THE 17TH PROPERTYGURU ASIA PROPERTY AWARDS GRAND FINAL
Vinh Danh Các Nhà Phát Triển Bất Động Sản Tốt Nhất Châu Á

Deluxe Vietnam 16 tháng 12,2022

Tập đoàn Công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru vừa tổ chức lễ trao giải trực tuyến chung kết Giải thưởng bất động sản Châu Á PropertyGuru lần thứ 17 (The 17th PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final), với sự tài trợ chính của Kohler và đồng tài trợ của Leading Real Estate Companies of the World® – doanh nghiệp bất động sản hàng đầu thế giới.

L

ễ trao giải chung kết Giải thưởng bất động sản (BĐS) Châu Á PropertyGuru được tổ chức tại The Athenee Hotel (Bangkok, Thái Lan). Trong sự kiện, các nhà phát triển bất động sản, dự án, thiết kế xuất sắc nhất đã được vinh danh ở 48 hạng mục giải thưởng.

New World Development Company Limited đã xuất sắc chiến thắng giải thưởng Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Châu Á và riêng dự án 11SKIES cũng mang về cho công ty danh hiệu Nhà phát triển các dự án phức hợp tốt nhất Châu Á.

Đại diện cho Trung Quốc đại lục, Lead8 giành được danh hiệu Thiết kế kiến trúc thương mại tốt nhất Châu Á cho dự án Shougang Park Urban Weaving District. Cùng với đó, Benoy Limited cũng xuất sắc giành được danh hiệu Thiết kế kiến trúc nhà ở phức hợp tốt nhất Châu Á với dự án CRL MixC Qianhai.

Các nhà phát triển BĐS của Philippines chiến thắng ở 7 giải thưởng. Aboitiz InfraCapital Economic Estates được vinh danh là Nhà phát triển dự án công nghiệp tốt nhất Châu Á, riêng dự án LIMA Estate của doanh nghiệp này đã giành được danh hiệu Dự án phát triển công nghiệp tốt nhất Châu Á và Dự án phát triển xanh tốt nhất Châu Á. Trong khi đó, Global-Estate Resorts, Inc. (GERI) nhận danh hiệu Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất Châu Á. Ngoài ra, dự án The Residences tại Sheraton Cebu Mactan Resort của AppleOne Mactan, Inc. đã giành giải Dự án phát triển khu dân cư có thương hiệu tốt nhất Châu Á, dự án Sofitel Cebu City của Cebu Landmasters, Inc. nhận được danh hiệu Thiết kế kiến trúc khách sạn tốt nhất Châu Á và dự án Mega Tower của Arquitectonica được vinh danh với giải thưởng Thiết kế kiến trúc văn phòng tốt nhất Châu Á.

Thái Lan cũng đã đạt được 7 chiến thắng, trong đó nổi bật là giải thưởng Dự án phát triển chung cư hỗn hợp tốt nhất Châu Á cho dự án One Bangkok của Frasers Property Holdings (Thailand) Co., Ltd. (FPHT). Bên cạnh đó, Magnolia Quality Development Corporation Limited đã giành được 2 giải thưởng Dự án phát triển căn hộ tốt nhất Châu Á và Dự án phát triển chăm sóc sức khỏe tốt nhất Châu Á cho dự án The Aspen Tree tại The Forestias, còn PMT Property Co., Ltd. thì giành được danh hiệu Thiết kế nội thất chung cư tốt nhất Châu Á và Thiết kế kiến trúc cảnh quan chung cư tốt nhất Châu Á cho dự án 125 Sathorn. Ngoài ra, dự án Lake Legend Bangna-Suvarnabhumi của Hongkong Land and Property Perfect PCL được vinh danh là Dự án phát triển nhà liền thổ ven sông tốt nhất Châu Á, và dự án Jaytiya 2 Private Pool Villas Residence của Jaytiya Property Co., Ltd. giành giải Thiết kế kiến trúc nhà liền thổ tốt nhất Châu Á.

