DIOR
Hoa Chuông Nở Trong Thung Lũng Xanh

Deluxe Vietnam 27 tháng 06,2023

Những người yêu thích Dior đều biết rõ nhà sáng lập thương hiệu này có một tình yêu mãnh liệt với loài hoa chuông (Lily of the Valley), thế nhưng hơn thế nữa, loài hoa này còn là thứ mật mã bí ẩn của Maison và thường được sử dụng như một biểu tượng may mắn. Năm nay, hãng cho ra mắt bộ sưu tập chén dĩa và bộ dụng cụ bàn ăn được lấy ý tưởng từ chính loài hoa này, biến mỗi bàn tiệc xa hoa trở thành thung lũng xanh nở đầy hoa chuông.

M

ột nhánh hoa chương thuần khiết vẫn thường được bắt gặp e ấp vươn ra khỏi túi áo của nhà sáng lập Dior trong những buổi trình diễn runway hoa lệ, và thậm chí từng là cảm hứng cho chính bộ sưu tập Xuân – Hè 1954. Như một lời chúc lành thiêng liêng, hoa chuông sẽ được may vào dưới làn gấu váy lộng lẫy.

Bộ sưu tập Lily of the Valley của Dior lấy cảm hứng từ những bông hoa chuông – biểu tượng của sự may mắn

Ngày nay, điều kỳ diệu này vẫn tồn tại thông qua các sáng tạo thời trang và làm đẹp của Maison. Mới đây, bộ sưu tập Lily Of The Valley do chính tay giám đốc nghệ thuật của Dior Maison là Cordelia de Castellane thực hiện đã một lần nữa đưa những cánh hoa chuông thăng hoa. Được tôn vinh như một biểu tượng của sự may mắn, những thiết kế trong bộ sưu tập này gợi lên cảm giác thanh lịch thần túy của nước Pháp trong khi vẫn tôn vinh vẻ đẹp của thiên nhiên.

Các thiết kế bình và ly thủy tinh được thổi thủ công

Mang làn gió tươi mới và vẻ đẹp cách tân đầy mê hoặc, bộ sưu tập đã điểm thêm các màu sắc cũng như kết cấu tuyệt đẹp trang trí cho chiếc bàn. “Nở rộ” trên những chiếc đĩa cũng như cốc và chén, hoa chuông dương như đang báo hiệu rằng những ngày xuân nắng ấm đang đến thật gần.

Mẫu dĩa được trang trí hoa chuông đẹp mắt

Nắm bắt nghệ thuật ăn uống sánh điệu, hãng đã tinh chọn các loại đĩa và cốc sứ Limoges trang nhã có tông màu xanh lá cây và trắng, cùng với cốc thủy tinh được thổi thủ công dành để pha chế cocktail trong tiết trời ấm áp.

BẠN SẼ THÍCH

Điểm đến

REGENT PHÚ QUỐC
Hành Trình Spa Và Chăm Sóc Sức Khỏe

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

CLASE AZULMÉ XICO
Tinh Hoa Văn Hoá Trong Từng Giọt Rượu

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

THE ROYAL PAVILION
Đón Mừng 1 Sao Michelin Sau Một Thập Kỷ

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

FILMS FOR WINE LOVERS
Những Tuyệt Phẩm Điện Ảnh Về Rượu Vang

Deluxe Vietnam
Nhà cửa

TOYS & GAMES
Khám Phá Thế Giới Trò Chơi Trẻ Em

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!