VIPREMIUM 2022
Doanh Nghiệp Hàng Cao Cấp “Đón Sóng” Và Bứt Phá

Phúc Dương 27 tháng 05,2022

Với bối cảnh ngành bán lẻ tại Việt Nam có nhiều tín hiệu tích cực trong thời bình thường mới, các doanh nghiệp cần thích nghi và nắm bắt cơ hội để “đón sóng” và bứt phá trong giai đoạn đặc biệt này. Câu trả lời sẽ có tại VIPREMIUM 2022!

S

au thời gian gián đoạn vì đại dịch, VIPREMIUM 2022 đã trở lại với sứ mệnh là cầu nối trung tâm kết nối các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm cao cấp trong và ngoài nước, trong các lĩnh vực: thời trang – làm đẹp, thực phẩm và đồ uống cao cấp, quà tặng – đồ dùng gia đình, thiết bị thông minh – thiết bị số, sản phẩm sức khỏe – thân thiện môi trường, văn phòng phẩm.

Triển lãm quốc tế nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp tại thị trường Việt Nam – VIPREMIUM 2022 sẽ khai mạc vào sáng ngày 2/6/2022 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Triển lãm mở cửa miễn phí 10h-17h mỗi ngày từ 2-5/6/2022.

QUY TỤ HƠN 250 DOANH NGHIỆP THAM GIA

VIPREMIUM 2022 có sự tham gia của hơn 350 gian hàng của 250 công ty. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư, doanh nghiệp, và cá nhân tìm cơ hội kinh doanh, gặp gỡ với các đối tác tiềm năng tham gia trưng bày tại triển lãm. Triển lãm năm nay dự kiến sẽ đón 10,000 lượt khách tham quan.

Nổi bật tại triển lãm là khu vực Korea Sourcing Fair – Triển lãm Sản phẩm Hàn Quốc, là triển lãm lớn nhất tập trung các thương hiệu đến từ nhiều vùng miền của Hàn Quốc, đặc biệt là khu vực K-Venture của tỉnh Chung Cheong. Triển lãm trưng bày các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam. Korea Sourcing Fair và K Venture sẽ là nơi để các doanh nghiệp trong nước tìm được nguồn hàng Hàn Quốc tiềm năng để phát triển tại Việt Nam và là thiên đường cho các tín đồ của sản phẩm Hàn Quốc.

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ

Hội thảo chuyên đề miễn phí được ban tổ chức phối hợp cùng các chuyên gia đầu hàng thực hiện, giúp các nhà kinh doanh cập nhật xu hướng tiêu dùng hàng hóa cao cấp tại Việt Nam và trên thế giới, các cơ hội cần nắm bắt để bứt phá trong thời đại bình thường mới, các thủ tục hành chính cần có để đưa hàng hóa vào các chuỗi cung ứng.

HOẠT ĐỘNG KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

Biz-matching 1:1 gặp gỡ trực tiếp tại triển lãm là hoạt động hiệu quả nhất để kết nối các doanh nghiệp mua/phân phối với các doanh nghiệp bán/sản xuất, đặc biệt đây là chương trình hiệu quả để kết nối các doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp nước ngoài cũng như các doanh nghiệp trong nước ở các địa phương khác nhau.

BTC sẽ kết hợp với hình thức Online biz-matching gặp gỡ giao thương trực tuyến nhằm kết nối các nhà mua hàng khắp nơi trên Việt Nam và thế giới được kết nối với đơn vị triển lãm.

Hấp dẫn hơn, chỉ có tại VIPREMIUM, nơi quy tụ Phòng Mua Hàng của các siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng tiện lợi và các nhà bán lẻ trực tuyến trong khu vực Buyer Zone. Các doanh nghiệp có nhu cầu chào hàng qua các kênh bán lẻ lớn trên thị trường Việt Nam, chắc chắn không bỏ lỡ VIPREMIUM 2022.

K-VENTURE FAIR – THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM SẢN PHẨM HÀN QUỐC

Thuộc Triển lãm Quốc tế Nguồn Cung ứng Sản phẩm Cao cấp tại Thị trường Việt Nam – VIPREMIUM 2022, K-Venture Fair sở hữu quy mô hơn 100 gian hàng của 100 doanh nghiệp,trưng bày các sản phẩm Hàn Quốc mới lạ, chất lượng cao, phù hợp xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam, trong các lĩnh vực: thời trang – làm đẹp, thực phẩm và đồ uống cao cấp, quà tặng – đồ dùng gia đình, thiết bị thông minh – thiết bị số, sản phẩm sức khỏe – thân thiện môi trường, văn phòng phẩm.

Ảnh: VIPREMIUM

BẠN SẼ THÍCH

Sự Kiện

Việt Nam Propertyguru Lần Thứ 8 Chính Thức Khởi Động

Deluxe Vietnam
Tin Tức

HOIANA SHORES GOLF CLUB
Top 100 Sân Golf Hàng Đầu Châu Á

Deluxe Vietnam
Tin Tức

BITCOIN
Thú Vị Nhưng Đầy Cạm Bẫy

Thảo Nguyên
Tin Tức

ALTERNATIVE LEATHER
Tương Lai Của Ngành Thời Trang (Phần 2)

Thảo Nguyên
Tin Tức

ALTERNATIVE LEATHER
Tương Lai Của Ngành Thời Trang (Phần 1)

Thảo Nguyên

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!