Singapore đã giành được tổng cộng 6 giải thưởng tại Chung kết. Trong đó, GuocoLand được vinh danh là Nhà phát triển hạng sang tốt nhất Châu Á và Nhà phát triển bền vững tốt nhất Châu Á, còn UOL Group Limited được vinh danh là Nhà phát triển khách sạn tốt nhất Châu Á. Đặc biệt, Pan Pacific Orchard của UOL Group Limited giành giải Dự án phát triển khách sạn tốt nhất Châu Á, Park Nova của Shun Tak Holdings giành được danh hiệu Thiết kế kiến trúc căn hộ tốt nhất Châu Á, và Artyzen Singapore của Artyzen Hospitality Group giành được giải Thiết kế nội thất khách sạn tốt nhất Châu Á.

Indonesia cũng đã nhận về 6 danh hiệu, nổi bật là Dự án phát triển thị trấn tốt nhất Châu Á cho Kota Baru Parahyangan của PT. Belaputera Intiland và Thiết kế tổng thể đô thị tốt nhất Châu Á cho PIK2 Sedayu Indo City của Agung Sedayu Group & Salim Group. Dự án Tháp Autograph tại Thamrin Nine Complex của PT Putragaya Wahana (công ty con của Tập đoàn Galeon) giành giải Dự án phát triển văn phòng tốt nhất Châu Á, trong khi đó dự án LRT City Jatibening của KSO PT Adhi Commuter Properti Tbk. và PT Urban Jakarta Propertindo Tbk. giành giải Dự án chung cư kết nối tốt nhất Châu Á. Ngoài ra, dự án Metland Cibitung của PT Fajarputera Dinasti (công ty con của PT Metropolitan Land Tbk.) đã giành giải Dự án phát triển nhà liền thổ kết nối tốt nhất Châu Á trong khi dự án LOGOS Cikarang Logistics Park của LOGOS Indonesia được vinh danh là Dự án phát triển công nghiệp xanh tốt nhất Châu Á.

Úc giành được 5 chiến thắng, trong đó đáng chú ý là danh hiệu Nhà phát triển BĐS dòng Boutique xuất sắc nhất Châu Á cho Tập đoàn Spacious. Bên cạnh đó, SPG Land đã thắng cả 2 giải, bao gồm Dự án phát triển tòa nhà thông minh tốt nhất Châu Á và Dự án phát triển Work From Home tốt nhất Châu Á cho dự án Paradiso Place. Riêng Tập đoàn Dare Property giành giải Dự án phát triển thương mại thân thiện với môi trường nhất Châu Á cho Zero Gipps và Tập đoàn Mayrin giành giải Thiết kế kiến trúc nhà liền thổ tốt nhất châu Á cho The Archwood Residences.

Việt Nam được vinh danh ở 4 giải thưởng, nổi bật là danh hiệu Nhà phát triển hỗn hợp tốt nhất Châu Á dành cho Keppel Land. Đặc biệt, dự án Sycamore của CapitaLand Development Việt Nam đã giành được chiến thắng Dự án phát triển nhà liền thổ tốt nhất Châu Á và Dự án phát triển nhà liền thổ thân thiện với môi trường tốt nhất Châu Á. Ngoài ra, Artisan Park của Gamuda Land đã được vinh danh là Dự án thương mại tốt nhất Châu Á. Tân Á Đại Thành – Meyland là chủ đầu tư mới lần đầu tiên tham dự giải Châu Á với 02 hạng mục Dự án khu đô thị tốt nhất Châu Á và Thiết kế cảnh kiến trúc cảnh quan nhà ở tốt nhất Châu Á.

Đại diện cho Greater Niseko (Nhật Bản), dự án Andaru Collection Niseko của Blue Waves Group đã xuất sắc giành được 2 giải thưởng bao gồm Dự án phát triển nhà liền thổ hoàn thiện tốt nhất Châu Á và Thiết kế nội thất nhà ở tốt nhất Châu Á. Ngoài ra, HakuVillas của H2 Group đã giành được giải thưởng Dự án căn hộ hoàn thiện tốt nhất Châu Á.

