SOTHEBY’S AUCTIONS IN SINGAPORE
Điểm Đến Của Tín Đồ Rượu Mạnh Và Nghệ Thuật

Deluxe Vietnam 14 tháng 06,2024

Lần đầu tiên, giới sưu tầm rượu tại châu Á được trực tiếp tham gia một buổi đấu giá rượu do Sotheby’s tổ chức ngay chính tại “sân nhà” của mình, song song với đó là hoạt động đấu giá một số tác phẩm nghệ thuật hiện đại cũng như đương đại. Phiên đấu giá đặc biệt này đã diễn ra tại Singapore vào ngày 9/6 vừa qua.

K

ể từ khi quay trở lại Singapore vào năm 2022, Sotheby’s đã tổ chức nhiều cuộc đấu giá trực tiếp xoay quanh chủ đề Nghệ thuật Đương đại và Hiện đại tại. Mùa hè này, nhà đấu giá quốc tế cũng đã tổ chức thành công phiên đấu giá rượu mạnh đầu tiên tại Đông Nam Á, bên cạnh việc bán các tác phẩm nghệ thuật hiện đại và đương đại.

Được dẫn dắt bởi nghệ sĩ người Philippines Anita Magsaysay-Ho Paghuhuli Ng Mga Manok, Phiên đấu giá nghệ thuật đương đại và hiện đại Singapore sẽ trưng bày 48 tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ từ Đông Nam Á và nhiều châu lục khác. Một số tác phẩm nổi tiếng tại đây bao gồm Hoa lan trắng (Phalaenopsis) của nghệ sỹ người Singapore thế hệ đầu tiên Georgette Chen, bên cạnh đó là tác phẩm Hoa cúc trên cánh đồng của bậc thầy hiện đại Trung Quốc Wu Guanzhong.

Bức họa Hoa lan trắng (Phalaenopsis) (trái) và Hoa cúc trên cánh đồng (phải)

Ngoài ra, triển lãm còn có các tác phẩm đỉnh cao của Cheong Soo Pieng, một nhà tiên phong nghệ thuật người Singapore khác, cùng với đó là tranh họa từ nhiều nghệ sĩ theo chủ nghĩa hiện đại mang tính biểu tượng của khu vực như Affandi, Lê Pho và Fernando Zóbel, cũng như các nghệ sĩ đương đại quốc tế bao gồm Roy Lichtenstein và Jeff Koons.

Trong khi đó, các loại rượu whisky sưu tầm của Nhật Bản và Scotch chiếm vị trí trung tâm tại Phiên đấu giá Rượu whisky hảo hạng và quý hiếm, với 190 lô với tổng giá trị ước tính là 1,4 triệu đô la Singapore. Một số loại được săn lùng ráo riết bao gồm Karuizawa 1965 Japonisme sản xuất cho lễ kỷ niệm 60 năm thành lập La Maison Du Whisky và Hibiki 35 Years Old Kutani Decanter, cũng như set rượu Bowmore Trilogy 1964. Thông qua đợt đấu giá này, Singapore khẳng định vị thế của mình như một trong những thị trường hưng thịnh nhất về rượu mạnh và rượu vang không chỉ ở châu Á mà còn trên toàn thế giới.

Hibiki 35 Years Old Kutani Decanter

BẠN SẼ THÍCH

Du Thuyền

TARA BERNERD & PARTNERS
Đi Tìm Phong Cách Nội Thất Của Tương Lai

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

CONCORSO D’ELEGANZA VILLA D’ESTE 2024
Tái Sinh Những Chiếc Xe Huyền Thoại

Deluxe Vietnam
Công Nghệ

SOLAR FOODS
Dưỡng Chất Xanh Đến Từ Không Khí

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

MASERATI GRECALE
Sứ Mệnh Hộ Tống Các Nhà Lãnh Đạo G7

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

LAVAZZA X LAMBORGHINI
Niềm Tự Hào “Made In Italy”

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!