GOHAR WORLD
Tiệc Tùng Với Niềm Vui Bất Tận

Mỹ Hiền 28 tháng 07,2022

Có lẽ, người khó tính nhất cũng phải thích thú, nhoẻn miệng cười khi ánh nhìn lần đầu chạm phải dòng phụ kiện bàn ăn đa dạng cả về hình dáng lẫn sắc màu ngọt ngào của Gohar World. Để lan tỏa hơn nữa niềm vui trên bàn tiệc, thương hiệu phong cách sống có trụ sở tại Hoa Kỳ vừa phát hành bộ sưu tập capsule, bao gồm 9 sản phẩm độc lạ trên cửa hàng concept trực tuyến Gucci Vault.

C

ách đây hai năm, chị em nghệ sĩ Laila và Nadia Gohar đã ra mắt Gohar World, thương hiệu phong cách sống thuộc sở hữu gia đình chuyên cung cấp bộ đồ bàn ăn thủ công, với mong muốn thắt chặt tình cảm gia đình, bạn bè trên bàn tiệc. Với bộ sưu tập đầu tay không chỉ đẹp mà còn hài hước, điển hình như túi đựng bánh mì baguette bằng lụa thắt nơ, nắp xà cừ cho ly rượu vang, tạp dề có tay ren, nến hình pho mát và hoa súp lơ trong số nhiều sáng tạo siêu thực khác, các phụ kiện bàn ăn vượt thời gian của Gohar World không ngoài mục đích khơi gợi niềm vui, tiếng cười trong thế giới hiện đại.

Giờ đây, bộ đôi nghệ sĩ đến từ New York hợp tác với Gucci Vault, cửa hàng ý tưởng trực tuyến mới nhất của Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele, phát hành bộ sưu tập capsule độc quyền bao gồm chín sản phẩm đặc trưng Gohar World, với màu sắc và chất liệu sôi động mới lấy cảm hứng từ các bữa tiệc tối thập niên 80 cùng nghệ thuật tiếp cận phong cách sống pop-tinged, khá lạ lùng của Gucci.

Khi thiết kế bộ sưu tập này cho Vault, tôi và Nadia muốn tạo ra những vật phẩm có thể tồn tại trong vũ trụ Gucci đồng thời phù hợp với thế giới mà mọi người đang sống

Sự hợp tác của Gohar World dành cho Gucci Vault bao gồm tạp dề mini kiểu jupe đính nơ ren Battenberg trên nền cotton Ai Cập hồng nhạt kết hợp xanh cây bách xù. Trong khi đó, kê dao, nĩa hình kẹo thủy tinh Venice được ưa chuộng của Gohar World hiện cũng có sẵn với màu xanh Ba Tư và đỏ cẩm chướng; nến hình bánh ricotta bổ sung vào bộ sưu tập nến siêu thực của vũ trụ Gohar, bên cạnh set hai chiếc khăn ăn vải cotton Ai Cập đỏ viền ren màu bột yến mạch. Tất cả sản phẩm thuộc bộ sưu tập capsule đều do chị em nhà Gohar thiết kế đồng thời được sản xuất trên toàn cầu bởi các xưởng sản xuất thuộc sở hữu gia đình, nhằm bảo tồn tay nghề thủ công và truyền thống, hai điều cốt lõi rất gần gũi trong trái tim những nhà sáng lập Gohar World.

BẠN SẼ THÍCH

Kiến Trúc

HENRY’S TOWNHOUSE
Bước Chân Vào Không Gian Tiểu Thuyết

Deluxe Vietnam
Nội thất

POGGENPOHL
Lan Tỏa Niềm Hạnh Phúc Từ Không Gian Bếp

Deluxe Vietnam
Nội thất

NEOCOSMOS – TAKE ME TO THE SUN
Định Hình Tổ Ấm Tương Lai

Deluxe Vietnam
Nội thất

HOME DESIGN
Chơi Đùa Cùng Sắc Màu Nội Thất

Deluxe Vietnam
Kiến Trúc

CRAVAN PARIS
Lời Mời Đến Với “Đa Thế Giới”

Deluxe Vietnam

Xu hướng

Nhà cửa

XU HƯỚNG SÂN VƯỜN 2021
Hòa Mình Cùng Thiên Nhiên

Thảo Nguyên
Nhà cửa

XU HƯỚNG THIẾT KẾ 2021
Trọn Vẹn Một Mùa Yêu Thương

Hằng Nho
Văn Phòng

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG 2021
Thi Vị Hóa Không Gian Làm Việc

Thảo Nguyên
Điểm đến

AMANSARA
Một Nét Hoài Niệm Về Đông Dương

Minh Quân
Điểm đến

BANYAN TREE
Vấn Vương Lòng Viễn Khách

Minh Quân
error: Content is protected !!