Campuchia và Malaysia mỗi quốc gia giành được 2 giải thưởng. Trong đó, danh hiệu Nhà phát triển đột phá xuất sắc nhất Châu Á thuộc về Kambujaya Development Co., Ltd, và giải Dự án phát triển căn hộ ven sông tốt nhất Châu Á thuộc về Vue Aston của The Peninsula Capital Co., Ltd. Bên cạnh đó, dự án KL Wellness City của KL Wellness City Sdn Bhd được vinh danh là Dự án phát triển phức hợp tốt nhất Châu Á, còn Infinity8 Reserve JBCC của Tập đoàn Infinity giành giải Thiết kế không gian làm việc tốt nhất Châu Á.

Đại diện của Ấn Độ tại Vòng chung kết là Đại sứ quán REIT đã giành giải Thiết kế kiến trúc cảnh quan thương mại tốt nhất Châu Á cho dự án Embassy TechVillage – Central Garden.
Giải thưởng Biểu tượng PropertyGuru do ban biên tập tạp chí PropertyGuru Report (tạp chí chính thức của Giải thưởng APA) bình chọn, được trao cho ông Candra Ciputra – Giám đốc điều hành của Tập đoàn Ciputra kiêm Chủ tịch của PT Ciputra Development Tbk. Ông Ciputra cũng đã giành được giải thưởng Nhân vật Bất động sản của năm tại Indonesia vào năm 2015 cho những đóng góp không ngừng trong lĩnh vực bất động sản.

Kết quả của Giải thưởng đã được chọn từ danh sách chiến thắng trong chuỗi Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru tổ chức tại từng quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Philippines, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ma Cao, Greater Niseko (Nhật Bản), Ấn Độ, và Úc.

Ông Hari V. Krishnan, Giám đốc Điều hành của Tập đoàn PropertyGuru, phát biểu “Giải thưởng PropertyGuru đã trở thành biểu tượng cho uy tín và chất lượng tại các thị trường bất động sản từ khu vực Đông Nam Á đến Úc. Với những nhà phát triển và các nhà thiết kế đạt giải thưởng, chúng tôi hy vọng sẽ có thể đưa đến cho công chúng sự lựa chọn phù hợp khi tìm kiếm và sở hữu bất động sản. Trong lễ trao giải lần thứ 17 này, chúng tôi mong muốn không chỉ nâng tầm ngôi nhà mơ ước của mọi người mà còn cả những dự án phát triển, không gian làm việc, trung tâm bán lẻ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và khu công nghiệp tốt nhất, bền vững nhất”.

Ông Jules Kay, Giám đốc Điều hành Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru, cho biết “Những nhà phát triển đã giành giải thưởng tại chung kết đại diện cho sự đa dạng và khả năng phát triển của thị trường bất động sản hiện nay. Từ các dự án phát triển khu dân cư đến các dự án phát triển rộng hơn, tất cả đã mang đến một bức tranh toàn cảnh về thị trường bất động sản tại Châu Á. Các nhà phát triển BĐS tại giải thưởng đã được nhìn nhận như Tiêu chuẩn Vàng của bất động sản Châu Á, điều này cũng phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về việc xây dựng Property Trust Platform tại khu vực”.

Đặc biệt, lễ Chung kết trao giải năm nay sẽ được tổ chức trực tiếp tại buổi Gala Dinner và được phát trực tiếp trên website AsiaPropertyAwards.com cũng như Facebook và Youtube chính thức của chương trình.

