SPA L’OCCITANE
Nơi Phục Hồi Tâm Hồn & Thể Chất

Hằng Nho 07 tháng 09,2021

Lấy cảm hứng từ những cánh đồng bạt ngàn hoa oải hương vùng Provence, Pháp, Spa L’OCCITANE là một thương hiệu Spa tinh tế kết hợp những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện và tinh tế trong một loạt các liệu pháp spa phục hồi sau sang chấn tâm lý Covid 19 đang là đề tài nóng trên toàn thế giới.

L

à một phần mở rộng của thương hiệu chăm sóc da và cơ thể, L’OCCITANE, Spa L’OCCITANE được mở ra để đưa khách vào một hành trình làm mới lại sự trao đổi chất trong cơ thể thông qua các liệu pháp trẻ hóa kết hợp các sản phẩm và kỹ thuật tiên tiến nhất. Bà Catherine Trần, Giám đốc Spa Toàn cầu của thương hiệu cho biết: “Đó là một khái niệm chăm sóc sức khỏe sâu được lấy cảm hứng từ phong cách sống và vùng đất tràn đầy nắng ấm của miền Nam nước Pháp”.

Le Couvent des Minimes – Hôtel & Spa L’OCCITANE

Một trong những điểm đến hàng đầu của Spa L’OCCITANE là Le Couvent des Minimes, khu nghỉ dưỡng & Spa quyến rũ nằm trong ngôi làng nhỏ trên đỉnh núi yên tĩnh của vùng Luberon, miền Nam nước Pháp. Spa L’OCCITANE có không gian rộng thoáng, và là một ốc đảo yên bình thực sự với sáu phòng trị liệu nhiều ánh sáng tự nhiên và menu các liệu pháp sử dụng các nguyên liệu chính thống của hãng kết hợp mùi hương địa phương và nghệ thuật sống vùng Provence mà tạo thành.

Le Couvent des Minimes – Hôtel & Spa L’OCCITANE

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Điều khiến Spa L’OCCITANE trở nên khác biệt so với các thương hiệu khác là cam kết mang đến những trải nghiệm sức khỏe, cảm giác đắm chìm trong sự sảng khoái lên đến 360 ° được thúc đẩy bởi các chuyên gia mùi hương, trị liệu và khoa học. Thương hiệu cũng tạo ra các giao thức chữ ký cho từng đối tác mà họ làm việc cùng để tạo ra trải nghiệm riêng cho từng khách hàng.

Spa L’OCCITANE chuyên về chăm sóc da mặt, massage và trị liệu toàn thân, tất cả đều được thiết kế từng gói triêng bởi đội ngũ các chuyên gia của thương hiệu. Các liệu pháp chăm sóc da mặt phổ biến, như Divine Secret sử dụng các sản phẩm nổi tiếng của hãng nhằm ngăn chặn sự lão hóa trong khi các liệu pháp tập trung vào từng khu vực, chẳng hạn như liệu pháp Almond Detoxifying Balance Treatment sử dụng các thành phần có nguồn gốc từ Provence để giúp giải tỏa căng thẳng ở các bộ phận trên cơ thể.

Xúc giác là triết lý quan trọng của thương hiệu Spa L’OCCITANE, vì vậy tất cả các liệu pháp đều được các chuyên gia trị liệu thực hiện bằng tay để nâng cao hiệu quả của các thành phần hoạt tính và công thức của thương hiệu.

Một trong những cải tiến tại Spa L’OCCITANE là liệu pháp trị liệu về giấc ngủ, mà nhiều khách hàng đã sử dụng để cải thiện chất lượng giấc ngủ của họ. Một trong những liệu pháp phổ biến nhất của thương hiệu này là liệu pháp massage spa “Sleep & Reset” đặc trưng. Nghi thức hiệu quả cao này là một liệu pháp massage kéo dài 90 phút sử dụng quy trình ba bước để chuẩn bị cơ thể cho giấc ngủ đêm cuối cùng.

Quá trình điều trị bắt đầu bằng cách hít thở có hướng dẫn và sự pha trộn của các loại tinh dầu, bao gồm làm sạch da mặt với các sản phẩm L’OCCITANE, trước khi chuyển sang massage toàn thân giúp thanh lọc năng lượng tiêu cực khỏi cơ thể bằng các kỹ thuật nhẹ nhàng của Bali và Thụy Điển.

