SINGAPORE WATCH FAIR 2023
Công Bố Đối Tác Đặc Biệt Resorts World Sentosa

Deluxe Vietnam 26 tháng 09,2023

UltraLuxe hân hạnh chào mừng một đối tác đặc biệt, Resorts World Sentosa (RWS) – khu nghỉ dưỡng phong cách sống cao cấp từng đoạt giải thưởng châu Á, tham gia với tư cách là đối tác đại diện của Singapore Watch Fair (SWF).

T

ừ ngày 18-21 tháng 10 năm 2023, du khách khi đến tham quan hội chợ đồng hồ uy tín nhất châu Á có thể quan sát bức tranh toàn cảnh của ngành đồng hồ thông qua 20 thương hiệu và các nhà sản xuất đồng hồ độc lập như Cultured Watch, Sartory Billard, Ludovic Ballouard, L’Epée 1839, LANG 1943, Zehua Tan và 2ToneVintage. Bên cạnh đó, SWF cũng đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt một kho tàng đồng hồ tinh xảo trị giá 25 triệu USD. Trong số những tuyệt tác đồng hồ này, Ludovic Ballouard UD Osmium nổi bật hơn hết khi được chế tác từ kim loại quý hiếm nhất trên Trái đất – osmium, và được giới mộ điệu săn đón nhiều nhờ hệ thống số chỉ giờ lộn ngược đặc biệt được chế tác tỉ mỉ từ mã não. Sự kiện này cũng là một phần trong khuôn khổ triển lãm UltraLuxe 2023 được hỗ trợ bởi Tổng cục Du lịch Singapore.

Các nhà sưu tập Rockstar Sandro Fratini và Ali Nael, phối hợp với đối tác đặc biệt FutureGrail, sẽ cùng nhau cho ra mắt Bảo tàng The Essence of Time (Tinh hoa của Thời gian) – trưng bày những chiếc đồng hồ lịch sử và quý hiếm hoặc các phiên bản giới hạn sử dụng nghệ thuật tráng men cao cấp từ Vacheron Constantin, Patek Philippe và Rolex. Được giám tuyển bởi Arnaud Tellier – Cựu Giám đốc và Quản lý Bảo tàng Patek Philippe ở Geneva kiêm Cố vấn chính của FutureGrail, các nhà sưu tập đồng hồ sẽ được phổ cập thông tin hữu ích về những chất liệu để xây dựng một bộ sưu tập có quy mô đầu tư lớn.

Dành cho các nhà sưu tập muốn tìm hiểu sâu hơn về phiên đấu giá tháng 11 sắp tới, Christie’s Hong Kong sẽ tổ chức buổi xem trước cho Phiên đấu giá mùa thu của họ. Bên cạnh đó, những đơn vị nổi tiếng trong ngành như TickTock Belles, Dubai Watch Club Ladies và Kuwait Watch Club Ladies cũng đã hợp tác để kết nối các chuyên gia đồng hồ nữ và ủng hộ phong trào sưu tập đồng hồ dành cho phái đẹp.

Đừng bỏ lỡ những buổi hội thảo “Talking Time” đi sâu vào thế giới đồng hồ với sự trình bày của các nghệ nhân hàng đầu, các chuyên gia chế tác đáng kính và các nhà sưu tập nổi tiếng như Gary Getz, Sandro Fratini và Tiến sĩ Bernard Cheong. Hãy khám phá hành trình phát triển của những chiếc đồng hồ xa xỉ trong phiên trò chuyện do AXA trình bày và chứng kiến các nhà sản xuất đồng hồ tốt nhất châu Á, Atelier Wen và Zehua Tan, thảo luận về “Sự trỗi dậy của ngành chế tạo đồng hồ Trung Quốc”.

Nelson Lee, Người sáng lập & Giám đốc Lễ hội của Hội chợ Đồng hồ Singapore cho biết: “Các hoạt động được tuyển chọn kỹ lưỡng của chúng tôi đảm bảo rằng những người đam mê đồng hồ sẽ được thưởng thức một bộ sưu tập đồng hồ độc đáo. Các nghệ nhân đã dành ra một khoảng thời gian quý báu trong lịch trình bận rộn của họ để tham gia cùng chúng tôi tại Singapore trong sự kiện thường niên này, nơi họ đích thân giới thiệu sự nghiệp và câu chuyện của mình – một trải nghiệm vô giá mà chúng tôi tự hào mang đến cho công chúng. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Resorts World Sentosa, một địa điểm đẳng cấp thế giới chắc chắn sẽ biến sự kiện trưng bày những kết tác thủ công này thành một trải nghiệm khó quên”.

Chang Chee Pey, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc trải nghiệm của RWS, cho biết: “Trong năm ngày diễn ra sự kiện, Resorts World Sentosa sẽ đón tiếp các nhà sưu tập đồng hồ, nhà bán lẻ và chuyên gia trong ngành từ khắp nơi trên thế giới cùng hội tụ để chia sẻ niềm đam mê chế tác đồng hồ qua một loạt các sự kiện phong cách sống được tuyển chọn trong bối cảnh độc quyền của Khách sạn Equarius. Singapore Watch Fair là một trong số rất nhiều sự kiện thú vị được tổ chức hàng năm của RWS, khách tham quan sẽ được phục vụ những món ăn chuẩn sao Michelin và tham quan các địa điểm đẳng cấp thế giới”.

Được biết, sứ mệnh của UltraLuxe là định nghĩa lại sự sang trọng qua việc hội ngộ các thương hiệu đẳng cấp và các tín đồ mua sắm sành điệu trong một lễ hội phong cách sống tiên phong. Singapore Watch Fair, với sự hợp tác cùng Resorts World Sentosa, Đối tác hậu cần chính thức Malca-Amit và Đối tác bảo hiểm chính thức AXA, đều là một phần quan trọng trong phong trào ủng hộ khái niệm “mục tiêu là cốt lõi” nhằm thúc đẩy cộng đồng, văn hóa và tính bền vững.

Được tổ chức bởi A&N Luxury, Singapore Watch Fair đóng vai trò là nền tảng tối ưu để thúc đẩy sự kết nối giữa các nhà sưu tập sành điệu và những người thợ đồng hồ có tầm nhìn vượt trội.

BẠN SẼ THÍCH

Đồng hồ

FUTUREGRAIL
Ghé Thăm Ngôi Nhà Của Những Kiệt Tác

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

STELLA MCCARTNEY X VEUVE CLICQUOT
‘Xanh Hóa’ Thời Trang Cao Cấp

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

GUCCI & BILLIE EILISH
Tỏa Sáng Chiến Dịch Quảng Bá Horsebit 1955

Deluxe Vietnam
Phụ kiện

LOUIS VUITTON HOLIDAY 2023 COLLECTION
Rong Chơi Mùa Hội

Deluxe Vietnam
Đồng hồ

H. MOSER & CIE.
Endeavour Chinese Calendar Limited Edition

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!