Kết quả của Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru lần thứ 16 được đánh giá và lựa chọn bởi ban giám khảo độc lập, bao gồm giám khảo chính của các thị trường tham gia Giải thưởng: ông Dương Quốc Thiện, Chủ tịch của Vòng chung kết Giải thưởng APA kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn GSA (Việt Nam); ông Amit Khanna, Tổng Giám đốc điều hành Phoenix Advisors (Ấn Độ); ông Bill Barnett, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, C9 Hotelworks (Niseko – Nhật Bản); bà Cyndy Tan Jarabata, chủ tịch TAJARA Leisure & Hospitality Group Inc. (Philippines); bà Dato’ Sr. Lau Wai Seang, Chủ tịch Viện Khảo sát Hoàng gia Malaysia (RISM): 2017-2018 (Malaysia); bà Kristin Thorsteins, Trưởng bộ phận phát triển quan hệ đối tác – SEA, IWG PLC (Singapore); ông Lui Violanti, Quản lý khu vực Tây Úc, Inhabit Group (Úc); ông Paul Tse, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu hội Nhà phát triển và Nhà thầu xây dựng Macao (Hồng Kông và Ma Cao); ông Sorn Seap, Phó Chủ tịch điều hành, Hiệp hội các Nhà định giá và Môi giới BĐS Campuchia (Campuchia); bà Suphin Mechuchep, Chủ tịch JLL Thailand (Thái Lan); bà Vivin Harsanto, Giám đốc cấp cao kiêm Trưởng bộ phận tư vấn, JLL Indonesia (Indonesia).

Hãng tư vấn và kế toán quốc tế hàng đầu HLB giữ vai trò kiểm soát và duy trì tính công bằng, minh bạch và uy tín của quá trình đánh giá, dưới sự chỉ đạo của ông Paul Ashburn – đối tác đồng quản lý của HLB Thái Lan kiêm Lãnh đạo ASPAC tại Tập đoàn Bất động sản HLB.

Kể từ khi được thành lập tại Thái Lan vào năm 2005, Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru đã mở rộng, trở thành Tiêu chuẩn Vàng của ngành BĐS tại 18 thị trường. Thông qua hàng loạt buổi lễ trực tiếp và trực tuyến, chương trình Giải thưởng Bất động sản Châu Á của PropertyGuru cung cấp một nền tảng đánh giá quốc tế cho các nhà phát triển bất động sản, các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất xuất sắc trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, và đưa họ đến gần hơn với công chúng trên toàn thế giới.

Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru lần thứ 17 được đồng hành cùng nhà tài trợ bạch kim Kohler; nhà tài trợ vàng Leading Real Estate Companies of the World®; cổng thông tin chính thức PropertyGuru; đối tác truyền hình cáp chính thức History Channel; tạp chí chính thức PropertyGuru Property Report; đối tác từ thiện chính thức Liter of Light; đối tác ESG chính thức Baan Dek Foundation; các đối tác hỗ trợ IFC – Xây dựng Chỉ số Khả năng phục hồi, IFC – Xuất sắc trong Thiết kế để Hiệu quả Cao hơn, và Viện REHDA; các hiệp hội hỗ trợ EuroCham Campuchia, Phòng thí nghiệm Giải thưởng Thiết kế Toàn cầu, Tư vấn & Kỹ thuật Công trình Xanh, Du lịch Niseko, Hiệp hội Đại lý Bất động sản Singapore và Hội đồng Công trình Xanh Singapore; và giám sát viên chính thức HLB. Cùng với đó, đối tác truyền thông chính thức của Giải thưởng bao gồm BusinessWorld, Construction & Property, d+a Magazine, Daily FT, Deluxe Magazine, Discover Pattaya, Esquire PH, Hot Magazine, Housing.com, Kompas, Kopiandpropetry.com, Luxuo, Manila Bulletin, Mingtiandi, Palace, Pattaya Trader, Penang Property Talk, People Asia Magazine, PhilStar PropertyReport PH, Powderlife, Real Estate News PH, Real Living, Rem, Robb Report, Southeast Asia Globe, Suara Indonesia, The Grid, The Hindu, The Manila Times, Think of Living, Top 10 of Malaysia, Vietnam Heritage, WhenInManila.com, Yacht Style, and Your Investment Property.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ email awards@propertyguru.com hoặc truy cập vào website chính thức AsiaPropertyAwards.com.

DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Châu Á lần thứ 17

GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO CÁC NHÀ PHÁT TRIỂN

Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất  Châu Á

Agung Sedayu Group — Indonesia
Auriton Group — Úc
New World Development Company Limited — Hồng Kông và Ma Cao
Prince Real Estate Group — Campuchia
Robinsons Land — Philippines
UOL Group Limited — Singapore

Nhà phát triển BĐS hạng sang tốt nhất Châu Á

GuocoLand — Singapore
SonKim Land Corporation — Việt Nam

Nhà phát triển dự án công nghiệp tốt nhất Châu Á

Aboitiz InfraCapital Economic Estates — Philippines
PT LOGOS SEA Indonesia — Indonesia

Nhà phát triển các dự án phức hợp tốt nhất Châu Á

GuocoLand — Singapore
Keppel Land — Việt Nam
Megaworld Corporation — Philippines
Prince Real Estate Group — Campuchia

Nhà phát triển dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á

Megaworld Corporation — Philippines
UOL Group Limited — Singapore

Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất Châu Á

Aurum Land (Private) Limited — Singapore
Casagrand Builder Pvt. Ltd. — Ấn Độ
Global-Estate Resorts,Inc. (GERI) — Philippines

Nhà phát triển dự án BĐS bền vững nhất Châu Á

GuocoLand — Singapore
PT. Bumi Serpong Damai — Indonesia
PT LOGOS SEA Indonesia — Indonesia

Nhà phát triển BĐS dòng Boutique xuất sắc nhất Châu Á

Aurum Land (Private) Limited — Singapore
PT. Bumi Parama Wisesa (NavaPark) Hongkong Land & Sinar Mas Land Joint Venture — Indonesia
Spacious Group — Úc

Nhà phát triển BĐS đột phá nhất Châu Á

Kambujaya Development Co., Ltd — Campuchia

CÁC GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO DỰ ÁN

Dự án khu đô thị tốt nhất Châu Á

Bridgetowne Destination Estate của Robinsons Land — Philippines
Correctio của PT. Jababeka Tbk — Indonesia
Kota Baru Parahyangan của PT. Belaputera Intiland — Indonesia
Meyhomes Capital Phu Quoc của Tan A Dai Thanh – Meyland — Việt Nam

Dự án khu đô thị phức hợp tốt nhất Châu Á

11 SKIES của Lead8 & New World Development Company Limited — Hồng Kông và Ma Cao

Dự án Landmark hỗn hợp tốt nhất Châu Á

One Bangkok của Frasers Property Holdings (Thailand) Co., Ltd. (FPHT) — Thailand

Dự án phát triển hỗn hợp tốt nhất Châu Á

Baker Circle của Henderson Land Development Company Limited — Hồng Kông và Ma Cao
Balfour Place của Thirdi Group — Úc
Embassy Manyata Front Parcel Development của Embassy REIT — Ấn Độ
Heartland 66 của Hang Lung Properties — Trung Quốc đại lục
KL Wellness City của KL Wellness City Sdn Bhd — Malaysia
Melbourne Square của OSK Property — Úc
Prince International Plaza của Prince Real Estate Group — Campuchia
Thamrin Nine Complex của PT Putragaya Wahana, a member of Galeon Group — Indonesia

Dự án phát triển khu công nghiệp tốt nhất Châu Á

FoodFab @ Mandai của Mandai 7 JV Pte Ltd — Singapore
GIIC @ Kota Deltamas của Sinar Mas Land & Sojitz Corporation — Indonesia
LIMA Estate của Aboitiz InfraCapital Economic Estates — Philippines

Dự án phát triển khách sạn tốt nhất Châu Á

Pan Pacific Orchard của UOL Group Limited — Singapore
Park Hyatt Niseko Hanazono và Hanazono Resort Niseko của Nihon Harmony Resorts KK và PCPD — Greater Niseko (Nhật Bản)

