VAN CLEEF & ARPELS
Bậc Thầy Ứng Dụng Bột Màu Gouache

Deluxe Vietnam 30 tháng 03,2023

Van Cleef & Arpels đưa giới mộ điệu vào thế giới tràn ngập màu sắc với workshop về gouache. Nghệ thuật sử dụng bột màu đòi hỏi sự kiên nhẫn và khéo léo này được thương hiệu nước Pháp vẽ phác thảo hình ảnh của nhiều thiết kế trang sức, đồng hồ, bao gồm cả những tuyệt phẩm sẽ góp mặt tại Watches and Wonders Geneva đã diễn ra vào ngày 27.03 vừa qua.

T

hương hiệu danh tiếng nước Pháp tích cực hỗ trợ L’Ecole des Arts Joailliers ở Paris trong hoạt động giảng dạy kỹ năng chế tác trang sức, lịch sử của đồ trang sức và thế giới đá quý thông qua lớp học, nói chuyện và triển lãm hiện kể từ khi trường được thành lập vào năm 2012. L’Ecole đã đến Geneva, cửa hàng Van Cleef & Arpels, nơi giới thiệu về tác phẩm của nghệ sĩ vẽ bột màu, và đặc biệt là cách sử dụng màu sắc.

Vẽ phác thảo với gouache là bước đầu tiên trong quá trình tạo ra một món trang sức cao cấp. Kết xuất bột màu ba chiều này hướng dẫn những người làm mô hình, nhà ngọc học, thợ nạm, thợ kim hoàn và tất cả nghệ nhân tham gia quy trình chế tác, do đó mỗi chi tiết phải được thực hiện một cách hoàn hảo. Khi cọ và ống bột màu đã sẵn sàng, quy trình có thể bắt đầu. Học viên được giao nhiệm vụ vẽ cabochon (một loại đá không mài giác) và một viên đá mài giác, kết hợp ánh sáng với màu sắc để đạt được sắc thái cùng hình thức cần thiết, đồng thời mang lại sức sống cho tờ giấy phẳng.

Vẽ phác thảo với gouache là bước đầu tiên trong quá trình tạo ra một món trang sức cao cấp

Vẽ bằng bột màu gouache là kỹ thuật phức tạp và không dễ thành thạo! Màu càng sáng, bạn càng có nhiều khả năng đổ nước thừa vào cọ, khiến giấy bị biến dạng. Mặt khác, hỗn hợp có nhiều sơn sẽ dính vào giấy. Tạo ra các đường mảnh mà vẫn có thể nhìn thấy được yêu cầu chạm nhẹ nhất trong khi vẫn kiểm soát cọ. Cho dù chọn hướng nào, việc hoàn thành bản vẽ của người không chuyên chắc chắn không bao giờ là điều dễ dàng! Ngoài việc sở hữu sự khéo léo tuyệt vời, họa sĩ gouache phải nắm rõ bản chất màu sắc.

Ngoài việc sở hữu sự khéo léo tuyệt vời, họa sĩ gouache phải nắm rõ bản chất màu sắc

BẠN SẼ THÍCH

Du Thuyền

CANNES YACHTING FESTIVAL
Có Gì Ở Ngày Hội Du Thuyền Lớn Nhất Thế Giới?

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

LOTUS EMEYA
Quán Quân Đường Đua Điện Khí Hóa

Deluxe Vietnam
Du Thuyền

LUXURY CRUISES
Hải Trình Xa Hoa Của HNWI

Deluxe Vietnam
Chuyên cơ

VIRGIN ATLANTIC
Hứng Khởi Cùng Những Chuyến Bay Bền Vững

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

PORSCHE MISSION X
Nhiệm Vụ Chinh Phục Đường Đua Nurburgring

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!