HERMÈS FIT
Nâng Tầm Thể Chất Cùng Giới Thượng Lưu

Deluxe Vietnam 19 tháng 04,2023

Nếu các trung tâm Yoga hay phòng tập Gym thông thường quá quen thuộc đối với bạn thì Hermès đã mang đến một làn gió mới khi giới thiệu Hermès Fit đề cao sự sang trọng. Tiếp nối chuỗi hoạt động lan tỏa thông điệp “Made to move” với các điểm dừng chân từ Tokyo, Sydney cho đến New York, địa điểm thú vị này không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn trưng bày hàng loạt món đồ thời trang cao cấp. 

C

ó mặt tại Đảo quốc Singapore từ ngày 14 đến ngày 23 tháng 4, Hermès Fit hứa hẹn góp phần mang lại vóc dáng tuyệt đẹp cho khách hàng. Bên cạnh đó, các hoạt động thể thao còn được tô điểm bằng nghệ thuật thủ công cổ điển của hãng. Khi đến đây, mọi người còn có cơ hội ngắm nhìn những món phụ kiện luyện tập quen thuộc nhưng được thiết kế lại với một diện mạo phong cách hơn như khăn lau người có họa tiết nhiều màu sắc, quần áo tập thể dục hoặc dây chun. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tham gia các phòng tập theo chủ đề và thiết bị mới lạ. Chẳng hạn như, bao tập tạ được lót vải Hermès sang trọng, võ đài Quyền Anh có thảm in logo và tạ chuông kích cỡ tùy chỉnh.

Hermès Fit là một phòng tập pop-up cao cấp

Để có một bài tập hội tụ sự linh hoạt, duyên dáng và thanh lịch, bạn có thể chọn tham gia bất kỳ lớp học nào, đồng thời được cung cấp vô số hướng dẫn hữu ích. Lấy cảm hứng từ Hermès Carré nổi tiếng, thương hiệu nước Pháp cũng tổ chức một khóa học trị liệu giúp cơ thể mềm mại như lụa và một buổi Carré Yoga với các động tác được mô phỏng theo khăn quàng cổ hay khăn choàng cashmere mang tính biểu tượng, kết hợp cùng đai lưng dẻo dai. Không những thế, mọi người còn dành mối quan tâm đặc biệt đến môn “Kéo giãn dây”, nơi họ đồng hành cùng nhau để hít thở sâu, duỗi người và thư giãn. Trong lớp học HIIT, đôi giày Hermès trở thành tâm điểm, trong khi học viên lớp múa ballet được sử dụng vòng tay để biểu diễn.

Một vài lớp học tăng cường sức khỏe thể chất tại Hermès Fit

Vào khoảng thời gian nghỉ ngơi, khách hàng có thể lựa chọn những loại nước trái cây yêu thích tại quầy bar hoặc xem thi đấu trực tiếp trên võ đài Quyền Anh. Đối với hãng, nguồn thể lực dồi dào không chỉ xuất phát từ quá trình luyện tập chăm chỉ, mà còn nằm ở không gian cộng hưởng xung quanh. Vì thế, phần lớn nội thất bên trong đều sở hữu tông màu cam vui tươi, nét đặc trưng của Hermès với mong muốn tăng thêm phần sống động và nhiệt huyết.

Không gian bên trong nổi bật với tông màu cam và thiết kế sang trọng

BẠN SẼ THÍCH

Du Thuyền

CANNES YACHTING FESTIVAL
Có Gì Ở Ngày Hội Du Thuyền Lớn Nhất Thế Giới?

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

LOTUS EMEYA
Quán Quân Đường Đua Điện Khí Hóa

Deluxe Vietnam
Du Thuyền

LUXURY CRUISES
Hải Trình Xa Hoa Của HNWI

Deluxe Vietnam
Chuyên cơ

VIRGIN ATLANTIC
Hứng Khởi Cùng Những Chuyến Bay Bền Vững

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

PORSCHE MISSION X
Nhiệm Vụ Chinh Phục Đường Đua Nurburgring

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!