Dự án thương mại tốt nhất Châu Á

Artisan Park của Gamuda Land — Việt Nam
Batavia PIK của Agung Sedayu Group & Salim Group, thuộc sự quản lý của Amantara — Indonesia

Dự án văn phòng tốt nhất Châu Á

888 Lai Chi Kok Road (NCB Innovation Centre) của New World Development Company Limited — Hồng Kông và Ma Cao
Autograph Tower at Thamrin Nine Complex của PT Putragaya Wahana, a member of Galeon Group — Indonesia
Cloud Land, Hangzhou của Greentown China Holdings Limited — Trung Quốc đại lục
Frasers Tower của Frasers Property Singapore — Singapore
Hudson & Ganges Office Towers, Embassy TechZone của Embassy REIT — Ấn Độ
Knowledge Hub @Digital Hub của Sinar Mas Land — Indonesia
One Bangkok Office Tower 4 của Frasers Property Holdings (Thailand) Co., Ltd. (FPHT) — Thái Lan

Dự án khu dân cư tốt nhất Châu Á

The Residences at Sheraton Cebu Mactan Resort của AppleOne Mactan, Inc. — Philippines

Dự án căn hộ tốt nhất Châu Á

Forbes Residences, Applecross của Mustera Property Group Ltd — Úc
Hinode Hills của Niseko Village — Greater Niseko (Nhật Bản
Kincang Egrets Waves 3.0 Residential của LYCS Architecture — Trung Quốc đại lục
Le Parc at Thamrin Nine Complex của PT Putragaya Wahana, a member of Galeon Group — Indonesia
Meyer Mansion của GuocoLand — Singapore
One Innovale của Henderson Land Development Company Limited — Hồng Kông và Ma Cao
Parc3 của Eupe Corporation Berhad — Malaysia
Piramal Aranya của Piramal Realty — Ấn Độ
The Aspen Tree at The Forestias của Magnolia Quality Development Corporation Limited — Thái Lan
The Seasons Residences của Sunshine Fort North Bonifacio Realty Development Corporation — Philippines
Vue Aston của The Peninsula Capital Co., Ltd. — Campuchia

Dự án căn hộ cao cấp ven sông tốt nhất Châu Á

Costa Mira Beachtown Mactan của Cebu Landmasters, Inc. — Philippines
Lee Nam Road 66 của Logan Group Company Limited & KWG Group Holdings — Hồng Kông và Ma Cao
Meyer Mansion của GuocoLand — Singapore
Paradiso Place của SPG Land — Úc
Sunteck Beach Residences (SBR) của Sunteck Realty Limited — Ấn Độ
Vue Aston của The Peninsula Capital Co., Ltd. — Campuchia

Dự án căn hộ kết nối tốt nhất Châu Á

LRT City Jatibening của KSO PT Adhi Commuter Properti Tbk. & PT Urban Jakarta Propertindo Tbk. — Indonesia

Dự án căn hộ hoàn thiện tốt nhất Châu Á

HakuVillas của H2 Group — Greater Niseko (Nhật Bản)

Dự án phát triển chăm sóc sức khỏe tốt nhất Châu Á

Forbes Estates Lipa của Robinsons Land — Philippines
Mark Moran Warrawee của Mark Moran Group — Úc
The Aspen Tree at The Forestias của Magnolia Quality Development Corporation Limited — Thái Lan

Dự án phát triển tòa nhà thông minh tốt nhất Châu Á

Paradiso Place của SPG Land — Úc

Dự án phát triển nhà liền thổ tốt nhất (Châu Á)

Belgravia Ace của Fairview Developments Pte Ltd (a unit of Tong Eng Group) — Singapore
Enchanté Résidence @BSD City của Sinar Mas Land — Indonesia
Guangzhou Nansha Amber Living của Zhuhai Huafa Properties Co., Ltd. — Trung Quốc đại lục
Sycamore của CapitaLand Development Vietnam — Việt Nam
The Archwood Residences của Mayrin Group — Úc

