NOBU
“Kết Nối Tinh Hoa” Cùng VCRE Và Nobu

Deluxe Vietnam 20 tháng 06,2024

Ngày 18/6/2024, theo lời mời đặc biệt từ nhà phát triển Bất động sản Bản Việt (VCRE), Nobu Matsuhisa, Robert De Niro và Meir Teper – ba nhà sáng lập lừng danh của thương hiệu Nobu Hospitality – đã có mặt tại Việt Nam để tham gia vào chuỗi sự kiện giao lưu, gặp gỡ độc quyền cùng báo giới cũng như khách mời, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tại TP.HCM.

T

heo nhà phát triển VCRE, Việt Nam là một trong số ít quốc gia của Châu Á hiện diện đủ cả ba nhà sáng lập nổi tiếng của Nobu Hospitality. Bên cạnh tài tử gạo cội Hollywood Robert De Niro, đầu bếp huyền thoại Nobu (Nobuyuki Matsuhisa) hiện cũng được xem là đầu bếp gốc Á nổi tiếng nhất thế giới thời điểm hiện tại. Và doanh nhân Meir Teper cũng đã ghi dấu ấn sâu đậm với vai trò sản xuất kỳ cựu của các tác phẩm điện ảnh nổi bật như “From Dust till Dawn”, “What’s Eating Gilbert Grape”…

Trong không gian lấy cảm hứng từ hình ảnh “hừng đông” và thảm đỏ Hollywood, điểm nhấn của sự kiện “Kết nối tinh hoa – Gặp gỡ các Nhà sáng lập Nobu Hospitality” chính là những trao đổi tự nhiên, gợi mở giữa ông Henry Nguyễn – Chủ tịch Phoenix Holdings và những nhà sáng lập Nobu. Từ câu chuyện lý thú về sự hình thành của đế chế Nobu hay cơ duyên hợp tác cùng VCRE, toạ đàm cũng mở ra những kỳ vọng về sự phát triển mới mẻ của thị trường branded residences – bất động sản có thương hiệu tại Việt Nam, với những trải nghiệm sang trọng đích thực.

Năm 1994, Nobu đầu tiên mở tại Tribeca, đánh dấu sự hợp tác giữa Matsuhisa, DeNiro và Meir Teper – một nhà sản xuất Hollywood thời bấy giờ. Điểm chung giữa những cá nhân kiệt xuất này là thực lực, có mối quan hệ rộng khắp và đam mê với việc bắt đầu một thương hiệu mới.

Ngày nay, Nobu không chỉ là một chuỗi 77 nhà hàng, 40 khách sạn hay 12 dự án bất động sản hàng hiệu cao cấp, mà còn là một biểu tượng phong cách sống toàn cầu, sở hữu những người hâm mộ cuồng nhiệt, cùng danh mục đầu tư trải dài khắp năm châu.

Theo Đầu bếp huyền thoại Nobu Matsuhisa, chính sự kết hợp giữa phong vị Nhật Bản và Peru đã tạo nên trải nghiệm ẩm thực khó quên tại chuỗi nhà hàng của những siêu sao này. Việc học cách sử dụng gia vị, kết hợp ẩm thực truyền thống Nhật Bản với các nguyên liệu của Peru, cũng đồng nghĩa với việc truyền tải những sắc màu văn hóa mới vào các món ăn cổ điển. Trong con người và công thức nấu ăn của Nobu, dễ dàng để chúng ta nhận thấy sự hiện diện của tình yêu Peru sâu sắc, bên cạnh nguyên liệu và kỹ thuật. Năm 2017, Chính phủ Peru đã trao tặng cho ông danh hiệu “Amigo del Perú” vì nỗ lực quảng bá toàn cầu nền ẩm thực Peru – nơi mà ông coi là quê hương thứ hai trong công việc của mình.

Ngoài ra, triết lý “Kokoro – Chân tâm” cũng trở thành kim chỉ nam cho tất cả lĩnh vực mà Nobu cũng như thương hiệu mang tên ông hoạt động. Xem khách hàng như chính người thân trong gia đình, Nobu kiến tạo những trải nghiệm độc quyền và riêng tư, nơi mỗi vị khách đều được chăm lo toàn diện Thân – Tâm – Trí, để mang đến sự hài lòng và mãn nguyện tuyệt đối.

Còn với Robert De Niro hay Meir Teper, kinh doanh chính là một lát cắt vô cùng sống động, không kém những thành tựu điện ảnh mà cả hai đã đạt được trong suốt sự nghiệp của mình. Sự thành công của Nobu, là minh chứng cho giá trị bền vững của kiến thức, của nhân cách, của trải nghiệm thực tế bên trong một hình mẫu “người nổi tiếng” vốn chỉ gắn với tài sản triệu đô hay danh vị ngôi sao. Không chỉ là đối tác kinh doanh, họ đã thực sự là bằng hữu, theo đuổi cùng một giấc mơ trong suốt 30 năm.

