CIERTO TEQUILA
Nồng Nàn Hương Say Quyến Rũ

Deluxe Vietnam 16 tháng 03,2023

Cierto Tequila trở thành cái tên cực kỳ hấp dẫn trong ngành công nghiệp rượu mạnh nhờ vào tính xác thực rõ ràng và nguồn gốc chuẩn mực. Hương vị đầy lôi cuốn này được chế biến hoàn toàn từ những thành phần hạn chế gây hại cho sức khỏe người dùng và đảm bảo 100% không chứa chất phụ gia. 

T

hương hiệu rượu Cierto đang trên chuyến hành trình thực hiện kế hoạch mở rộng trên quy mô toàn quốc trong năm 2023 nhưng sẽ bắt đầu ra mắt ở chín tiểu bang, bao gồm California, New York, Texas, Florida,… Giấc mơ cùng tầm nhìn đầy khát vọng của hãng trở thành hiện thực vào năm 2017, khi Chủ tịch công ty và nhà đầu tư mạo hiểm Todd Chaffee quyết định phá vỡ thị trường bằng cách giới thiệu đến công chúng một loại rượu tequila đích thực không có chất phụ gia.

Cierto là thương hiệu rượu tequila nổi tiếng toàn cầu

Với tổng cộng tám dòng sản phẩm trong các bộ sưu tập Private và Reserve, Cierto đã tạo ra tiếng vang lớn trên toàn thế giới sau khi giành được những danh hiệu hàng đầu tại mọi cuộc thi lớn mà họ tham gia. Sau khi nghiên cứu toàn bộ thị trường, Chaffee chợt nhận ra rằng có hơn 98% rượu tequila không phải hàng thật hay đạt chất lượng cao. Phần lớn chúng đều sở hữu chất phụ gia, chất hóa học tạo màu giả, glycerin và một vài yếu tố khác. Ông cho biết những chai rượu tự nhiên thường sẽ có hương vị hết sức tuyệt vời, tuy nhiên lại khá khó uống vì chúng chủ yếu được ủ trong các thùng whisky gỗ của Mỹ. Vì vậy, nhà sản xuất liền phát triển ý tưởng tạo ra một sản phẩm vừa đảm bảo tính chất tự nhiên và vừa phải thật sự hấp dẫn ngay từ lần đầu thưởng thức.

Cierto Tequila sở hữu hương vị hảo hạng và được chế biến hoàn toàn tự nhiên

Nhờ có những thiên tài chưng cất rượu như Enrique Fonseca và Sergio Mendoza mà Cierto đã phát minh ra một phương pháp chế biến mới mẻ nhưng lại rất hiệu quả. Hãng bắt đầu chiến dịch trồng hàng loạt các cây thùa (dứa sợi Mỹ) trưởng thành trong khu điền trang rộng lớn tại Cao nguyên Jalisco hùng vĩ, sau đó chọn lọc thủ công một cách kỹ lưỡng và thu hoạch vào đúng thời điểm hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, những chai tequila lâu năm được đựng trong các thùng gỗ sồi Limousin quý hiếm của Pháp nhằm khai thác triệt để tính chất thơm ngon đặc biệt của cây thùa.

Sản phẩm của hãng xuất phát từ những khu vườn cây thùa ở Cao nguyên Jalisco

trong ngành để phát triển thương hiệu mạnh mẽ hơn, đồng thời hợp tác với Demeter & Co do Jeff Menashe làm Giám đốc điều hành và Jim Clerkin làm Chủ tịch. Jim Ruane, Giám đốc tăng trưởng của Cierto sở hữu gần hai thập kỷ làm việc trong lĩnh vực tiếp thị cho thị trường đồ uống. Anh chia sẻ rằng những sản phẩm nổi bật của thương hiệu là minh chứng sống động cho nghệ thuật làm rượu tequila đích thực. Với nhu cầu ngày càng tăng nhanh, người tiêu dùng đang dần chú ý đến những gì họ đưa vào cơ thể và quan tâm đến sức khỏe lâu dài. Cierto Tequila được trao nhiều giải thưởng danh giá nhất trong lịch sử với hơn 600 huy chương, trong đó là một số tác phẩm lên men nổi tiếng như Cierto Tequila Private Collection Blanco, Reposado, Añejo và Extra Añejo.

Thương hiệu gặt hái được vô số thành công lớn trong nhiều năm qua

BẠN SẼ THÍCH

Ẩm Thực & Rượu

NORTON HYBRID GRAPES
Tinh Hoa Của Rượu Vang Mỹ

Deluxe Vietnam
Ẩm Thực & Rượu

LE BEAULIEU SOFITEL LEGEND METROPOLE HANOI
Đánh Thức Vị Giác Sành Sỏi

Deluxe Vietnam
Điểm đến

BRANDED HOTELS IN THE WORLD
Chốn Dừng Chân Hàng Hiệu

Deluxe Vietnam
Nhà cửa

JEAN-LOUIS DENIOT
Ghé Thăm Căn Hộ Của Công Chúa

Deluxe Vietnam
Điểm đến

MANDARIN ORIENTAL BOSPHORUS, ISTANBUL
Phảng Phất Nét Đẹp Văn Hóa Bản Địa

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!