Dự án phát triển nhà liền thổ ven sông tốt nhất Châu Á

Lake Legend Bangna-Suvarnabhumi của Hongkong Land and Property Perfect PCL — Thái Lan
The Residences III at The Glades, Putra Heights của Sime Darcủa Property — Malaysia

Dự án phát triển nhà liền thổ kết nối tốt nhất Châu Á

Metland Cibitung của PT Fajarputera Dinasti a subsidiary of PT Metropolitan Land Tbk. — Indonesia

Dự án phát triển nhà liền thổ hoàn thiện tốt nhất Châu Á

Andaru Collection Niseko của Blue Waves Group — Greater Niseko (Nhật Bản)

Dự án phát triển nhà ở Work From Home tốt nhất Châu Á

Paradiso Place của SPG Land — Úc
Pisonia Ville của UDA Holdings Berhad — Malaysia

Dự án phát triển xanh tốt nhất Châu Á

LIMA Estate của Aboitiz InfraCapital Economic Estates — Philippines

Dự án phát triển công nghiệp xanh tốt nhất Châu Á

LOGOS Cikarang Logistics Park của LOGOS Indonesia — Indonesia

Dự án phát triển nhà liền thổ thân thiện với môi trường tốt nhất Châu Á

Sycamore của CapitaLand Development Vietnam — Việt Nam

Dự án phát triển thương mại thân thiện với môi trường tốt nhất Châu Á

Site of the Future – Acienda Silang của Pilipinas Shell Petroleum Corporation — Philippines
Zero Gipps của Dare Property Group — Úc

CÁC GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ

Thiết kể tổng thể đô thị tốt nhất Châu Á

Bridgetowne Destination Estate của Robinsons Land — Philippines
PIK2 Sedayu Indo City của Agung Sedayu Group & Salim Group — Indonesia

Thiết kế kiến trúc nhà ở phức hợp tốt nhất Châu Á

11 SKIES của Lead8 — Hồng Kông và Ma Cao
CRL MixC Qianhai của Benoy Limited — Trung Quốc đại lục
Yoho Treasure Island Resorts World Hotel, Macau của Huarchi Global Design Corporation Ltd & Treasure Island Entertainment Company Ltd — Hồng Kông và Ma Cao

Thiết kế kiến trúc chung cư đẹp nhất Châu Á

AMO Residence của UOL Group Limited, Singapore Land Group Limited, Kheng Leong Company — Singapore
Meyer Mansion của GuocoLand — Singapore
One East @ Damansara của CK East Group — Malaysia
Paradiso Place của SPG Land — Úc
Park Nova của Shun Tak Holdings — Singapore
Railway Leisure Town của HZS Design (Shanghai) Ltd. — Trung Quốc đại lục
Reference Sathorn – Wongwianyai của SC Asset — Thái Lan
The Commodore của JBE Holdings Pte Ltd — Singapore
The East Village at DGT của Cebu Landmasters, Inc. — Philippines
Waterfall Heights, Patong Bay (Phuket) của PropertyStore Thailand Co., Ltd. — Thái Lan

Thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp nhất Châu Á

Andaru Collection Niseko của Blue Waves Group — Greater Niseko (Nhật Bản)
Lake Legend Bangna-Suvarnabhumi của Hongkong Land and Property Perfect PCL — Thái Lan
Mazenta Residence của PT Cipta Harmoni Lestari — Indonesia
Seri Austin Heights của Aksi Sepakat Sdn Bhd — Malaysia
The Archwood Residences của Mayrin Group — Úc
The Valley của Botanica Luxury Villas — Thái Lan
Venue ID Motorway Rama 9 của SC Asset — Thái Lan

Thiết kế kiến trúc khu nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á

Artyzen Singapore của Artyzen Hospitality Group — Singapore
Shiguchi của Kookan — Greater Niseko (Nhật Bản)
Sofitel Cebu City của Cebu Landmasters, Inc. — Philippines