Bên cạnh đó, hợp tác giữa Nobu Hospitality và VCRE trong việc phát triển Nobu Danang – dự án Nobu Residences đầu tiên tại Đông Nam Á và Nobu Ho Chi Minh City – khu nhà hàng khách sạn thứ 40 toàn cầu của Nobu, cũng được xem là một trong những “trái ngọt” của quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ, trong việc tăng cường mối liên kết giữa doanh nghiệp của hai quốc gia, theo thông tin từ White House – Nhà Trắng.

Theo ông Henry Nguyễn, bên cạnh việc theo đuổi mô hình bất động sản boutique, kiến tạo những không gian sống đầy cảm hứng và độc đáo, VCRE luôn đặt mục tiêu phát triển những tài sản đẳng cấp, vượt ra khỏi biên giới Việt Nam, đồng thời xây dựng những điểm đến mang tính biểu tượng tại những khu vực, thành phố phát triển bậc nhất.

“Phương thức mà chúng tôi lựa chọn là những thiết kế đặc biệt, có ý nghĩa nhiều hơn nhu cầu thẩm mỹ bên ngoài. Đó là sự sang trọng tinh tế đáp ứng nhu cầu thực tế, khiến mọi trải nghiệm trở nên đáng giá hơn, với những giải pháp tốt nhất dù là ở phân khúc nào” lãnh đạo Phoenix Holdings cho hay.

Còn ông Võ Thành Lâm – Tổng Giám Đốc VCRE khẳng định, bất động sản không chỉ là một khoản đầu tư, mà còn là một cách để làm phong phú thêm cuộc sống của chúng ta. Và tại sao VCRE – Nhà phát triển bất động sản đầy nội lực, lại lựa chọn thương hiệu Nobu cho dự án tâm huyết trên vị trí vàng của mình?

“Không chỉ là nhà phát triển, chúng tôi còn là người quản lý và thợ thủ công, để xây dựng nên những không gian đầy sức sống, đầy cảm hứng dành cho những thế hệ người Việt tiếp nối. Chúng tôi chọn hợp tác cùng Nobu, bởi câu chuyện thương hiệu truyền cảm hứng về giá trị cốt lõi không chú trọng vào lớp áo choàng, mà được khẳng định không ngừng bởi sự gắn bó sâu sắc của nhóm khách hàng tinh tuý” ông Lâm chia sẻ.

Nhận xét về sự phát triển của thị trường branded residences – bất động sản hàng hiệu, ông Trevor Horwell – CEO Nobu Hospitality cho biết, cốt lõi của loại hình này chính là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố. Riêng Nobu tập trung vào những giá trị nền tảng riêng như chất lượng món ăn, sự chu đáo trong phục vụ, tầm nhìn thưởng ngoạn đắt giá tại các vị trí vàng, để kiến tạo trải nghiệm hoàn hảo, hiện thực hoá khái niệm “xứng đáng” một cách chân thực và trọn vẹn nhất.

Ông Trevor cho rằng, Nobu nói chung và Nobu Danang nói riêng hướng đến việc tạo ra những kết nối ý nghĩa và lâu dài với khách hàng dựa trên sự chân thành. Bởi những cư dân ưu tú này không chỉ tìm kiếm của cải vật chất, mà còn theo đuổi những trải nghiệm làm phong phú thêm cuộc sống, nhưng vẫn hoàn toàn tương thích với mọi giá trị của họ.

Sau TP.HCM, Đà Nẵng sẽ là điểm đến tiếp theo của các nhà sáng lập, cùng sự kiện khởi động dự án được tổ chức ngay tại dự án, với sự tham gia của hàng loạt đối tác chiến lược cùng khách mời tại trung tâm thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

BẠN SẼ THÍCH

Tin Tức

ASIA’S LUXURY POLE POSITION
Khi Châu Á Trở Thành Thiên Đường Xa Xỉ Mới

Deluxe Vietnam
Tin Tức

PRIVATE BANKING FOR HNWI IN THE UK
Thế Giới Độc Qu Yền Của Các Cá Nhân Ưu Tú

Deluxe Vietnam
Sự Kiện

MICHELIN GUIDE VIỆT NAM
Vinh Danh Những Nhà Hàng Xuất Sắc Nhất

Deluxe Vietnam
Tin Tức

INVESTMENT BANKING
Cuộc Cải Cách Vì ‘Tương Lai Thịnh Vượng’

Deluxe Vietnam
Tin Tức

SINGAPORE’S LUXURY MARKET
Biến Động Thị Trường Xa Xỉ Singapore

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!