VIFA ASEAN 2024
Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Nội Thất Đông Nam Á

Deluxe Vietnam 24 tháng 05,2024

Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ & Mỹ nghệ Xuất khẩu Việt Nam ASEAN (VIFA ASEAN) lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 27 – 30.08.2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM.

V

ới chủ đề “Nơi hội tụ tinh hoa nội thất Đông Nam Á”, VIFA ASEAN 2024 tiếp tục hướng đến mục tiêu quy tụ ngành nội thất của các nước ASEAN tại TP.HCM, Việt Nam, góp phần xây dựng TP.HCM thành trung tâm giao dịch nội – ngoại thất của Khu vực Đông Nam Á.

VIFA ASEAN chính là cơ hội vàng để các doanh nghiệp nội – ngoại thất của Việt Nam và 10 nước Đông Nam Á gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu:

  • Doanh nghiệp Việt Nam: tìm kiếm các đơn hàng xuất khẩu đến các nước, đồng thời mở rộng vòng kết nối với cộng đồng nội – ngoại thất Đông Nam Á.
  • Doanh nghiệp từ các nước Đông Nam Á: tìm kiếm các đơn hàng đến từ các Đơn vị nhập khẩu của Việt Nam và các Nhà mua hàng Quốc tế.

VIFA ASEAN 2024 dự kiến thu hút hơn 300 doanh nghiệp trưng bày đến từ 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và các nước khác trên thế giới, với 1,000 gian hàng trên quy mô diện tích 18,000m2.

Sản phẩm trưng bày tại VIFA ASEAN đa dạng và phong phú, với phong cách hiện đại cũng như mang đậm nét đặc trưng văn hóa của các nước bao gồm các sản phẩm: Nội thất (phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp), Ngoại thất (sân vườn, hồ bơi, resort), Thủ công mỹ nghệ & Trang trí nhà cửa, cho đến Máy móc, thiết bị, dụng cụ và dịch vụ hỗ trợ,…

VIFA ASEAN 2024 mang đến nhiều lợi ích kinh doanh dành cho Doanh nghiệp tham gia trưng bày:

  • Trưng bày, quảng bá sản phẩm và thương hiệu: VIFA ASEAN 2024 là nơi các Doanh nghiệp trưng bày dễ dàng quảng bá hình ảnh và sản phẩm, định vị thương hiệu đối với cộng đồng nội thất Việt Nam, khu vực Đông Nam Á và Quốc tế.
  • Mở rộng vòng kết nối, gặp gỡ đối tác tiềm năng: VIFA ASEAN được tổ chức bởi Công ty Liên Minh với hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức Hội chợ VIFA EXPO, cùng sự phối hợp và hỗ trợ của các cơ quan, hiệp hội VCCI-HCM, VABM, HUBA, VCA, HAA, VICSAFA và các cơ quan, hiệp hội kinh tế trong và ngoài nước, các Thương vụ Việt Nam tại các nước. VIFA ASEAN 2024 sẽ là cơ hội để các Doanh nghiệp trưng bày gặp gỡ và giao dịch với các nhà sản xuất, nhà mua hàng, nhập khẩu nội – ngoại thất lớn và uy tín trên toàn thế giới ngay tại TP.HCM, Việt Nam.
  • Khám phá và tiếp cận xu hướng mới: VIFA ASEAN 2024 cũng là cơ hội để các Doanh nghiệp tham gia tiếp cận và khám phá các nhu cầu và xu hướng tiêu dùng hiện đại của ngành, giúp doanh nghiệp có điều kiện nắm bắt cơ hội, bắt kịp với thị trường quốc tế.

Cùng các chính sách giảm giá và ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp đăng kí tham gia: Khách hàng thân thiết, Doanh nghiệp đăng kí diện tích gian hàng lớn, Tất cả Doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam, Giảm giá thanh toán sớm …

VIFA ASEAN 2024 là Hội chợ mở đầu cho chuỗi Hội chợ Nội thất hàng đầu Châu Á vào Mùa Thu 2024, bao gồm: VIFA ASEAN – Việt Nam (27 – 30.08), KOFURN – Hàn Quốc (29.08 – 01.09), MFFM – Malaysia (05 – 07.09), MAISON SHANGHAI – Trung Quốc (10 – 13.09), FURNITURE CHINA SHANGHAI – Trung Quốc (11 – 13.09), CIFF – Trung Quốc (11 – 14 .09), IFFINA – Indonesia (14 – 17.09).

Thông tin về hội chợ: www.vifafair.comwww.vifaasean.com

Hội chợ được phối hợp tổ chức bởi:
– Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – chi nhánh TPHCM (VCCI – HCM)
– Công ty Cổ phần Thủ công Mỹ nghệ Gỗ Liên Minh
– Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA)
– Hội Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam (VABM)

Và hỗ trợ tích cực của:
– Hiệp hội Dừa Việt Nam (VCA)
– Hội Quảng Cáo TP.HCM (HAA)
– Hiệp hội Đầu tư Xây dựng Dịch vụ Nông Lâm Nghiệp (VICSAFA).

BẠN SẼ THÍCH

Tin Tức

ASIA’S LUXURY POLE POSITION
Khi Châu Á Trở Thành Thiên Đường Xa Xỉ Mới

Deluxe Vietnam
Tin Tức

PRIVATE BANKING FOR HNWI IN THE UK
Thế Giới Độc Qu Yền Của Các Cá Nhân Ưu Tú

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

MICHELIN GUIDE VIỆT NAM
Vinh Danh Những Nhà Hàng Xuất Sắc Nhất

Deluxe Vietnam
Tin Tức

INVESTMENT BANKING
Cuộc Cải Cách Vì ‘Tương Lai Thịnh Vượng’

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

NOBU
“Kết Nối Tinh Hoa” Cùng VCRE Và Nobu

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!