Thiết kế kiến trúc thương mại tốt nhất Châu Á

Pantjoran PIK của Agung Sedayu Group & Salim Group, curated của Amantara — Indonesia
Shougang Park Urban Weaving District của Lead8 — Trung Quốc đại lục

Thiết kế kiến trúc văn phòng tốt nhất Châu Á

Embassy Oxygen, Tower-1 của Embassy REIT — Ấn Độ
Mega Tower của Arquitectonica — Philippines
One Bedford Place của Lofter Group Limited — Hồng Kông và Ma Cao

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp sang trọng đẹp nhất Châu Á   

125 Sathorn của PMT Property Co., Ltd. — Thái Lan
Liv @ MB của Bukit Sembawang Estates Limited — Singapore
Orchard Sophia của Orchard Sophia Pte Ltd — Singapore
Paradiso Place của SPG Land — Úc
Perfect Ten của Property Enterprises Development Singapore Pte Ltd — Singapore
The Commodore của JBE Holdings Pte Ltd — Singapore
The Residences at Sheraton Cebu Mactan Resort của AppleOne Mactan, Inc. — Philippines

Thiết kế nội thất nhà ở tốt nhất Châu Á

Andaru Collection Niseko của Blue Waves Group — Greater Niseko (Nhật Bản)
Kambujaya Residences của Kambujaya Development Co., Ltd — Campuchia
Mazenta Residence của PT Cipta Harmoni Lestari — Indonesia
The Archwood Residences của Mayrin Group — Úc

Thiết kế nội thất khu nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á

Artyzen Singapore của Artyzen Hospitality Group — Singapore
Sheraton Cebu Mactan Resort của AppleOne Mactan, Inc. — Philippines
Shiguchi của Kookan — Greater Niseko (Nhật Bản)

Thiết kế cảnh quan chung cư cao cấp đẹp nhất Châu Á

125 Sathorn của PMT Property Co., Ltd. — Thái Lan
AMO Residence của UOL Group Limited, Singapore Land Group Limited, Kheng Leong Company — Singapore
Park Nova của Shun Tak Holdings — Singapore
Waterfall Heights, Patong Bay (Phuket) của PropertyStore Thailand Co., Ltd. — Thái Lan

Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở tốt nhất Châu Á

Jaytiya 2 Private Pool Villas Residence của Jaytiya Property Co., Ltd. — Thái Lan
Meysenses Lucia Bay Bai Lu của Tan A Dai Thanh – Meyland — Việt Nam

Thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất Châu Á

Embassy TechVillage – Central Garden của Embassy REIT — Ấn Độ

Thiết kế không gian làm việc tốt nhất Châu Á

Infinity8 Reserve JBCC của Infinity Group — Malaysia
work.able Exxa-Zeta Center của Robinsons Land — Philippines

BÌNH CHỌN CỦA BAN TỔ CHỨC

Biểu tượng PropertyGuru

Ông Candra Ciputra
Tổng Giám đốc điều hành của Ciputra Group
Chủ tịch của PT Ciputra Development Tbk

BẠN SẼ THÍCH

Sự Kiện

VIFA ASEAN 2024
Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Nội Thất Đông Nam Á

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

CANNES FESTIVAL 2024
Ngày Hội Của Các Ông Lớn Ngành Hàng Xa Xỉ

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

TALKSHOW BREAKING BOUNDARIES
Vinh Danh Những Người Phụ Nữ Việt Phi Thường

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

CARTIER WOMEN’S INITIATIVE 2024
Tiếp Sức Cho Nữ Doanh Nhân Có Tầm Ảnh Hưởng

Deluxe Vietnam
Tin Tức

AUCTION HOUSES HAVE BECOME A HOT SPOT FOR LUXURY FASHION
Cách Mạng Thời Trang Trong Ngành Đấu Giá

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!