AZIMUT
Nghỉ Dưỡng An Nhiên Tại “Đảo Hạnh Phúc”

Deluxe Vietnam 31 tháng 03,2023

Được thành lập vào năm 1969 bởi Paolo Vitelli, Azimut là công ty sản xuất du thuyền sang trọng hàng đầu trên thế giới có trụ sở tại Viareggio, nước Ý. Và mới đây, thương hiệu cao cấp này đã giới thiệu một dòng sản phẩm mới mang tên “Seadeck” được lấy cảm hứng từ mẫu Benetti Oasis Deck, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị cho du khách. 

H

ãng sẽ bắt đầu buổi giới thiệu series đặc biệt này vào ngày 6 tháng 1 năm 2024 thông qua sự kiện ra mắt toàn cầu chiếc Seadeck 6 tại Boot Dusseldorf. Khách tham quan có thể đến đây để chiêm ngưỡng tác phẩm du thuyền đẳng cấp từ ngày 20 đến ngày 28 tháng 1 năm 2024, đồng thời sẽ chào đón mô hình tiếp theo là Seadeck 7 và Seadeck 8 trong khoảng hơn hai năm nữa.

Seadeck là series du thuyền mới đến từ nhà sản xuất Azimut

Seadeck là dòng du thuyền động cơ hybrid đầu tiên của Azimut và sở hữu khả năng vận hành hiệu quả nhất cho đến nay, với đa dạng giải pháp công nghệ hỗ trợ giảm lượng khí thải tới 40% so với những sản phẩm truyền thống có kích thước tương tự khác. Trong đó, các tính năng đặc trưng bao gồm “Fun Island”, một khu vực sân thượng phía sau được cải tiến với nhiều boong chứa hơn nhờ sự hợp tác cùng các nhà thiết kế như Alberto Mancini, Matteo Thun và Antonio Rodriguez.

Fun Island trên chiếc Seadeck 6

Hơn một nửa đội tàu của thương hiệu hiện được tạo thành từ du thuyền phát thải thấp, giúp giảm tới 20% – 30%. Series Seadeck cũng được phát triển dựa trên những nỗ lực này, tiến gần hơn đến mục tiêu ngăn chặn khí thải CO2 độc hại ra môi trường do Hiệp hội Hàng hải Quốc tế (IMO) đặt ra trước thời hạn năm 2030. Có thể nói, dòng sản phẩm này được định hình để trở thành điểm khởi đầu mới cho các thế hệ tương lai, đồng thời mang đến một nguồn cảm hứng cho toàn ngành đối với sự bền vững.

Dòng sản phẩm Seadeck được phái triển để hướng đến sự bền vững môi trường

Bên cạnh đó, đồ nội thất bên trong du thuyền cũng mang kiểu dáng thanh lịch, màu sắc hài hoà nhằm tạo ra một không gian dễ chịu. Du khách khi nghỉ dưỡng tại đây cũng có thể dễ dàng tận hưởng bầu không khí thoáng đãng, hỗ trợ cải thiện sức khoẻ tinh thần và cơ thể nhờ các vật liệu đến từ tự nhiên hoặc được tái chế kỹ lưỡng. Chẳng hạn như, lie – một loại vật liệu lâu đời ở vùng Địa Trung Hải nổi bật với khả năng tự tái sinh và thường xuyên được sử dụng để thay thế gỗ tếch.

BẠN SẼ THÍCH

Du Thuyền

CANNES YACHTING FESTIVAL
Có Gì Ở Ngày Hội Du Thuyền Lớn Nhất Thế Giới?

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

LOTUS EMEYA
Quán Quân Đường Đua Điện Khí Hóa

Deluxe Vietnam
Du Thuyền

LUXURY CRUISES
Hải Trình Xa Hoa Của HNWI

Deluxe Vietnam
Chuyên cơ

VIRGIN ATLANTIC
Hứng Khởi Cùng Những Chuyến Bay Bền Vững

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

PORSCHE MISSION X
Nhiệm Vụ Chinh Phục Đường Đua Nurburgring

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!