HOIANA SHORES GOLF CLUB
Top 100 Sân Golf Hàng Đầu Châu Á

Deluxe Vietnam 05 tháng 08,2022

Sân golf đẳng cấp của miền Trung Việt Nam, là một phân khu của khu nghỉ dưỡng Hoiana Resort & Golf được xếp hạng 15 trong top 100 sân golf hàng đầu châu Á.

H

oiana Resort & Golf rất vinh dự chia sẻ tin vui Hoiana Shores Golf Club đã lọt top 100 sân golf hàng đầu châu Á, và được xếp hạng thứ 15. Đây là giải thưởng được Golf Travel Korea và Golf Travel China phối hợp tổ chức, nhằm vinh danh các sân golf xuất sắc, cũng như quảng bá văn hoá đánh golf tại châu Á.

Phát biểu về tin tức này, ông Jit Ng, Giám Đốc Marketing của Hoiana Resort & Golf cho biết: “Trong bối cảnh chúng tôi đang mở rộng cửa đón chào du khách quốc tế, sự công nhận này càng mang ý nghĩa quan trọng hơn. Bên cạnh đó, còn phản ánh những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi, trong hành trình mang đến những trải nghiệm golf tuyệt hảo nhất, truyền cảm hứng đến các du khách muốn tìm hiểu về bộ môn này, cũng như khách cũ đã từng đến sân. Chúng tôi mong muốn sẽ vươn tới thêm nhiều đỉnh cao mới cùng sân golf tuyệt vời này.”

Sở hữu vị trí “vàng” bên cạnh bờ biển nên thơ, cùng địa hình hoang sợ tự nhiên, chỉ cách phố cổ Hội An – Di sản Văn hóa Thế giới được UNESCO công nhận – khoảng 8km về phía Nam, Hoiana Shores Golf Club là một phần của khu nghỉ dưỡng Hoiana Resort & Golf, tự hào là kiệt tác sân golf đầu tiên tại châu Á được thiết kế bởi nhà thiết kế sân golf đại tài Robert Trent Jones Jr. Ông nổi danh là “cha đẻ của những sân golf thân thiện với môi trường,” bởi quan điểm thiết kế luôn gìn giữ vẻ đẹp nguyên thuỷ của thiên nhiên. Các sân golf mà ông thiết kế được đánh giá rất cao, và nhiều lần được chọn để tổ chức các giải vô địch lớn.

Không chỉ mang quang cảnh rộng mở của biển Đông và cù lao Chàm thu vào tầm mắt, Hoiana Shores Golf Club còn có những bất ngờ đầy thú vị cho các golf thủ mọi trình độ. Clubhouse rộng 6000 mét vuông cạnh bờ biển với thiết kế sang trọng, độc đáo có một không hai ở khu vực Đông Nam Á hứa hẹn mang đến các trải nghiệm trước và sau khi chơi golf. Thêm vào đó, những ai yêu bộ môn đánh golf nhất định phải chinh phục sân golf 18 lỗ đầy tính thử thách.

BẠN SẼ THÍCH

Sự Kiện

NOBU
“Kết Nối Tinh Hoa” Cùng VCRE Và Nobu

Deluxe Vietnam
Tin Tức

SINGAPORE’S LUXURY MARKET
Biến Động Thị Trường Xa Xỉ Singapore

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

PAUSE & SAVOUR AT LE MERIDIEN SAIGON
Cuộc Gặp Gỡ Của Những Đầu Bếp Thiên Tài

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

CONCOURS ON SAVILE ROW 2024
Ngợi Ca Chuyên Môn Thủ Công Khéo Léo

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

VIFA ASEAN 2024
Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Nội Thất Đông Nam Á

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!