này ba lần. Tăng thời gian tận hưởng cảm giác thư thái hoàn toàn lên 15 phút.

NGÀY 21 ĐẾN NGÀY 25

Bây giờ, bạn có thể đã nhận thức được rằng mức độ căng thẳng của bạn đã bắt đầu giảm và bạn ngày càng thấy dễ dàng hơn để thư giãn vào cuối ngày cũng như gần như hoàn toàn thư giãn trước khi kết thúc bài tập thở.

Vòng bài tập này là đặt trạng thái ‘thư giãn ngay bây giờ’ mỗi khi bạn thở ra trong ba nhịp thở lại với thời gian khoảng. 15 phút để tận hưởng trạng thái thư thái của bạn.

NGÀY 26 ĐẾN NGÀY 30

Hít một hơi thật sâu, thở xuống dạ dày trước khi làm đầy phổi từ dưới lên trên. Ở đầu nhịp thở này, tạm dừng một chút trước khi từ từ thở ra và nói ba lần trong một nhịp thở này ‘thư giãn ngay bây giờ’. Vào cuối quá trình thở ra, cơ thể của bạn nên được thư giãn hoàn toàn. Hãy dành bất cứ thời gian nào bạn có để tận hưởng trạng thái thư thái này.

Nếu những điều trên đã được thực hiện một cách cẩn thận và hàng ngày, tiềm thức của bạn bây giờ nên được lập trình để phản ứng với hướng dẫn ‘thư giãn ngay bây giờ, thư giãn ngay bây giờ, thư giãn ngay bây giờ’ bằng cách thư giãn cơ thể của bạn và tạo ra cảm giác tận hưởng trạng thái thư giãn. Hướng dẫn này hiện có thể được sử dụng trong những lúc bạn đang gặp căng thẳng, để “tắt máy” vào cuối một ngày dài hoặc để nhanh chóng sẵn sàng cho các lớp học yoga hoặc thiền.

BẠN SẼ THÍCH

Chuyên cơ

SUSTAINABLE FLYING
Sải Cánh Trên Đường Bay Xanh

Deluxe Vietnam
Wellness

LUXURY NURSING HOME
An Nhiên Giữa Tuổi Xế Chiều

Deluxe Vietnam
Du Thuyền

ADASTRA SUPERYACHT
Phi Thuyền Trên Mặt Biển

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

ASTON MARTIN DB11
Mạnh Mẽ Trong Hành Trình Chinh Phục Sự Hoàn Mỹ

Deluxe Vietnam
Nghệ Thuật

JOHN HARDY
Khi Trang Sức Hòa Cùng Dòng Chảy Di Sản

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!