DAVID YURMAN
Chiêu Mộ Nàng Thơ Sofia Richie Grainge Cho Chiến Dịch Sculpted Cable

Deluxe Vietnam 12 tháng 09,2023

David Yurman gần đây đã công bố “IT girl” Sofia Richie Grainge chính thức trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá mẫu vòng tay Sculpted Cable mới, đồng thời người đẹp cũng sẽ trở thành đại sứ toàn cầu mới nhất của thương hiệu.

Đ

ược thực hiện ngay giữa khung cảnh bao la và kiến trúc hữu cơ của Maison Kellogg Doolittle ở Joshua Tree, CA, chiến dịch Mùa thu năm 2023 là “phát súng” đầu tiên của thương hiệu nhằm mục đích giới thiệu một bộ sưu tập trang sức đầy cá tính. Richie Grainge đã thành công thể hiện một nguồn năng lượng tươi mới tiệm cận với phong cách sang trọng phóng khoáng vốn gắn liền với hình ảnh của thương hiệu David Yurman. Được chụp bởi nhiếp ảnh gia thời trang Glen Luchford và dưới sự cố vấn của Elin Svahn và sự chỉ đạo sáng tạo của Evan Yurman, chiến dịch nhấn mạnh tinh thần sáng tạo và sự tinh tế của các thiết kế trang sức hiện đại.

Sofia Richie Grainge trong Chiến Dịch Sculpted Cable

Richie Grainge tự hào cho biết: “David Yurman thể hiện mọi thứ mà tôi đang cố gắng thể hiện thông qua gu thẩm mỹ của mình – cùng với đó là các mà tôi ăn mặc cũng như cách tôi muốn mọi người xung quanh cảm nhận được. Những điều này đối với tôi là rất thanh lịch và vượt thời gian. Chiến dịch cũng hướng đến mục tiêu mở đường cho sự tự tin, định hướng và khát khao trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực mà bạn đang góp mặt.”

Song song với sự tái hiện xuất sắc của thiết kế xoắn ốc ban đầu, David Yurman cũng giới thiệu Sculpted Cable – một kiệt tác mà trong đó bản chất Cable (dây cáp) được biến đổi thành một hình chạm nổi tinh tế. Mỗi đường gờ đều được chạm khắc và đánh bóng tỉ mỉ đến mức hoàn hảo. Các họa tiết dạng sóng của Sculpted Cable tỏ lòng tôn kính với thiết kế Cable ban đầu, đồng thời kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề thủ công vượt thời gian với hơi thở hiện đại.

Điểm nhấn của toàn bộ bộ sưu tập chính là mẫu vòng tay tinh xảo sử dụng đa dạng chất liệu như vàng 18K, vàng hồng và vàng trắng; với tùy chọn nạm kim cương pavé thủ công nhằm tăng thêm nét rực rỡ. Hãng đã đầu tư thời gian nhiều năm vào công đoạn thiết kế và phát triển tỉ mỉ phiên bản mới nhất này, trong đó các đường cong của Cable được xử lý sao cho mỏng hơn, thấp hơn; mang đến góc nhìn mới mẻ về họa tiết mang tính biểu tượng.

Thiết kế Sculpted Cable mới

Đối với những vị khách tìm kiếm yếu tố quyến rũ hơn thế nữa, một phiên bản đặc biệt của chiếc vòng tay này tự hào sở hữu 170 viên kim cương nạm thủ công với tổng trọng lượng ấn tượng là 1,7 carat. Những viên kim cương này đã được các nghệ nhân bậc thầy của David Yurman thiết kế và sắp đặt một cách khéo léo, làm nổi bật đường rãnh Cable quyến rũ.

Evan Yurman, Chủ tịch thương hiệu, đã bày tỏ sự hào hứng cái bắt tay hợp tác với biểu tượng phong cách Sofia: “Sofia là một biểu tượng thời trang với sức quyến rũ vô tận và chúng tôi rất vui được cộng tác với cô ấy. Cô ấy thực sự là đại sứ hoàn hảo cho những thiết kế Sculpted Cable mới – bước ngoặt phát triển mới nhất của họa tiết Cable mà chúng tôi luôn luôn trân quý”.

Với Sculpted Cable, David Yurman tiếp tục bứt phá mạnh mẽ qua các ranh giới thiết kế, đồng thời tôn vinh di sản phong phú về tay nghề chế tác cũng như sự đổi mới của thương hiệu.

BẠN SẼ THÍCH

Đồng hồ

FUTUREGRAIL
Ghé Thăm Ngôi Nhà Của Những Kiệt Tác

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

STELLA MCCARTNEY X VEUVE CLICQUOT
‘Xanh Hóa’ Thời Trang Cao Cấp

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

GUCCI & BILLIE EILISH
Tỏa Sáng Chiến Dịch Quảng Bá Horsebit 1955

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

LOUIS VUITTON HOLIDAY 2023 COLLECTION
Rong Chơi Mùa Hội

Deluxe Vietnam
Đồng hồ

H. MOSER & CIE.
Endeavour Chinese Calendar Limited Edition

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!