ROLEX
Nhà Tài Trợ Danh Dự Của Giải Oscars®

Hằng Nho 06 tháng 04,2022

Lễ trao giải Oscars® là một lễ kỷ niệm độc đáo của những giá trị hoàn mỹ, nguồn cảm hứng và thiên tài kỹ thuật, những điều đã tạo nên các kiệt tác. Trong năm thứ sáu liên tiếp, Rolex là Nhà tài trợ Danh dự của lễ trao giải Oscars® được tổ chức tại Nhà hát Dolby®, Hollywood. Phát sóng trực tiếp tại hơn 200 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, sự kiện độc đáo này không chỉ tôn vinh điện ảnh: tiếp nối từ năm này qua năm khác, đây còn là sự kiện giúp định hình bối cảnh của nền điện ảnh toàn cầu.

TÔN VINH SỰ XUẤT CHÚNG

Lễ trao giải Oscars® không chỉ đại diện cho sự công nhận của những người đồng nghiệp. Sự kiện này còn tôn vinh nguồn cảm hứng, cảm xúc cũng như quy trình sản xuất, chuyên môn kỹ thuật và tất cả các yếu tố khác trong quá trình làm phim. Mượn cách diễn đạt yêu thích của nhà sáng lập Rolex, Hans Wilsdorf, đó là lời ngợi ca dành cho “công việc được hoàn thành một cách xuất sắc”. Điện ảnh đồng thời là một môn nghệ thuật, một ngành khoa học và là một ngành công nghiệp, và Lễ trao giải Oscar® chiếu sáng trên mọi khía cạnh của nó.

Lễ trao giải Oscars® tôn vinh nguồn cảm hứng và những cảm xúc cũng như quy trình sản xuất, chuyên môn kỹ thuật và tất cả các yếu tố trong quá trình làm phim.

ROLEX VÀ PHÒNG GREENROOM CỦA GIẢI OSCARS®

Rolex là nhà chủ trì chính thức của Greenroom, phòng chờ của Lễ trao giải Oscars®. Người được đề cử cùng người công bố và trao giải tập trung tại khu vực phòng chờ này trước và sau khi bước lên sân khấu của Lễ trao giải Oscars®, một số người trở lại với tượng vàng đáng mơ ước.

Rolex tổ chức phòng chờ Greenroom của giải Oscars® 2022 với phong cách Art Deco nhằm tôn vinh thế giới điện ảnh và nghệ thuật chế tác đồng hồ.

Điện ảnh chạm đến trái tim chúng ta, đánh thức tầm nhìn của chúng ta và thay đổi cách chúng ta nhìn nhận mọi thứ. Chúng đưa ta đến những chân trời khác. Chúng mở lối những cánh cửa và tâm trí chúng ta.
Rolex Testimonee, Martin Scorsese

Mỗi năm, Rolex đều phát triển một trải nghiệm độc đáo và một phong cách trang trí mới cho Greenroom. Phiên bản năm 2022 của không gian này thể hiện sự tôn vinh đối với những bộ phim huyền thoại của Hollywood và kỷ niệm sự kết hợp của điện ảnh và nghệ thuật sản xuất đồng hồ.

Ảnh: Rolex

BẠN SẼ THÍCH

Sự Kiện

VIFA ASEAN 2023
Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Nội Thất Đông Nam Á

Deluxe Vietnam
Tin Tức

HOW NFTS ARE UNCOVERING NEW VALUE IN ART AND LUXURY
Dấn Thân Vào Vũ Trụ Metaverse

Deluxe Vietnam
Tin Tức

INVEST IN THE PRIVATE AVIATION SECTOR
Bay Cùng Nguồn Lợi Nhuận Phi Mã

Deluxe Vietnam
Tin Tức

INVEST IN HEALTH
Đầu Tư Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Deluxe Vietnam
Tin Tức

INVESTMENTS FOR INFLATION IN 2023
Sinh Lời Giữa “Bão” Lạm Phát

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!