INTERSTUHL
Splaces, Chắp Cánh Cho Những Ý Tưởng

Hằng Nho 25 tháng 11,2021
Splaces – LEAD (Ảnh: Interstuhl)

Đối với Interstuhl, đồ nội thất cho văn phòng không chỉ là những công cụ hỗ trợ làm việc mà còn là một hệ thống cần được thiết kế khoa học, đảm bảo đồng thời cả hai yếu tố linh hoạt và thẩm mỹ. Mang đến Splaces – giải pháp không gian dành cho doanh nghiệp, công ty thiết kế nước Đức gây ấn tượng với những phát minh thú vị nhằm nâng cao hiệu quả công việc và truyền cảm hứng cho các môi trường công sở trong thời kỳ đổi mới.

G

ần đây, các doanh nghiệp đã bắt đầu chú trọng đến vấn đề bài trí không gian văn phòng và sử dụng nội thất như yếu tố góp phần thúc đẩy quá trình sáng tạo cho nhân viên. Tuy nhiên, một trong những vấn đề thường gặp nhất trong thiết kế phòng làm việc là sự giới hạn về mặt diện tích. Để giải quyết vấn đề này, Interstuhl đã giới thiệu Splaces – một hệ thống đa năng kết hợp tất cả sản phẩm của công ty nhằm mang đến cho doanh nghiệp giải pháp nội thất trọn gói từ sảnh chờ, phòng họp đến không gian giải trí,…

Splaces – WELCOME (Ảnh: Interstuhl)
Splaces – WELCOME (Ảnh: Interstuhl)

Một trong những thách thức đặt ra cho Interstuhl là sự bất đồng trong quan niệm và phong cách làm việc của nhân viên hiện nay. Nếu như một số người vẫn yêu thích các không gian làm việc truyền thống với phòng ban được ngăn cách và đảm bảo sự riêng tư thì nhiều người lại cho rằng những không gian đa chức năng với sự linh hoạt, tùy chỉnh sẽ thúc đẩy hiệu quả công việc. Với Splaces, các món nội thất có thể đảm nhiệm nhiều công dụng cùng lúc, từ đó dễ dàng phù hợp với mục đích sử dụng và môi trường khác nhau.

Splaces – MEET (Ảnh: Interstuhl)
Splaces – MEET (Ảnh: Interstuhl)

Các chuyên gia tại Interstuhl đã nghiên cứu và dành nhiều thời gian thử nghiệm để mang đến giải pháp di động cho đồ nội thất, kết hợp sử dụng nhiều không gian mở để tối ưu diện tích. Đặc biệt, mỗi sản phẩm đều có thể đảm nhiệm nhiều chức năng, phù hợp với bất kỳ không gian nào. Ví dụ như những chiếc ghế được lắp chân xoay để có thể đi theo bàn làm việc riêng hoặc ghép thành bàn lớn tiện cho các cuộc họp.

Splaces – WORK (Ảnh: Interstuhl)
Splaces – WORK (Ảnh: Interstuhl)

Một sáng tạo thú vị nữa của Interstuhl là cách bố trí nhiều “gian làm việc” nhỏ trong cùng căn phòng và được ngăn cách bằng phần lưng ghế xây cao, tạo sự riêng tư cần có nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối giữa nhân viên, đặc biệt là tiết kiệm diện tích và dễ dàng hơn cho việc quản lý.

Splaces – LEAD (Ảnh: Interstuhl)
Splaces – LEAD (Ảnh: Interstuhl)

Về phần thiết kế, ngay cả khi sử dụng những món nội thất giống nhau, Interstuhl luôn biến tấu linh hoạt và sáng tạo theo từng môi trường sao cho phù hợp với khách hàng nhất. Nếu như khu vực sinh hoạt chung mang phong cách năng động, đóng vai trò thúc đẩy sự tương tác giữa các nhân viên thì sảnh chờ lại được thiết kế mới mẻ, sáng tạo để truyền cảm hứng. Phòng quản lý thường được sử dụng tông màu trầm và đồ nội thất lớn để tăng vẻ trang trọng, chuyên nghiệp nhưng không hề xa cách. Cuối cùng là không gian thư giãn với lối thiết kế thoáng đãng, mang đến cho nhân viên những giây phút nghỉ ngơi trọn vẹn.

Splaces – LEARN (Ảnh: Interstuhl)
Splaces – LEARN (Ảnh: Interstuhl)

Là một hệ thống đa năng, Splaces bao gồm tất cả các hạng mục sản phẩm và dịch vụ của Interstuhl để kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo nên những không gian phù hợp với từng khách hàng. Có thể nói, đây là một phương pháp đã được nghiên cứu và phát triển trong một thời gian dài, tích lũy những kinh nghiệm liên quan đến không gian, thiết kế và đồ nội thất cho văn phòng nhằm giúp nhà thiết kế có thể dễ dàng đưa các ý tưởng của mình thành hiện thực mà không mất quá nhiều công sức thử nghiệm hay kiểm tra độ thực thi của dự án.

Splaces – RELAX (Ảnh: Interstuhl)
Splaces – RELAX (Ảnh: Interstuhl)
Splaces – RELAX (Ảnh: Interstuhl)

BẠN SẼ THÍCH

Ẩm Thực & Rượu

DANANG MARRIOTT RESORT & SPA
Tận Hưởng Một Mùa Giáng Sinh Và Năm Mới Mới Khó Quên

Deluxe Vietnam
Điểm đến

MICHINOKU COASTAL TRAIL
Hành Trình Dọc Theo Xứ Phù Tang

Deluxe Vietnam
Điểm đến

BAR MAGRITTE
Thế Giới Riêng Của Bậc Thầy René Magritte

Deluxe Vietnam
Điểm đến

CLARIDGE’S X LOUIS VUITTON
Ngợi Ca Nghệ Thuật Du lịch Với Christmas Tree Độc Đáo

Deluxe Vietnam
Điểm đến

REGENT HỒNG KÔNG
Màn Tái Xuất Rực Rỡ Tại Hương Cảng

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!