TRONG TƯƠNG LAI

Tất nhiên, đại dịch đã thay đổi toàn cảnh thế giới. Nhưng Spa L’OCCITANE được đặt đúng vị trí để đáp ứng nhu cầu của thời đại mới về chăm sóc sức khỏe. Bà Catherine Trần cho biết thêm: “Covid 19 đã mang lại nhận thức toàn cầu về tầm quan trọng của sức khỏe và các ứng dụng của nó đối với cân bằng cảm xúc và sức khỏe. Người tiêu dùng hiện nay cũng được thúc đẩy để tìm kiếm chất lượng, tính minh bạch và tính bền vững trong cách tiêu dùng của họ; điều này bao gồm các trải nghiệm chăm sóc sức khỏe, đó là lý do tại sao thương hiệu Spa L’OCCITANE sẵn sàng đáp ứng những xu hướng mới này.

Một vài sản phẩm của L’OCCITANE

Năm 2021 được định hình là một năm đổi mới giữa các ngành công nghiệp và Spa L’OCCITANE đang tận dụng lợi thế để giới thiệu một loạt các khái niệm mới. Vào mùa thu, thương hiệu sẽ giới thiệu hai phương pháp điều trị mới. “Power Nap” sẽ là một phần mở rộng của chương trình giấc ngủ, trong khi “Massage thư giãn bằng liệu pháp hương thơm” ngày càng nổi tiếng sẽ được nâng tầm nhờ các kết quả thử nghiệm khoa học mới đã chứng minh những cải thiện về sức khỏe sau khi massage.

Trong tương lai, Spa L’OCCITANE mong muốn nâng cao hơn nữa dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình để mang đến trải nghiệm cải tiến cho khách hàng. Sẽ tập trung nhiều hơn vào các liệu pháp toàn diện lấy cảm hứng từ các liệu pháp thay thế, phát triển các chương trình “Lão hóa tốt hơn” của thương hiệu và củng cố chương trình “Lợi ích về giấc ngủ”, là một trong những cải tiến spa cốt lõi của thương hiệu.

NHỮNG CHÂN TRỜI MỚI

Phối hợp với Nirvana Hotels, Spa L’OCCITANE cũng sẽ khai trương ba điểm đến Spa mới tại Thổ Nhĩ Kỳ. Nằm trên Bờ biển màu ngọc lam của tỉnh Antalya của Thổ Nhĩ Kỳ, Nirvana Cosmopolitan, Nirvana Mediterranean Excellence và Nirvana Dolce Vita Luxury mở cửa để nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi bổ sung dòng ME SPA của L’OCCITANE vào Spa của thương hiệu.

Những điểm đến chăm sóc sức khỏe sang trọng này sẽ mang đến cho du khách hương vị miền Provence ở mọi khía cạnh với các nghi thức đa giác quan được thiết kế riêng kết hợp kỹ thuật độc quyền với các sản phẩm giàu thành phần tự nhiên và hữu cơ. Tất cả các phòng và suite tại ba khách sạn cũng sẽ có các sản phẩm tắm gội cá nhân L’OCCITANE miễn phí. Tuy nhiên, Thổ Nhĩ Kỳ không phải là quốc gia duy nhất mà thương hiệu này đã để mắt tới. Cuối năm nay, Spa L’OCCITANE sẽ triển khai một số spa điểm đến mới tại các quốc gia Châu Á trên toàn cầu.

Trong một thế giới mà chăm sóc sức khỏe còn hơn cả một xu hướng, Spa L’OCCITANE tiếp tục tạo nên sự khác biệt với dịch vụ độc đáo, nhạy cảm. Ở tất cả các địa điểm đến, thương hiệu mong muốn mang hương thơm và phong cách nghệ thuật của vùng Provence vào các liệu pháp spa thư giãn, trẻ hóa được khoa học công nhận nhằm đem lại sự bình an, tĩnh lặng toàn diện của tâm hồn.

BẠN SẼ THÍCH

Chuyên cơ

SUSTAINABLE FLYING
Sải Cánh Trên Đường Bay Xanh

Deluxe Vietnam
Wellness

LUXURY NURSING HOME
An Nhiên Giữa Tuổi Xế Chiều

Deluxe Vietnam
Du Thuyền

ADASTRA SUPERYACHT
Phi Thuyền Trên Mặt Biển

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

ASTON MARTIN DB11
Mạnh Mẽ Trong Hành Trình Chinh Phục Sự Hoàn Mỹ

Deluxe Vietnam
Nghệ Thuật

JOHN HARDY
Khi Trang Sức Hòa Cùng Dòng Chảy Di Sản

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!