SPACE LOUNGE
Bay Bổng Trên Tinh Không

Hằng Nho 15 tháng 04,2022

Thưởng thức món đồ uống yêu thích khi đang lơ lửng ngoài khí quyển Trái Đất là trải nghiệm độc nhất vô nhị chỉ có tại Space Lounge đầu tiên treo mình trên không trung, sản phẩm hợp tác giữa Space Perspective và David Grutman.

K

hi đặt những viên gạch đầu tiên cho Space Perspective, nữ doanh nhân Jane Poynter mong muốn tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành du lịch không gian, đẩy khái niệm này đi xa hơn chỉ những chuyến đi ra khỏi Trái Đất bằng tên lửa. Hành trình hai giờ trong những khoang tàu thanh lịch đẩy bằng động cơ SpaceBallon hiện đại đưa du khách lướt đi an toàn ở rìa không gian, chiêm ngưỡng vẻ đẹp choáng ngợp của hành tinh xanh và sự rộng lớn của không gian đã từng là điểm nhấn của thương hiệu này.

Spaceship Neptune từ Trung tâm vũ trụ Kennedy

“Sứ mệnh của chúng tôi là truyền cảm hứng cho những nhà du hành không gian kết nối chặt chẽ hơn với hành tinh của chúng ta, và vũ trụ rộng lớn mà họ du hành sẽ là trung tâm của tất cả. Lounge không gian của chúng tôi là một thế giới khác biệt hoàn toàn với môi trường tuyền màu trắng mà bạn thường thấy trong những con tàu vũ trụ thông thường”, Jane Poynter – Nhà sáng lập và Đồng Giám đốc điều hành của Space Perspective chia sẻ.

David Grutman, Giám tuyển Trải nghiệm của Spaceship Neptune đã vận dụng kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc của mình trong mảng khách sạn và giải trí để đem đến cho du khách trải nghiệm không thể nào quên tại Space Lounge độc nhất vô nhị này.

Sở hữu tầm nhìn toàn cảnh 360 độ cực kỳ độc đáo, Space Lounge nằm trong Spaceship Neptune còn được đội ngũ thiết kế trau chuốt từng chi tiết trong nội thất, tạo ra không gian thanh lịch, an toàn, thoải mái nhưng cũng không kém phần sang trọng. Bằng kinh nghiệm của mình, Grutman hiểu rõ rằng mọi chi tiết của trải nghiệm đều đóng vai trò quan trọng như nhau. Từ những chiếc ghế tựa sang trọng, hệ thống ánh sáng tùy chỉnh cho đến món đồ uống Neptune đặt làm riêng và món tráng miệng được đặc biệt phục vụ, Space Lounge thực sự ở một đẳng cấp cao cấp, vượt xa khỏi thế giới này.

Space Perspective đã đồng hành cùng Grutman để giám sát khắt khe trải nghiệm trong từng giai đoạn, từ lúc đến Trung tâm Vũ trụ Kennedy của NASA ở Florida cho đến khi cất cánh và hạ cánh. “Tôi cực kỳ hào hứng khi được đảm nhiệm trọng trách tư vấn cho Space Perspective về những trải nghiệm cần có tại Space Lounge. Chúng tôi thực sự muốn tạo ra sự khác biệt. Space Lounge rồi sẽ trở thành nơi tuyệt vời để tổ chức sinh nhật, tiệc công ty hay chỉ đơn giản là tạo ra những khoảnh khắc để đời ghi dấu trí tưởng tượng của con người”.

600 suất bay Space Lounge vào cuối năm 2024 đã nhanh chóng được bán hết. Trước sự quan tâm mạnh mẽ ấy, Space Perspective đang dự định mở đặt cọc cho những suất tiếp theo trong năm 2025 và nhiều năm sau nữa. Chi phí cho một chuyến tận hưởng dịch vụ cao cấp Space Lounge tại độ cao không tưởng ngoài vũ trụ là 125,000 USD/người.

Ảnh: Space Perspective

BẠN SẼ THÍCH

Ẩm Thực & Rượu

CIERTO TEQUILA
Nồng Nàn Hương Say Quyến Rũ

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

ẨM THỰC TRÊN MÁY BAY
Trải Nghiệm Ẩm Thực Trên Không

Deluxe Vietnam
Điểm đến

HOTELS & RESORTS
Hành Trình Khám Phá Đại Dương

Deluxe Vietnam
Điểm đến

HOTELS & RESORTS
Tái Tạo Nguồn Năng Lượng Hạnh Phúc

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

LUXURY GOODS MARKET
Tăng Trưởng Đột Phá Trong Thời Đại Số

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!