LALIQUE & VIGNOBLES SILVIO DENZ
Thiên Đường Rượu Vang Và Chocolate Tại Waldorf Astoria Beverly Hills

Deluxe Vietnam 11 tháng 09,2023

Khách sạn cao cấp ở Beverly Hills, Waldorf Astoria Beverly Hills tự hào công bố địa điểm pop up “Lalique & Vignobles Silvio Denz Wine and Chocolate Tasting Room”, nơi những vị khách sành điệu có thể thưởng thức các loại rượu vang và chocolate thượng hạng. 

T

ọa lạc tại Lobby Lounge của một trong những khách sạn danh tiếng nhất Beverly Hills, không gian này sẽ là nơi tổ chức các sự kiện nếm thử rượu vang và chocolae độc quyền được thực hiện với sự hợp tác của Giám đốc ẩm thực Steve Benjamin và Bếp trưởng điều hành bánh ngọt Mathias Boirie tại Waldorf Astoria Beverly Hills cùng với Vignobles Silvio Denz của Saint-Émilion, Pháp – tập hợp những vườn nho tư nhân thuộc sở hữu của Tập đoàn Lalique.

Không gian tuyệt đẹp của Lalique & Vignobles Silvio Denz Wine and Chocolate Tasting Room

Nhà tạo mẫu nội thất Lawren Howell và studio thiết kế hoa ISA ISA có trụ sở tại LA đã biến không gian tại đây trở thành một vùng đất thần tiên lấy cảm hứng từ vùng Bordeaux của Pháp. Các bình phong và cột trụ được trang trí bằng tấm phủ tường Fromental có họa tiết chinoiserie đặt dọc mỗi bên, nổi bật rực rỡ trên sàn lát gỗ sồi trắng, từ đó mang đến phông nền êm dịu làm tôn lên các tác phẩm mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu, bao gồm Cactus, Languedoc và Champs-Elysées, cùng nhiều tác phẩm khác. Trong mỗi chiếc bình, ISA ISA thể hiện vẻ đẹp của từng vùng rượu vang Pháp thông qua cách sắp xếp điêu khắc độc đáo các hình tượng dây leo, cây nho và cành sồi.

Bếp trưởng điều hành bánh ngọt Mathias Boirie tại Waldorf Astoria Beverly Hills

Sự kết hợp giữa rượu vang và chocolate càng thêm phần đặc biệt với sự góp mặt của ba loại rượu vang từ Vignobles Silvio Denz, mỗi loại được bắt cặp cùng một loại chocolate dành cho người sành ăn được tuyển chọn cẩn thận bởi đội ngũ ẩm thực từng đoạt giải thưởng tại Waldorf Astoria Beverly Hills. Mỗi loại rượu vang sẽ được phục vụ trong những chiếc ly được chọn lọc kỹ lưỡng từ Bộ sưu tập 100 Points của thương hiệu James Suckling – một bộ sưu tập đồ thủy tinh mang tính biểu tượng được thiết kế với sự hợp tác của các nhà phê bình rượu vang nổi tiếng thế giới.

Maisons Roses de Lafaurie 2021 (Rosé) kết hợp với ganache chocolate dâu tây

Các “cặp đôi” tại Lalique & Vignobles Silvio Denz Wine and Chocolate Tasting Room của Waldorf Astoria Beverly Hills bao gồm:

  • Maisons Roses de Lafaurie 2021 (Rosé) – phục vụ trong ly phổ thông 100 Points của Lalique và kết hợp với ganache chocolate dâu tây làm từ nhân thạch hoa hồng
  • Château Péby-Faugères 2012 (Đỏ) – phục vụ trong ly 100 Points Bordeaux của Lalique và kết hợp với chocolate đen 66% và ganache mâm xôi làm từ thạch rượu vang đỏ
  • Château Lafaurie-Peyraguey 2012 (Trắng) – phục vụ trong ly Champagne 100 Points của Lalique và kết hợp với ganache chocolate trắng với nước sốt yuzu để và nhân thạch rượu vang trắng

Lalique & Vignobles Silvio Denz Wine and Chocolate Tasting Room nhận đặt chỗ từ nay đến cuối tháng 10 qua email tại EspeletteBevHills@waldorfastoria.com hoặc bằng cách gọi tới số 310-860-4020.

BẠN SẼ THÍCH

Điểm đến

REGENT PHÚ QUỐC
Hành Trình Spa Và Chăm Sóc Sức Khỏe

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

CLASE AZULMÉ XICO
Tinh Hoa Văn Hoá Trong Từng Giọt Rượu

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

THE ROYAL PAVILION
Đón Mừng 1 Sao Michelin Sau Một Thập Kỷ

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

FILMS FOR WINE LOVERS
Những Tuyệt Phẩm Điện Ảnh Về Rượu Vang

Deluxe Vietnam
Nhà cửa

TOYS & GAMES
Khám Phá Thế Giới Trò Chơi Trẻ Em

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!