CLASE AZUL MÉXICO
Trải Nghiệm Bản Sắc Mexico

Deluxe Vietnam 04 tháng 01,2023

Thương hiệu rượu xa xỉ của Mexico, Clase Azul México, đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập bằng cách khai trương Clase Azul Los Cabos, một điểm đến sang trọng bao gồm cửa hàng trưng bày sản phẩm, nhà hàng cao cấp, quán bar, trải nghiệm omakase và nhiều dịch vụ nổi bật khác. Clase Azul Los Cabos mang đến cho khách hàng những phút giây tận hưởng tuyệt vời nhất tại thành phố San José del Cabo. 

C

ác nhà lãnh đạo của Clase Azul México mong muốn có thể thu hút đông đảo du khách trên khắp thế giới thông qua sự kỳ diệu của văn hoá Mexico và mang đến đa dạng các dịch vụ chuẩn 5 sao của thương hiệu. Clase Azul Los Cabos được lấy cảm hứng từ cuộc gặp gỡ giữa đất liền và đại dương, nhằm đưa môi trường tự nhiên vào không gian hiện đại và mang đậm nét văn hoá. Nơi đây bao gồm nhiều địa điểm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho du khách.

Clase Azul México khai trương Clase Azul Los Cabos để kỷ niệm 25 năm thành lập

Clase Azul La Terraza, một nhà hàng sang trọng bao gồm nhiều món ăn hảo hạng được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi đầu bếp Iván Arias thông qua quá trình khám quá phẩm thực của anh và đội ngũ đầu bếp. Nhà hàng sở hữu thực đơn đa dạng các món ăn địa phương và nổi tiếng khắp thế giới, được chế biến từ những nguyên liệu có nguồn gốc trong khu vực.

Clase Azul La Terraza là một nhà hàng sang trọng với nhiều món ăn địa phương

Trong khi Clase Azul đã quá nổi tiếng với các loai rựu tequila và mezcal, thì tại Clase Azul EL Bar, thưởng khách sẽ được chiêm ngưỡng kỹ hơn về quá trình chế biến và sản xuất rựu thông qua “cuộc phiêu lưu” cùng với nhà pha chế Sheila Zenteno. Tại đây, Zenteno tạo ra những ly cocktail tinh tế và đầy nghệ thuật được lấy cảm hứng từ các món ngon độc đáo của vùng La Baja. Bên cạnh đó, Clase Azul Omakase cũng là một quán bar kết hợp ăn uống được sinh ra từ tình yêu dành cho nền ẩm thực đa dạng và độc đáo của La Baja. Thực đơn tại Omakase được giới thiệu thông qua các hương vị thơm ngon từ khắp nơi ở Mexico. Bắt nguồn từ phong tục omakase của Nhật Bản, thực khách sẽ được quan sát đầu bếp trực tiếp chế biến và bày ra 14 món ăn do họ tự chọn.

Clase Azul EL Bar và Clase Azul Omakase là hai quán bar nổi bật nhất

Ra mắt vào năm 2021, A Taste of Culture đưa du khách vào chuyến hành trình trải nghiệm đa giác quan các loại rựu tequila và mezcal của Clase Azul, cho phép kết nối mật thiết với hương vị và văn hoá biểu tượng của Mexico. Mọi người cũng có thể thưởng thức năm loại rựu biểu tượng của thương hiệu tại đây. Ngoài ra, Clase Azul Boutique Los Cabos là một boutique vừa được thiết kế lại sẽ trưng bày các sản phẩm phiên bản giới hạn của hãng và du khách có thể nhận được nhiều phần quà thú vị.

A Taste of Culture đưa du khách vào hành trình trải nghiệm ẩm thực

BẠN SẼ THÍCH

Ẩm Thực & Rượu

DANANG MARRIOTT RESORT & SPA
Tận Hưởng Một Mùa Giáng Sinh Và Năm Mới Mới Khó Quên

Deluxe Vietnam
Điểm đến

MICHINOKU COASTAL TRAIL
Hành Trình Dọc Theo Xứ Phù Tang

Deluxe Vietnam
Điểm đến

BAR MAGRITTE
Thế Giới Riêng Của Bậc Thầy René Magritte

Deluxe Vietnam
Điểm đến

CLARIDGE’S X LOUIS VUITTON
Ngợi Ca Nghệ Thuật Du lịch Với Christmas Tree Độc Đáo

Deluxe Vietnam
Điểm đến

REGENT HỒNG KÔNG
Màn Tái Xuất Rực Rỡ Tại Hương Cảng

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!