PIMALAI RESORT & SPA
Chốn Nghỉ Ngơi Trên Đảo Xanh Nhiệt Đới

Hằng Nho 02 tháng 12,2021
Ảnh: Dirk Bleyer

Considerate Collection” là cộng đồng 26 khách sạn cao cấp tiên phong về thực hành lối sống bền vững được thành lập bởi Small Luxury Hotels of the world (SHL). Mới đây, hệ thống này đã công nhận Pimalai resort & spa là thành viên mới nhất trong “bộ sưu tập” đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp với ý thức về gìn giữ môi trường, văn hóa, cộng đồng.

T

rên hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp Koh Lanta của xứ sở chùa Vàng, khu nghỉ dưỡng Pimalai tọa lạc hoàn toàn biệt lập giữa màu xanh của rừng của biển tự nhiên. Với diện tích hơn 100 mẫu Anh, Pimalai resort có 121 phòng nghỉ trải dài trên bờ cát trắng nguyên sơ dài gần một cây số.

Ảnh: Pimalai
Ảnh: Pimalai

Được ưu ái bởi thiên nhiên như vậy song Pimalai không chọn cách “tận dụng”, mà lựa chọn “chung sống” theo mục tiêu bền vững vì môi trường. Chính vì thế, Pimalai phù hợp với “Considerate Collection” khi không chỉ là một chốn nghỉ lý tưởng mà còn là nơi để con người kết nối tâm mình với “tiếng lòng” biển đảo.

Ảnh: Pimalai
Ảnh: Pimalai

Daniel Luddington – Phó Giám đốc Phát triển SHL cho biết đã lựa chọn rất cẩn thận để làm nổi bật những khách sạn boutique cao cấp luôn nỗ lực phát triển bền vững giúp du khách và ngành du lịch đưa ra các lựa chọn được cân nhắc tốt hơn. Pimalai resort & spa là hình mẫu sáng giá về một khách sạn nhỏ tạo nên khác biệt lớn trong cộng đồng như vậy. Đáp lại đánh giá quan trọng đó, ông Patrice Landrein – Tổng Giám đốc Pimalai cũng vui mừng khi khu nghỉ được công nhận sau 20 năm hoạt động dựa trên cam kết trách nhiệm với môi trường và hệ sinh thái.

Ảnh: Pimalai
Ảnh: Pimalai

Đến với Pimalai resort & spa du khách sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn từ bầu không khí trong lành đến sự tĩnh tại của không gian xung quanh. Trong tiếng sóng vỗ rì rào, tiếng chim hót giữa muông xanh, tâm hồn con người sẽ được gõ của và mở rộng ra đón nhận những gì tinh túy nhất của thiên nhiên. Theo cách đó, bất cứ ai ở đây cũng sẽ được vỗ về và ngập tràn hạnh phúc.

Ảnh: Pimalai
Ảnh: Pimalai

Bên cạnh vẻ đẹp ẩn tàng của một resort có thiết kế đầy tinh tế, Pimalai cũng có “tiếng vang” trong ngành du lịch thông qua việc Pimalai Spa đạt giải thưởng là Trung tâm thể thao Ấn tượng với sân tennis cỡ lớn, các môn thể thao không động cơ và nhiều sáng kiến nhỏ trong việc giảm thiểu tác động lên môi trường tự nhiên.

Ảnh: Pimalai

Ngoài việc là một resort dung dị, khiêm tốn mình khi đối xử với tự nhiên, chất lượng của khu nghỉ 5 sao này đối với du khách cũng đi theo cách riêng giàu nghĩa và đẳng cấp. Pimalai có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo truyền thống của Thái Lan, các lớp học Muay hay các buổi biểu diễn thú vị để du khách khám phá văn hóa xứ này. Mang trong mình sự sang trọng cao cấp nhưng cũng đồng thời biết tiết chế những xa hoa, Pimalai xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những ai tin tưởng vào điều kỳ diệu làm nên bởi những nỗ lực nhỏ bé.

Ảnh: Pimalai
Ảnh: Pimalai

BẠN SẼ THÍCH

Chuyên cơ

SUSTAINABLE FLYING
Sải Cánh Trên Đường Bay Xanh

Deluxe Vietnam
Wellness

LUXURY NURSING HOME
An Nhiên Giữa Tuổi Xế Chiều

Deluxe Vietnam
Du Thuyền

ADASTRA SUPERYACHT
Phi Thuyền Trên Mặt Biển

Deluxe Vietnam
Xe Hơi

ASTON MARTIN DB11
Mạnh Mẽ Trong Hành Trình Chinh Phục Sự Hoàn Mỹ

Deluxe Vietnam
Nghệ Thuật

JOHN HARDY
Khi Trang Sức Hòa Cùng Dòng Chảy Di Sản

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!