BACCARAT
Buổi Tiệc Pha Lê

Phúc Dương 23 tháng 05,2022

Sau thời gian ngắn công bố sự hiện diện chính thức của Baccarat – thương hiệu pha lê Pháp tại Việt Nam, S&S Group tổ chức một buổi tiệc pha lê cùng với sự kết hợp với champagne từ  thương hiệu Perrier-Jouet.

T

rong buổi tối ngày 20/5, S&S Group tổ chức một buổi tối gặp gỡ thân mật với truyền thông tại boutique Baccarat, tọa lạc tại số 88 Đồng Khởi (TPHCM), cùng với sự kết hợp với thương hiệu champagne Perrier-Jouet nhằm mang đến trải nghiệm tinh hoa nghệ thuật và lối sống đến từ nước Pháp. Không gian boutique Baccarat Việt Nam được ‘thắp sáng’ bằng sự lung linh và tinh khiết từ những tác phẩm pha lê được chế tác thủ công từ ngôi làng nhỏ mang tên Baccarat, miền Đông nước Pháp.

Từ một ngôi làng nhỏ ở vùng Lorriane, dưới sự bảo trợ của đức Vua Louis XV, xưởng pha lê đầu tiên đã được thành lập năm 1764. Hơn 280 năm trôi qua với nhiều thăng trầm, ngọn lửa của những lò nung và bàn tay chế tác pha lê không ngừng toả sáng ở làng Baccarat suốt chiều dài lịch sử đã mang tên của ngôi làng này trở thành một trong những thương hiệu tiên phong đại diện cho nghệ thuật sống nước Pháp, thắp sáng nhiều cung điện, dinh thự và công trình huyền thoại.

Baccarat đã phục vụ Hoàng Gia từ thuở ban sơ với những đơn đặt thửa riêng, bao gồm các thiết kế bình hoa, ly, tách trà, và đặc biệt hơn cả là những vật dụng được dùng để tiếp đón các đoàn ngoại giao. Không chỉ gói gọn trong lục địa già, Baccarat còn vươn tầm ảnh hưởng đến phương Đông huyền ảo với những cây đèn đặt riêng cho Sa Hoàng Nicholas II hay các Vua Chúa Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kì mà đến ngày nay vẫn còn trưng bày tại các lâu đài và bảo tàng trên thế giới.

Với tình yêu lớn dành cho nghệ thuật, cái đẹp và những niềm đam mê giúp cuộc sống trở nên chất lượng hơn, S&S Group rất vinh dự được đại diện Baccarat tại Việt Nam và hân hoan mang trải nghiệm pha lê đến với giới mộ điệu trong nước.

Đại diện S&S Group.

Buổi tiệc pha lê là thời điểm tuyệt vời để trải nghiệm những vật phẩm pha lê đặc biệt từ BST Mille Nuits của Baccarat cũng như những nốt hương vị champagne từ Perrier-Jouet. Quả thật, đây là sự kết hợp hoàn hảo từ những tinh hoa nghệ thuật và lối sống của nước Pháp.

Để kết hợp cùng với những nốt hương vị từ nho trắng được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất từ thương hiệu champagne Perrier-Jouet, BST Mille Nuits đã được đội ngũ Baccarat Việt Nam lựa chọn để góp phần nâng tầm trải nghiệm của khách mời. Trên những thiết kế thuộc BST, những dải cát sa mạc dài miên man được khắc họa uyển chuyển nhưng không kém phần sắc sảo trên những chi tiết tinh tế như thân ly, chân nến, bộ đĩa và chén được sử dụng để phục vụ champagne và canapé đi kèm. Dưới ánh đèn cùng thiết kế pha lê trong thuần túy thuộc BST Mille Nuits, khách mời có thể chiêm ngưỡng nét đẹp của những đoạn dòng chảy champagne phản chiếu hiệu ứng ánh sáng bảy sắc cầu vồng trên thân ly. Ngoài ra, BST Mille Nuits còn sở hữu những thiết kế đặc biệt màu đỏ ruby trứ danh của thương hiệu Baccarat – cũng là nơi khơi nguồn và tiên phong kỹ thuật chế tác pha lê màu hàng trăm năm trước.

Tối giản, tinh tế, thanh tao và khúc xạ ánh sáng tuyệt vời, Mille Nuits là bộ sưu tập được bán chạy thứ hai của thương hiệu pha lê Baccarat. Đây là bộ tác phẩm được thiết kế bởi NTK Mathias, sở hữu hậu tố -issimo trong tên của mình, các tác phẩm ly champagne muốn nhấn mạnh đến sự thanh mảnh nhưng không kém phần cứng cáp của pha lê chạy dài trên thân ly. Vì thế, khi được kết hợp với champagne, khách mời sẽ có thể tận hưởng được trọn vẹn các nốt hương vị. Tay nghề thợ thủ công bậc thầy được thể hiện qua những đường cắt chạy dài, đồng nhất, từ chân và đế ly. Đặc biệt nếu ngắm trên đĩa hay bát, những gợn sóng chạy dài đồng nhất từ tâm đến viền của chiếc đĩa, khúc xạ lại ánh sáng và thể hiện được sự quyến rũ màu nhiệm cho bàn tiệc.

Buổi tiệc gặp gỡ tại boutique Baccarat Việt Nam chính là một sự kết hợp hoàn hảo của mỹ thuật thị giác, nơi cảm xúc được thăng hoa bởi vị giác được đánh thức trong một không gian ấm cúng tại nơi đây.

Ảnh: S&S Group

BẠN SẼ THÍCH

Sự Kiện

Việt Nam Propertyguru Lần Thứ 8 Chính Thức Khởi Động

Deluxe Vietnam
Tin Tức

HOIANA SHORES GOLF CLUB
Top 100 Sân Golf Hàng Đầu Châu Á

Deluxe Vietnam
Tin Tức

BITCOIN
Thú Vị Nhưng Đầy Cạm Bẫy

Thảo Nguyên
Tin Tức

ALTERNATIVE LEATHER
Tương Lai Của Ngành Thời Trang (Phần 2)

Thảo Nguyên
Tin Tức

ALTERNATIVE LEATHER
Tương Lai Của Ngành Thời Trang (Phần 1)

Thảo Nguyên

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!