ASEAN LADY
Vẻ Hoàn Mỹ Trong Du Thuyền Bất Đối Xứng

Hằng Nho 02 tháng 12,2021
Ảnh: Raffles Yacht Group

Siêu du thuyền bất đối xứng Asean Lady là du thuyền độc nhất có thiết kế lấy cảm hứng từ thuyền “proa” truyền thống của những ngư dân trên vùng biển phía Nam Thái Bình Dương. Asean Lady thuộc sở hữu của triệu phú người Malaysia Vincent Tan vừa được rao bán với giá 784 tỷ VNĐ (xấp xỉ 35 triệu đô la Mỹ) để tập trung cho “hoạt động từ thiện” mà vị chủ tịch tập đoàn Berjaya đang theo đuổi. Và như thế, con thuyền đã sẵn sàng “rời bến”.

R

a mắt lần đầu tiên vào năm 2004, “Quý cô Đông Nam Á” có chiều dài 88,15m, toàn bộ “con thuyền thép” được Ian Michell thiết kế chi tiết máy và Anne Chang đảm đương phần nội thất sang trọng tạo nên sự phối hợp hoàn hảo bên trong vẻ ngoài bất đối xứng độc nhất vô nhị ở thời điểm hiện tại.

Ảnh: Raffles Yacht Group

Showboats International đã công nhận Asean Lady là chiếc du thuyền có thiết lập sáng tạo nhất với động cơ từ Rolls-Royce mạnh 600 mã lực cho tốc độ hành trình 12 hải lý/giờ và khoang chứa nhiên liệu lớn cung cấp phạm vi hoạt động lên đến 1 vạn hải lý (gần 18.520km), nhờ vậy hành khách có thể trải nghiệm không gian xa hoa trên tàu như đang sống trên một “cung điện nổi” không có mảy may tiếng ồn hay chuyển động bấp bênh nào từ ngoại lực. Điều khiến thế giới tò mò nhất lúc này ngoài giá trị thực tế còn là phần “nội tâm” của “cô nàng” kiều diễm xứ Đông Nam châu Á.

Ảnh: Raffles Yacht Group

Mang ngoại hình đặc biệt như vậy, song Asean Lady vẫn trang bị đầy đủ những tiện nghi nổi bật của siêu du thuyền hàng đầu gồm sân bay trực thăng trên boong, sân chơi và khởi hành mô tô nước cùng không gian nội thất được trang hoàng mang vẻ đẹp diễm lệ của một “cung điện nổi” giữa lòng đại dương. Khác với vẻ ngoài bọc thép, bên trong siêu du thuyền là toàn bộ nội thất bằng gỗ được chạm khắc tỉ mỉ nâng cao vẻ quyền quý theo phong cách đặc trưng của dinh thự phương Đông.

Ảnh: Pryde (Ex. Yantai Raffles)
Ảnh: Pryde (Ex. Yantai Raffles)

Ở sảnh tiếp đón chính, hành khách sẽ bắt gặp chiếc cầu thang trang trọng dẫn lối đến những phòng sinh hoạt với trải nghiệm hàng đầu về ẩm thực, rượu và các tiện ích vui chơi khác. Bên cạnh đó, Asean Lady được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới, tập trung nhiều vào không gian bên trong với nhiều cửa sổ rộng xung quanh để có thể vừa thưởng thức vừa ngắm cảnh biển trước mặt.

Ảnh: Pryde (Ex. Yantai Raffles)
Ảnh: Pryde (Ex. Yantai Raffles)

Hệ thống phòng ốc bên trong Asean Lady dành cho tổng cộng 18 khách trong 8 phòng và phòng suite rộng đến 160m2 với văn phòng làm việc và ban công riêng. Mỗi chi tiết nhỏ trong phòng nghỉ đều được chăm sóc chỉn chu và tạo cảm giác ấm áp của một “tâm hồn” châu Á. Bằng vẻ hoàn mỹ bên trong và thiết kế độc nhất vô nhị bên ngoài, Asean Lady quả thực là siêu du thuyền có sức hút vượt trội cho những cuộc du ngoạn ngoài khơi xa của giới thượng lưu.

Ảnh: Pryde (Ex. Yantai Raffles)
Ảnh: Pryde (Ex. Yantai Raffles)
Ảnh: Pryde (Ex. Yantai Raffles)
Ảnh: Pryde (Ex. Yantai Raffles)

BẠN SẼ THÍCH

Du Thuyền

SUNSEEKER
Những Đỉnh Cao Công Nghệ

Deluxe Vietnam
Du Thuyền

YACHT AND BOAT BUYING GUIDE
Bí Quyết Cho Người Lần Đầu Mua Siêu Du Thuyền

Deluxe Vietnam
Wellness

MENTAL: COLORS OF WELLBEING
Hành Trình Trị Liệu Bằng Màu Sắc

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

MCLAREN
Solus GT, Cỗ Máy Tốc Độ Đỉnh Cao

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

ASTON MARTIN HỒ CHÍ MINH
Vantage F1® Edtion Và Db11 V8 Coupe Nâng Cấp

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!